Tìm việc làm

Việc làm CỘNG TÁC VIÊN

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 310 việc làm CỘNG TÁC VIÊN
 • Anh van Giao Tiep Bien Hoa

  Đồng NaiLương: 10.000.000 - 15.000.000 đ/tháng

  Cộng tác viên kinh doanh cỏ nhân tạo. Hoa hồng được hưởng dựa trên đơn hàng bạn bán được.

 • Công ty Skyview

  Hồ Chí MinhLương: Thương lượng

  - Tham gia là có thu nhập - Cơ hội hợp tác và phát triển nghề nghiệp - Hình thức đa dạng: cộng tác viên, chính

 • trần khánh

  Hồ Chí MinhLương: 3.400.000 - 7.400.000 đ/tháng

  - Cafe link new cần nhận thêm 5 cộng tác viên công việc giới thiệu khách hàng, tư cấn khách hàng về

 • C. Hồng

  Hồ Chí MinhLương: 8.000.000 đ

  Thêm gấp 04 bạn bán hàng và cộng tác viên bán hàng - Làm LÂU DÀI hoặc THỜI VỤ - Tốt nghiệp trung học phổ thông, vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện. -Yêu cầu: Độ tuổi 18-30; ưu tiên cho sinh viên đăng

 • Công ty TNHH Yakult Việt Nam

  Hồ Chí MinhLương: 8.000.000 - 12.000.000 đ/tháng

  CÔNG TY TNHH YAKULT VIỆT NAM TUYỂN DỤNG (CHI NHÁNH BÌNH CHÁNH) : ✅NỮ CỘNG TÁC VIÊN BÁN SỮA LÊN nghiệm chỉ cần CHỊU KHÓ, sẽ được đào tạo . ✅QUYỀN LỢI: _ Nhân viên hướng dẫn 6 tuần. _ Không tốn phí, được cấp phát đồng phục miễn phí.

 • Công ty TNHH Yakult Việt Nam

  Hồ Chí MinhLương: Từ 8.000.000 đ/tháng

  CÔNG TY TNHH YAKULT VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 🎈✅ CỘNG TÁC VIÊN BÁN SỮA LÊN MEN YAKULT TẬN NHÀ _ THU . 🎈✅ QUYỀN LỢI: _ Nhân viên hướng dẫn 6 tuần. _ Làm việc gần nhà. _ Không tốn phí, được cấp phát đồng phục miễn phí. _ Bảo hiểm sức khỏe.

 • Công ty cổ phần đầu thư và kinh doanh Nhà Thời Đại

  Sóc TrăngLương: 4.100.000 - 20.000.000 đ/tháng

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi - DKRS Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh dự án Mekong

 • Hiệu bánh gà ChiChiKo

  Hồ Chí MinhLương: 10.000.000 - 100.000.000 đ ( khoán)

  Mình cần tuyển 10 bạn Cộng tác viên giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ ManuLife

 • RichDad Peter

  Hồ Chí MinhLương: 4.000.000 - 50.000.000 đ/tháng

  Tuyển 50 bạn cộng tác viên bán hàng online - Công ty Online Marketing Global tuyển dụng 50 bạn cộng tác viên bán hàng online - Làm việc tại nhà - Thu nhập tối thiểu 4tr/tháng thời gian làm việc tự

 • Cafe HD

  Hồ Chí MinhLương: 5.000.000 - 10.000.000 đ ( khoán)

  Tuyển dụng Cộng tác viên bán hàng, sản phẩm chất lượng, rẻ, ngon, uy tín dễ bán


Cộng tác viên là đối tượng chưa hoặc không nằm trong chế độ biên chế hay chính thức của các cơ quan doanh nghiệp nào đó. Cộng tác viên là một công việc tự do được nhiều người lựa chọn bởi có thời gian thoải mái có thể làm tại nhà hoặc theo giờ tùy thích. Quan trọng hơn cả là với công việc này vẫn đem lại nguồn thu nhập ổn định, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công việc làm thêm thì đây cũng là một gợi ý cho sự lựa chọn của bạn.

cong tac vien
Tìm việc làm cộng tác viên hiện nay không khó

Công việc cộng tác viên cũng có rất nhiều những hình thức khác nhau và thị trường rộng, bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng hay cộng tác viên cho các công ty về viết bài, làm bán thời gian... Có nhiều người coi CTV như một nghề tay trái, không mất quá nhiều thời gian đến công ty, hoặc làm việc vào thời gian rảnh rỗi cũng không quá bị gò bó và ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ để biết cộng tác viên nên chọn những công việc thế nào cho phù hợp nhé.

1. Lợi ích của người làm Cộng tác viên

Phần lớn các cộng tác viên đều làm việc theo thỏa thuận với các nhà quản lý cũng như các công ty hay dự án mình cộng tác. Bạn có thể làm công tác viên bán hàng online hoặc cộng tác viên viết bài, cộng tác viên kinh doanh... Cộng tác viên có rất nhiều những lợi ích, chính vì thế các bạn có thể điểm qua một số những lợi ích như sau:
 • Kiếm thêm thu nhập những khi rảnh rỗi.
 • Không phải bị chịu sự quản lý của bất cứ cơ quan tuyển dụng nào.
 • Việc chịu sức ép về nghĩa vụ và trách nhiệm không có, vì bạn có thể làm tự do và làm ở nhà.
 • Làm cộng tác viên để tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn có thể bán hàng hay kinh nghiệm viết bài tùy từng công việc.
 • Không phải bỏ vốn, chỉ cần thực hiện tốt công việc được giao là có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân.
 • Thu nhập sẽ phụ thuộc vào khả năng cũng như trình độ của mỗi người.

2. Kỹ năng cần có của cộng tác viên

Có nhiều người nghĩ rằng công việc part time thì không cần có kỹ năng, tuy nhiên với cộng tác viên cũng cần có những kỹ năng nhất định để có thể hoàn thành tốt công việc cũng như đảm bảo đem lại kết quả cao nhất.

2.1. Kỹ năng làm việc nhóm

Đây cũng là kỹ năng cần thiết đối với cộng tác viên, thường công việc của cộng tác viên nếu không tốt sẽ ảnh hưởng đến cả nhóm chính vì thế khi làm cộng tác viên ở bất cứ lĩnh vực gì cũng cần phải quan tâm đến kỹ năng mềm này. Các bạn cùng tham khảo kỹ năng làm việc nhóm để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình được dễ dàng và hiệu quả nhất.

2.2. Ham học hỏi, tìm hiểu

Đối với công việc nào cũng vậy dù là cộng tác viên hay nhân viên chính thức các bạn đều cần ham học hỏi và tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm và kiến thức để ứng dụng cho công việc của riêng mình. Việc chịu khó học hỏi và tìm hiểu chắc chắn sẽ giúp các bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn cũng như qua đó nhà tuyển dụng cũng đánh giá năng lực của bạn hiệu quả. Hay các bạn cũng có thể tham khảo cụ thể hơn về kỹ năng học và tự học để tích lũy thêm kiết thức cho bản thân.

2.3. Có trách nhiệm với công việc

Chắc chắn không cơ quan hay doanh nghiệp nào muốn tuyển những ứng viên không có trách nhiệm, bởi nếu không tự ý thức được công việc của mình thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến dự án công việc cũng như bị đánh giá không tốt. Ý thức và trách nhiệm là điều mà bất cứ ai cũng như trong công việc gì cũng đều rất cần thiết. Có trách nhiệm và kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả sẽ giúp bạn quản lý và lên kế hoạch công việc cụ thể, chi tiết hơn.

cong tac vien
Cộng tác viên cũng cần có những kỹ năng mềm nhất định

2.4. Xây dựng niềm tin với mọi người

Niềm tin với mọi người là điều mà ai cũng cần phải tạo dựng, chính vì thế đối với công việc cộng tác viên cũng vậy, bạn hãy cố gắng xây dựng niềm tin cùng với sự tín nhiệm của đồng nghiệp cùng người tuyển dụng. Đừng bỏ bê công việc hay lừa dối sẽ làm mất niềm tin đối với mọi người.

2.5. Mở rộng các mối quan hệ

Dù bạn làm cộng tác viên, có thể không đến cơ quan nhiều nhưng hãy cố gắng tạo cho mình mối quan hệ tốt nhất với các anh chị em đồng nghiệp, và những người có kinh nghiệm trong công việc. Nếu bạn gặp khó khăn gì hãy nhờ họ giải quyết, hãy tạo cơ hội để có thể tiếp xúc và làm việc với họ, đừng quá im lặng sẽ làm mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn. Cộng tác viên hay bất cứ ngành nào cũng cần biết Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ trong công việc.

3. Lương của cộng tác viên là bao nhiêu?

Lương của cộng tác viên có cao không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, hiện nay mức lương của cộng tác viên được đánh giá là tương đối ổn định, mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng 3- 5 triệu đồng/tháng. Đối với những người làm cộng tác viên bán hàng hay kinh doanh mức lương có thể lên tới 7- 10 triệu đồng/tháng tùy vào khả năng cũng như năng lực của mỗi người.

Với mức lương này và thời gian làm việc thoải mái chắc chắn sẽ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên lương cao cũng đòi hỏi người làm cộng tác viên phải có sự cố gắng và nỗ lực nhất định. Nếu bạn yêu thích việc làm tại nhà mà tự do thoải mái mà có lương cao thì hãy lựa chọn công việc cộng tác viên nhé.

4. Cộng tác viên có cần bằng cấp không?

Thực tế tùy thuộc từng công việc cộng tác viên mới yêu cầu bằng cấp, nếu bạn làm cộng tác viên viết bài hoặc công tác viên kinh doanh, marketing, bất động sản... thì có một số cơ quan cũng yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm đúng với chuyên ngành để đảm bảo được công việc diễn ra tốt nhất.

Còn đối với những công việc khác như cộng tác viên bán hàng online, bán mỹ phẩm, quần áo hay rất nhiều những công việc không quá đòi hỏi về bằng cấp chỉ cần các bạn nắm bắt được kỹ năng và thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

cong tac vien
Những vị trí việc làm cộng tác viên phổ biến không yêu cầu bằng cấp

5. Những vị trí ứng tuyển cộng tác viên

Như đã biết thì cộng tác viên cũng có rất nhiều những việc và vị trí khác nhau, chính vì thế các bạn hãy cùng tham khảo một số những vị trí ứng tuyển cộng tác viên như sau:
 • Cộng tác viên tuyển dụng nhân sự.
 • Cộng tác viên dịch thuật.
 • Cộng tác viên kinh doanh.
 • Cộng tác viên chăm sóc khách hàng.
 • Cộng tác viên bán hàng online.

Có rất nhiều những công việc chúng ta có thể làm cộng tác viên, tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu và kỹ năng của bản thân có thể lựa chọn cho mình những vị trí cộng tác viên dễ dàng và phù hợp nhất. Đặc biệt đối với những đối tượng lao động phổ thông không có bằng cấp chuyên môn thì việc lựa chọn làm cộng tác viên là phù hợp nhất. Tham khảo bài viết cộng tác viên online được gì và mất gì để bạn có thể cân nhắc lựa chọn việc làm phù hợp.

Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vị trí cộng tác viên tại các doanh nghiệp thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng công việc cũng như dễ dàng lựa chọn đặc biệt hãy tạo Cv cho mình đẹp nhất để gửi tới nhà tuyển dụng. Tại GoodCV.vn có rất nhiều mẫu cv xin việc đẹp mắt, hấp dẫn, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.


 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888