Công Ty Cổ Phần bất động sản Grandland

VỮNG VÀNG NỘI LỰC, TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

- Tự tin với sức mạnh: Tiềm lực mạnh về tài chính vững vàng, quỹ dự án cung cấp hơn 10.000 sản phẩm, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, GrandLand đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện.
GrandLand luôn ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty luôn luôn gắn liền với thị trường và thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Công ty xác định mục tiêu rõ ràng là:
• Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong ngành địa ốc, đem đến cho gia đình những mái ấm, ngôi nhà hạnh phúc, môi trường sống tiện nghi, thông thoáng cho mọi người dân thành phố.
• Đầu tư xây dựng những khu dân cư và trung tâm thương mại hiện đại. Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng.
• Tạo lập một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát huy năng lực của người lao động trong Công ty.
- GrandLand ra đời từ một nhóm các cổ đông chuyên đầu tư phát triển các dự án nhà ở phục vụ nhu cầu an cư của người dân cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản bền vững của đối tác cá nhân và tổ chức.
Trong những bước đầu phát triển từ năm 2016 cho đến nay, GrandLand với 4 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành công ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh.
Uy tín của GrandLand đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh và giàu có không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặc cùng phát triển và thịnh vượng. Đối với GrandLand , tính hợp tác làm ăn lâu dài, tư duy đối tác, người đồng hành là quan trọng.
- Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

• Luôn hướng đến những cái mới, năng động và ngày càng hoàn thiện.

• Tối đa hoá lợi nhuận và đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững.

• Mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng và nhà đầu tư, là nơi đối tác, khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

• Xem việc tiếp thu phản hồi và góp ý của khách hàng là sống còn cho con đường phát triển bền vững và người lao động chính là tài sản quý giá nhất giúp Công ty phát triển bền vững.

- Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” GrandLand luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đối tác và người lao động.

• Đối với khách hàng GrandLand cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm do công ty phân phối.

• Đối với đối tác GrandLand đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển.

• Đối với người lao động GrandLand tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ, đào tạo hợp lý nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân viên.

Địa chỉ văn phòng

Địa chỉ: 20-22-24 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Danh sách việc làm

Thông tin công ty

Website
http://grandland.com.vn/
Quy mô công ty
Từ 26 - 100 nhân viên
  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888