Công Ty Honda Việt Nam

Giới thiệu về Công Ty Honda Việt Nam

Là thương hiệu sản xuất, lắp ráp và cung cấp cho người dùng sản phẩm xe máy và ô tô uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Honda ngày càng phát triển với quy mô lớn và đạt được những thành tựu đáng tự hào. Với sự hợp tác với các công ty sản xuất ô tô, xe máy có trình độ kỹ thuật cao như ở Nhật Bản, Thái Lan, Honda Việt Nam cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ quá trình di chuyển, đi lại của người dân dễ dàng và thuận tiện. Hiện nay, Công ty Honda có hai nhà máy sản xuất ô tô, xe máy chính nằm ở tỉnh Vĩnh Phúc.
 
cong ty honda viet nam tuyen dung
Công ty Honda Việt Nam tuyển dụng đa dạng các việc làm
 
Nhiều năm hoạt động trên thị trường, Honda Việt Nam đã có sự phát triển ổn định, bền vững với kết quả kinh doanh cao, doanh số lớn. So với các hãng sản xuất xe nổi tiếng khác như Yamaha, Suzuki thì Honda Việt Nam chiếm ưu thế hơn trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thu dòng xe gắn máy. Việc mở rộng quy mô sản xuất với nhiều chi nhánh, nhà phân phối trên khắp địa bàn đòi hỏi Công ty Honda Việt Nam liên tục tuyển dụng nhân sự cho các vị trí.

Làm việc tại Công Ty Honda Việt Nam lương cao không?

Tương tự như các công ty khác cùng lĩnh vực, Honda Việt Nam tuyển dụng nhân viên với mức lương tương xứng với khả năng, kinh nghiệm của mỗi người. Tùy vào vị trí bạn ứng tuyển có yêu cầu ra sao mà mức lương sẽ được trả phù hợp. Ngoài mức lương cơ bản, trở thành nhân viên chính thức tại đây, bạn sẽ được hưởng thêm các chế độ khác như thưởng, phụ cấp, đóng bảo hiểm,... theo quy định.

Ứng tuyển vào Công Ty Honda Việt Nam cần bằng cấp không?

Một số vị trí yêu cầu kỹ năng, chuyên môn cao tại Công ty Honda Việt Nam thì đều yêu cầu bằng cấp là tốt nghiệp đại học như nhân viên phòng pháp chế, nhân viên phòng logistics, nhân viên kế toán... Tại đây cũng có nhiều việc làm khác không yêu cầu bằng cấp cao như công nhân nhà máy,... Những công việc này chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp nghề hoặc trung học phổ thông là có thể ứng tuyển.

Thông tin đăng ký kinh doanh Công Ty Honda Việt Nam 

cong ty honda viet nam tuyen dung

Ngành nghề hoạt động Công Ty Honda Việt Nam

viec lam cong ty honda viet nam

Sản phẩm

  • Ô tô Honda.
  • Xe máy Honda.

Dịch vụ

  • Bảo hành, bảo dưỡng các loại xe có động cơ.
  • Sửa chữa máy móc, thiết bị, thay thế phụ tùng ô tô, xe máy.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: Phường Phúc Thắng, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Một số vị trí Công Ty Honda Việt Nam tuyển dụng

Nhân viên phòng an toàn, nhân viên phòng sản xuất, nhân viên phòng tiếp thị ô tô, nhân viên phòng dịch vụ khách hàng ô tô, nhân viên phòng kế hoạch lái xe an toàn, nhân viên phòng kế hoạch sản xuất, nhân viên phòng truyền thông.
 

Địa chỉ văn phòng

Địa chỉ: Phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Danh sách việc làm

Thông tin công ty

Website
honda.com.vn
Quy mô công ty
Từ 501 - 1000 nhân viên
  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888