BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DOLIFE

Bệnh viện Quốc tế Dolife trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Trung Tín tọa lạc tại số 108 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình II quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Giao thông thuận tiện cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh. Dolife là Bệnh viện hiện đại được đầu tư trang thiết bị tiến tiến và cập nhật nhất hiện nay. Thiết kế theo tiêu chuẩn FGI tiêu chuẩn thiết kế của Mỹ, đồng thời Bệnh viện cũng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, tin học vào hoạt động quản lý (FPT.eHOSPITAL Hệ thống quản lý Bệnh viện, BMS Hệ thống quản lý tòa nhà nhà...).
Bệnh viện Quốc tế Dolife là sản phẩm kết tinh từ lòng nhiệt huyết của nhóm các Giáo sư, bác sĩ đã cống hiến nhiều năm trong Ngành Y với mong muốn xây dựng được một bệnh viện đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Nghiên cứu từ văn hóa của người Việt và thực tiễn nhu cầu người bệnh tại đia phương, có kết hợp nghiên cứu các bệnh viện khu vực và quốc tế để đưa ra một công năng hoàn chỉnh để Thiết kế đạt chất lượng "Bệnh viên khách sạn 5 sao" đáp ứng nhu cầu cho Người Bệnh, cho Bác sĩ, Điều dưỡng, khách hàng thuận tiện dễ sử dụng, tiện ích và đạt hiệu quả về kiến trúc, và hiệu quả về công năng sử dụng kỹ thuật và sinh hoạt. Chủ tịch HĐQT: GS.TS. Lê Ngọc Trọng nguyên thứ trưởng thường trực Bộ y tế Việt Nam 2 nhiệm kỳ.
Công suất:
- Khám và chữa bệnh ngoại trú đạt 1.500 bệnh nhân - 2.000 /ngày.
- Gường nội trú : 250 gường bệnh.
- Với trên 15 khoa chuyên môn Chúng tôi tin rằng cùng với sự phát triển của Bệnh viện,các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội trau dồi nghề nghiệp cũng như phát huy tốt nhất khả năng của mình khi đứng trong đội ngũ nhân sự tài năng của Bệnh viện Quốc tế Dolife.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRUNG TÍN

Có trụ sở làm việc tại Hà Nội, hoạt động chủ yếu là các dịch vụ của bệnh viện và trạm xá. CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRUNG TÍN có tên quốc tế là TRUNG TIN MED,PHARMA JOINT STOCK COMPANY.
cong ty co phan y duoc trung tin

Giấy đăng ký kinh doanh CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRUNG TÍN

viec lam cong ty co phan duoc trung tin

Nghành nghề hoạt động CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRUNG TÍN

cong ty co phan duoc trung tin tuyen dung

Dịch vụ

 • Bảo hiểm
 • Cơ sở vật chất
 • Gói khám sức khỏe
 • Gói sản - phụ khoa
 • Gói răng hàm mặt
 • Gói tầm soát ung thu
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.
 • Dịch vụ TMH
 • Gói nhi khoa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 108 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một số vị trí CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRUNG TÍN tuyển dụng

Dược sĩ, Kỹ thuật viên Chuẩn Đoán hình ảnh, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Nữ hộ sinh, Nhân viên hỗ trợ bệnh nhân, Nhân viên tư vấn tổng đài, Kỹ sư trang thiết bị y tế, Chuyên viên kinh doanh tổ chức, Bác sĩ nội soi tiêu hóa, Bác sĩ thăm dò chức năng.
 

Địa chỉ văn phòng

Địa chỉ: 108 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Danh sách việc làm

Thông tin công ty

Website
http://www.dolifehospital.vn/
Quy mô công ty
Từ 101 - 500 nhân viên
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888