Mẫu Thông báo trúng tuyển dụng chuẩn

05/06/2019 15:30
Mẫu thông báo tuyển dụng là mẫu thông báo được sử dụng khi các doanh nghiệp, các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp của mình. Nội dung mẫu thông báo tuyển dụng sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin vị trí tuyển dụng, tính chất công việc, lương, thưởng, thông tin nhà tuyển dụng...
Mẫu thông báo trúng tuyển cũng là một biểu mẫu được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay bên cạnh mẫu thông báo tuyển dụng. Mẫu thông báo trúng tuyển tưởng chừng như là một biểu mẫu đơn giản dễ dàng trình bày, tuy nhiên không phải vậy, khi xây dựng biểu mẫu này nhà tuyển dụng cũng cần hết sức lưu ý, xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn và quy định căn bản.
 

Mẫu thông báo trúng tuyển được sử dụng dành cho các ứng viên sau khi đã vượt qua được vòng loại hồ sơ khi nộp Cv xin việc, hay đơn xin việc và phỏng vấn, kiểm tra năng lực, trình độ chuyên môn, có tính chất phù hợp được doanh nghiệp tiếp nhận vào vị trí làm việc. Các doanh nghiệp sẽ sử dụng mẫu thư mời này để gửi tới cá nhân đó để xác nhận quá trình nhận việc. Mẫu thông báo trúng tuyển được nhà tuyển dụng thông báo tới tứng viên thể hiện sự chuyên nghiệp, quy củ của công ty.

Nội dung chi tiết về mẫu thông báo tuyển dụng cần bao gồm các nội dung sau đây:

1. Tên nội dung mẫu thông báo: MẪU THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN DỤNG

2. Thông tin của người trúng tuyển dụng
 
  •  Họ tên, địa chỉ, số điện thoại
  •  Nội dung thông báo đã trúng tuyển dụng, thông tin nơi làm việc, chức danh, quá trình làm việc báo cáo cho ai.
  • Thời gian nhận việc chính thức. Thời gian thử việc. Thời gian làm việc

3. Lương và các chế độ
 
  • Mức lương chính thức nhận được là bao nhiêu? Mức lương trong quá trình thử việc
  • Các khoản phụ cấp đi kèm nếu có
  • Các chế độ khác: Nội dung sẽ theo tùy quy định của Luật lao động, theo quy định của công ty
  • Cá nhân người nhận mẫu thông báo tuyển dụng tiến hành xác nhận

4. Lời cảm ơn và hoanh nghênh khi đã gia nhập vào công ty.

5. Xác nhận của công ty.


Nội dung của mẫu thông báo trúng tuyển chuẩn cần phải đảm bảo chi tiết các nội dung yêu cầu ở trên, có như vậy người nhận được mẫu thông báo mới xác nhận được đầy đủ các nội dung thông tin, chi tiết có liên quan, đảm bảo quá trình, thời gian yêu cầu khi đến nhận việc chính thức.

Hy vọng những chia sẻ bổ ích ở trên đã giúp các doanh nghiệp khi xây dựng mẫu thông báo trúng tuyển, đã có được nội dung chính để trong quá trình xây dựng mẫu thông báo trúng tuyển được trở nên dễ dàng và hiệu quả, đáp ứng đúng quy chuẩn đề ra.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu thư mời tham dự phỏng vấn để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt với những mẫu này nhà tuyển dụng sẽ giảm bớt được thời gian tìm kiếm cũng như gửi tới ứng viên của mình những mẫu thư mời đúng chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

Đối với chuyên viên quản lý nhân sự hay cán bộ tuyển dụng nắm vững kỹ năng xây dựng mẫu thông báo trúng tuyển dụng là công việc hết sức cần thiết, nó cũng quan trọng như việc chúng ta xây dựng mẫu thông báo tuyển dụng để đăng lên các website tuyển dụng lên trang GoodCV.vn, mẫu thông báo trúng tuyển dụng chuẩn, khoa học nó sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, thể hiện được những thiện cảm và ấn tượng tốt của ứng viên khi nhận được thông báo trúng tuyển, tiếp nhận vị trí công việc ở doanh nghiệp bạn. 


 

Bình luận

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888