Mẫu báo cáo công việc theo tháng, tuần, ngày

30/01/2020 10:05
Mẫu báo cáo công việc là một trong số những biểu mẫu được sử dụng phổ biến hiện nay. Báo cáo dùng để hệ thống lại công việc hàng tuần, hàng tháng hay theo quý giúp chúng ta quản lý công việc dễ dàng giữa các cá nhân hay bộ phân trong doanh nghiệp. Báo cáo công việc gồm những nội dung thông tin cần thiết nào, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu báo cáo công việc theo tháng, tuần, ngày để lựa chọn từng mẫu thích hợp và sử dụng để giải quyết cũng như đáp ứng công việc của mình hiệu quả nhất nhé.

Trên thực tế hầu hết các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều sử dụng đến mẫu báo cáo công việc theo tháng, tuần, ngày để thống kê công việc và kiểm soát công việc một cách dễ dàng. Qua báo cáo chúng ta có thể giám sát được việc nào đã được giải quyết và việc nào chưa hoàn thành để đưa ra những phương pháp xử lý thích hợp hơn. Ngoài ra trong quá trình làm việc chắc chắn bạn cũng có nghỉ phép và cần đến mẫu đơn xin nghỉ phép. Các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin nghỉ phép hoặc tải trực tiếp để sử dụng cho nhu cầu của mình tiện lợi và dễ dàng hơn. Còn trong bài viết sau, GoodCV sẽ chia sẻ cho bạn danh sách những mẫu báo cáo chi tiết được cập nhật dưới đây nhé.

mau bao cao cong viec theo thang, tuan, ngay
Tham khảo cách viết báo cáo chuẩn, chuyên nghiệp

Một số mẫu báo cáo công việc chuẩn (có link tải)

Mẫu số 1
mau bao cao cong viec theo thang tuan ngay
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 2
mau bao cao cong viec theo thang tuan ngay
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 3
mau bao cao cong viec theo thang tuan ngay
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 4
mau bao cao cong viec theo thang tuan ngay
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 5
mau bao cao cong viec theo thang tuan ngay
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Các mẫu báo cáo công việc theo tháng, tuần, ngày

Các bạn cùng tìm hiểu một số mẫu báo cáo công việc chuẩn dưới đây.

Mẫu 1: Mẫu báo cáo công việc


mau bao cao cong viec theo thang

Mẫu 2: Mẫu báo cáo công việc cá nhân (báo cáo tuần)


mau bao cao cong viec theo tuan

Mẫu 3: Mẫu báo cáo công việc ngày


mau bao cao cong viec theo ngay

Mẫu 4: Mẫu báo cáo tổng kết công việc năm


mau bao cao cong viec

Cách viết báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng

Hầu hết trong mẫu báo cáo công việc sẽ giúp người làm báo cáo dễ dàng nhìn lại những việc mình đã làm, với những kết quả đã đạt được hay còn có những thiếu sót gì, sẽ giúp cho công ty cũng như những người cấp quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình việc làm của nhân viên. Qua đó có thể đánh giá được tình hình làm việc và đưa ra những kế hoạch điều chỉnh hay phương hưởng xử lý khó khăn dễ dàng và hợp lý nhất.

Bố cục của mẫu báo cáo công việc

Thực tế báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng đều có bố cục khá giống nhau, báo cáo có thể được làm bằng word hay excel chỉ cần nêu rõ nội dung và người xem dễ hiểu. Nội dung của báo cáo công việc bao gồm:
  • Tên công ty tổ chức cá nhân đang làm việc.
  • Tên nhân viên, phòng ban và chức vụ.
  • Ngày thực hiện báo cáo.
  • Nội dung các việc được xử lý.
  • Kết quả thực hiện.
  • Ý kiến, thắc mắc, góp ý.

Ngoài ra tùy thuộc vào báo cáo theo ngày, theo tuần, tháng sẽ có thêm những nội dung khác nhau như, tên dự án, giai đoạn dự án, công việc quan trọng, nhận xét của bản thân…

Viết báo cáo công việc khá đơn giản và dễ dàng, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu cũng như tạo cho mình báo cáo công việc cụ thể và rõ ràng nhất để thống kê công việc cũng như dễ dàng kiểm soát những việc mình đã làm, việc mình chưa đạt được. Hầu hết các công ty và doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên của mình thực hiện báo cáo công việc cá nhân hay đưa ra những cách báo cáo công việc cho sếp hay báo cáo kết quả công tác… Tùy thuộc vào từng yêu cầu mà các bạn có thể đưa ra những mẫu báo cáo riêng biệt, hơn nữa các bạn dễ dàng dựa vào mẫu để thực hiện báo cáo bất cứ lúc nào bạn cần.

Trên đây là mẫu báo cáo công việc theo tháng, tuần, ngày các bạn có thể tham khảo mẫu báo cáo đúng chuẩn để áp dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng nhất. Hơn nữa, các bạn cũng có thể tải trực tiếp các biểu mẫu này về để sử dụng khi cần thiết, giảm bớt được thời gian soạn thảo, chỉ cần chỉnh sửa theo mẫu chắc chắn sẽ có những mẫu báo cáo hợp lý đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chí quản lý hay doanh nghiệp đưa ra.

Cùng với mẫu báo cáo công việc các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin tăng lương khi có nhu cầu tăng lương và gửi đến chủ doanh nghiệp. Thực tế việc tăng lương ở bất cứ công ty nào cũng đều có quy định rõ ràng, tuy nhiên bạn thấy khả năng của mình là xứng đáng thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin tăng lương để có thể viết đơn và hoàn thiện mẫu đơn dễ dàng và hiệu quả nhất.Bình luận

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888