Mẫu biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa

30/06/2020 12:30
Mẫu biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa là một trong số những biểu mẫu, chứng từ được ứng dụng phổ biến tại các doanh nghiệp. Với mục đích kiểm tra các loại vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa.


Biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa được sử dụng để xác định số lượng, quy cách cùng với chất lượng của vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa khi được nhập kho. Đây cũng là căn cứ để việc quản lý hàng hóa đảm bảo hơn. Các bạn cùng tìm hiểu chi tiết các mẫu biên bản kiểm nghiệm được GoodCV.vn cập nhật chi tiết dưới đây.
 

mau bien ban kiem nghiem vat tu cong cu san pham hang hoa

Mẫu biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa dùng để làm gì?

Mẫu biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm

Mẫu 1

mau bien ban kiem nghiem vat tu cong cu san pham hang hoa 2


Hầu hết các doanh nghiệp thường áp dụng biên bản này trong những trường hợp cần kiểm nghiệm hàng hóa khi nhập kho để đảm bảo chất lượng. Thực tế cho thấy hàng hóa công cụ hay vật tư cũng có rất nhiều trường hợp phức tạp, ảnh hưởng đến giá trị. Chính vì thế, để đảm bảo chúng ta nên kiểm nghiệm và có căn cứ xác nhận tránh những sơ xuất không mong muốn.

Biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa được lập ra với đầy đủ những nội dung từ tên nhãn hiệu của sản phẩm, công cụ đến hình thức kiểm nghiệm, đơn vị tính, số lượng cũng như kết quả kiểm nghiệm được trình bày chi tiết. Cuối cùng là chữ ký của người đại diện, thủ kho và trưởng ban để xác nhận thông tin chính xác.

Bên cạnh biên bản kiểm nghiệm, các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hoá. Đây cũng là mẫu biên bản tương đương với kiểm nghiệm nhưng có sự khác nhau về mục đích. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và lựa chọn để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng hơn.


Bình luận

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888