Công ty Cổ phần viễn thông FPT


Giới thiệu về Công Ty Cổ phần Viễn thông FPT

Cũng là thành viên của Tập đoàn công nghệ FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT hay FPT Telecom được nhiều người biết đến với các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, internet rộng khắp trong nước và quốc tế. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển với gần 200 phòng giao dịch và 90 chi nhánh, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT mở rộng quy mô lớn trên trường quốc tế như Campuchia, Myanmar. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng mở rộng cho nhiều đối tượng lao động.
 
cong ty fpt telecom tuyen dung
Công ty FPT Telecom tuyển dụng nhiều vị trí việc làm với chế độ đãi ngộ hấp dẫn
 
Hoạt động dựa trên mục tiêu mang đến internet chất lượng cao phục vụ người dùng để có thể trải nghiệm những dịch vụ giải trí, truyền thông,... và nhiều lĩnh vực khác, FPT Telecom không ngừng nâng cao và cải thiện để trở thành nhà cung cấp mạng số 1 Việt Nam. Ngoài cung cấp dịch vụ mạng internet, FPT cũng tạo được thành tích đáng nể khi cho ra đời trang báo điện tử đầu tiên nổi tiếng, thu hút người xem với lượt truy cập "khủng" tại Việt Nam là Vnexpress.net.

Nếu bạn đang có ý định nộp đơn ứng tuyển vào các công ty công nghệ thì FPT Telecom là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nơi đây lọt top những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất nước ta. Nhờ môi trường trẻ trung, năng động, đầy tính sáng tạo, cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ thiết bị tiện nghi cùng với chế độ lương hấp dẫn mà FPT Telecom được nhiều bạn mơ ước trở thành nhân viên tại đây.

Làm việc tại Công Ty FPT Telecom lương cao không?

Mức lương làm việc tại FPT Telecom cao hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực, kinh nghiệm và kỹ năng của ứng viên. Bên cạnh mức lương cứng cơ bản thì trở thành nhân viên tại đây, bạn sẽ được hưởng thu nhập theo kết quả kinh doanh, các giải thưởng hay chế độ khác theo quy định. Cũng giống như nhiều công ty khác, với những vị trí yêu cầu trình độ cao như kỹ sư phần mềm, nhân viên kỹ thuật,... thì mức thu nhập có thể dao động khoảng 750 - 3000 USD (17 - 70 triệu đồng)/tháng. Còn với sinh viên mới ra trường hay năm cuối, nếu có kỹ năng lập trình về một ngôn ngữ thì mức lương cũng tương đối cao, khởi điểm vào khoảng 350 USD (hơn 8 triệu đồng/tháng).

Ứng tuyển vào Công Ty FPT Telecom cần bằng cấp không?

Vì công ty FPT Telecom là nơi làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao nên hầu hết các vị trí đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn nhất định. Với các vị trí tuyển dụng, Công ty FPT Telecom đều yêu cầu bạn có bằng cao đẳng/đại học hay bằng cấp cao hơn ở chuyên ngành phù hợp với công việc ứng tuyển.

Thông tin đăng ký kinh doanh Công Ty Cổ phần Viễn thông FPT

cong ty vien thong fpt

Ngành nghề hoạt động Công Ty FPT Telecom

viec lam cong ty vien thong fpt
 
cong ty fpt telecom tuyen dung

Sản phẩm

  • Internet FPT (cáp quang cá nhân, doanh nghiệp,...).
  • Truyền hình FPT.

Dịch vụ

  • Cung cấp mạng viễn thông internet.
  • Kinh doanh các thiết bị viễn thông, internet.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy.

Một số vị trí Công Ty FPT Telecom tuyển dụng

Trưởng phòng kinh doanh, nhân viên IT Helpdesk, nhân viên kỹ thuật viễn thông, nhân viên kinh doanh dịch vụ viễn thông, nhân viên triển khai bảo trì dịch vụ viễn thông, giám sát kinh doanh vùng - truyền hình FPT, nhân viên sale marketing online.
 

Địa chỉ văn phòng

Địa chỉ: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy

Danh sách việc làm

Thông tin công ty

Website
fpt.vn vieclam.fpt.net fpttelecom.com.vn
Quy mô công ty
Trên 1000 nhân viên
  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888