Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, HDBank được biết đến là ngân hàng uy tín, có tốc độ phát triển bền vững, tăng trưởng cao. Với các sản phẩm, dịch vụ chủ yếu là huy động vốn, cho vay, tiền gửi,... Ngân hàng HDBank (Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM) được nhiều khách hàng tin tưởng. Với gần 30 năm hoạt động, HDBank không ngừng hoạt động và phát triển mạnh mẽ để mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng trong môi trường quốc tế.
 
ngan hang hd bank tuyen dung
Ngân hàng HDBank tuyển dụng nhiều vị trí việc làm tốt
 
Bên cạnh khả năng, tiềm lực tài chính phát triển lớn mạnh, Ngân hàng HDBank cũng nâng cấp, áp dụng mạnh mẽ công nghệ kỹ thuật hiện đại trong quá trình giao dịch. Các dịch vụ chăm sóc, tư vấn, trao đổi, giao dịch tại HDBank đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên để hoàn thành mục tiêu mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Qua quá trình hoạt động đạt được nhiều giải thưởng và thành tích xuất sắc, HDBank thường xuyên tuyển dụng nhân sự chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người tìm việc.

Làm việc tại Ngân hàng HDBank lương cao không?

Ngân hàng HDBank đưa ra mức lương tuyển dụng các vị trí cạnh tranh theo năng lực và kinh nghiệm. Một số vị trí tại ngân hàng có mức thu nhập theo doanh số, chỉ tiêu nên cao hay thấp còn phụ thuộc sự cố gắng, khả năng và trình độ của từng người.

Ứng tuyển vào Ngân hàng HDBank cần bằng cấp không?

Quá trình tuyển dụng tại Ngân hàng HDBank đối với một số vị trí không quá khắt khe. Mặc dù hầu hết các công việc đều đòi hỏi ứng viên tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ứng tuyển hoặc liên quan nhưng cũng mở rộng cơ hội cho những ứng viên theo học cao đẳng. Nếu bạn yêu thích được làm việc tại HDBank ở vị trí giao dịch viên thì chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng là có thể ứng tuyển. Một số vị trí yêu cầu bằng đại học có thể kể đến như kiểm soát viên, trợ lý quan hệ khách hàng, chuyên viên cao cấp quan hệ khách hàng cá nhân,...

Thông tin đăng ký kinh doanh Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM

viec lam ngan hang tmcp phat trien

Ngành nghề hoạt động Ngân hàng HDBank

ngan hang tmcp phat trien tuyen dung

Sản phẩm

  • Tiền gửi (thanh toán, tiết kiệm).
  • Vay (vay kinh doanh, vay nông nghiệp,...).
  • Thẻ (ghi nợ, trả trước,...).
  • Ngân hàng điện tử.

Dịch vụ

  • Chuyển tiền, nhận tiền kiều hối.
  • Thu chi tiền mặt tại các điểm giao dịch quy định.
  • Giữ hộ tài sản (vàng, giấy tờ,...).
  • Thanh toán hóa đơn,....

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Một số vị trí Ngân hàng HDBank tuyển dụng

Chuyên viên thẩm định giá, trợ lý phó tổng giám đốc phụ trách đối ngoại, giám đốc chi nhánh, Business Analysist - Digital Banking, chuyên viên cao cấp quan hệ khách hàng doanh nghiệp.
 

Địa chỉ văn phòng

Địa chỉ: 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Danh sách việc làm

Thông tin công ty

Website
hdbank.com.vn
Quy mô công ty
Từ 501 - 1000 nhân viên
  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888