Tìm việc làm

Tuyển cộng tác viên | Cộng tác viên tại Hà Nội | Cộng tác viên tại Hồ Chí Minh | Cộng Tác Viên Kinh Doanh | Cộng tác viên bán hàng | Tuyển nhân viên giao hàng | Tuyển việc làm tại nhà | Tuyển làm thêm

Việc làm CỘNG TÁC VIÊN

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 75 việc làm CỘNG TÁC VIÊN
 • Mr Tuấn

  Hồ Chí Minh12.000.000 - 20.000.000 đ ( khoán)

  rộng khách hàng. 👉Tự ký hợp đồng với đối tác hoặc công ty ký. 👉Theo dõi và xử lý công nợ của đối tác trực thuộc mình quản lý. 👉Có khả năng đàm phán và xử lý công việc tốt. Làm việc nhóm với áp

 • Điện Tử Ngọc Châu

  Hồ Chí Minh13-20000000

  Mình đang cần tuyển CỘNG TÁC KINH DOANH cả nhà vui lòng lòng chia sẻ dùm mình nhé😍😍😍 👉Lĩnh thất. 👉Tự tạo và mở rộng khách hàng. 👉Tự ký hợp đồng với đối tác hoặc công ty ký. 👉Theo dõi

 • 0782963622

  Hồ Chí Minh7.000.000 đ

  ❎ĐANG CẦN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG 24h❎ Tuyển nhân viên nam / nữ làm việc Fulltime hoặc Partime trên

 • Chị Nhã

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  TÌM CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG LÀM Ở khu vực Tp. HCM! ++Tìm nam /nữ làm việc thời vụ or lâu dài

 • Chị Nhã

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  TÌM CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG LÀM Ở khu vực Tp. HCM! ++Tìm nam /nữ làm việc thời vụ hoặc lâu dài

 • CHI NHÁNH PHÂN PHỐI HÀNG MIỀN TRUNG

  Đà Nẵng5.000.000 đ

  Đà Nẵng Nên cần gấp 5 Lao động phổ thông , bán hàng, cộng tác , kinh doanh. Uư tiên Nữ trên 20 tuổi

 • Điện Tử Ngọc Châu

  Hồ Chí Minh13-20000000

  Mình đang cần tuyển CỘNG TÁC KINH DOANH cả nhà vui lòng lòng chia sẻ dùm mình nhé😍😍😍 👉Lĩnh thất. 👉Tự tạo và mở rộng khách hàng. 👉Tự ký hợp đồng với đối tác hoặc công ty ký. 👉Theo dõi

 • Điện Tử Ngọc Châu

  Hồ Chí Minh13-20000000

  Mình đang cần tuyển CỘNG TÁC KINH DOANH cả nhà vui lòng lòng chia sẻ dùm mình nhé😍😍😍 👉Lĩnh thất. 👉Tự tạo và mở rộng khách hàng. 👉Tự ký hợp đồng với đối tác hoặc công ty ký. 👉Theo dõi

 • Khánh Linh

  Hồ Chí MinhThu nhập Full time 7.000.000

  Cần tìm cộng tác viên bán sữa, cà phê. Yêu cầu 18 tuổi trở lên Thu nhập : Full time : 7.000.000đ

 • 0934821345

  Hồ Chí Minh5.000.000 đ - 7.000.000 đ

  CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG DELICA Cần tìm 4 cộng sự hợp tác tư vấn bán hàng. 1. Mô tả công việc hảng có bảo hành, 2. Hình thức hợp tác: Thông qua website, fanpage,.... ( delicashop.me ) Công ty

Cộng tác viên là đối tượng chưa hoặc không nằm trong chế độ biên chế hay chính thức của các cơ quan doanh nghiệp nào đó. Cộng tác viên là một công việc tự do được nhiều người lựa chọn bởi có thời gian thoải mái có thể làm tại nhà hoặc theo giờ tùy thích. Quan trọng hơn cả là với công việc này vẫn đem lại nguồn thu nhập ổn định, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công việc làm thêm thì đây cũng là một gợi ý cho sự lựa chọn của bạn.

Công việc cộng tác viên cũng có rất nhiều những hình thức khác nhau và thị trường rộng, bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng, hay công tác viên cho các công ty về viết bài, làm bán thời gian… Có nhiều người coi CTV như một nghề tay trái, không mất quá nhiều thời gian đến công ty, hoặc làm việc vào thời gian rảnh rỗi cũng không quá bị gò bó và ràng buộc bởi bất cứ điều gì.
cong tac vien 1

1.Lợi ích của người làm Cộng tác viên

Phần lớn các cộng tác viên đều làm việc theo thỏa thuận với các nhà quản lý cũng như các công ty hay dự án mình cộng tác. Bạn có thể làm công tác viên bán hàng online hoặc Ctv viết bài, cvt Sale… rất nhiều những công việc các bạn có thể làm công tác viên và không phải làm nhân viên chính thức. Cộng tác viên có rất nhiều những lợi ích, chính vì thế các bạn có thể điểm qua một số những lợi ích như sau:
 • Kiếm thêm thu nhập những khi rảnh rỗi
 • Không phải bị chịu sự quản lý của bất cứ cơ quan tuyển dụng nào.
 • Việc chịu sức ép về nghĩa vụ và trách nhiệm không có, vì bạn có thể làm tự do và làm ở nhà.
 • Làm Ctv để tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn có thể bán hàng hay kinh nghiệm viết bài tùy từng công việc của các bạn.
 • Không phải bỏ vốn, chỉ cần thực hiện tốt công việc được giao là có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân
 • Thu nhập sẽ phụ thuộc vào khả năng cũng như trình độ của mỗi người.

2.Kỹ năng cần có của cộng tác viên

Có nhiều người nghĩ rằng công việc part time thì không cần có kỹ năng, tuy nhiên với cộng tác viên cũng cần có những kỹ năng nhất định để có thể hoàn thành tốt công việc cũng như đảm bảo đem lại kết quả cao nhất.
Kỹ năng làm việc nhóm
Đây cũng là kỹ năng cần thiết đối với cộng tác viên, thường công việc của cộng tác viên nếu không tốt sẽ ảnh hưởng đến cả nhóm chính vì thế khi làm cộng tác viên ở bất cứ lĩnh vực gì cũng cần phải quan tâm đến kỹ năng mềm này.
Ham học hỏi, tìm hiểu
Đối với công việc nào cũng vậy dù là cộng tác viên hay nhân viên chính thức các bạn đều cần ham học hỏi và tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm và kiến thức để ứng dụng cho công việc của riêng mình. Việc chịu khó học hỏi và tìm hiểu chắc chắn sẽ giúp các bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn cũng như qua đó nhà tuyển dụng cũng đánh giá năng lực của bạn hiệu quả nhất.
Có trách nhiệm với công việc
Chắc chắn không cơ quan hay doanh nghiệp nào muốn tuyển những ứng viên không có trách nhiệm, bởi nếu không tự ý thức được công việc của mình thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến dự án công việc cũng như bị đánh giá không tốt. Ý thức và trách nhiệm là điều mà bất cứ ai cũng như trong công việc gì cũng đều rất cần thiết.
cong tac vien 2
Xây dựng niềm tin với mọi người
Niềm tin với mọi người là điều mà ai cũng cần phải tạo dựng, chính vì thế đối với công việc cộng tác viên cũng vậy, bạn hãy cố gắng xây dựng niềm tin cùng với sự tín nhiệm của đồng nghiệp cùng người tuyển dụng. Đừng bỏ bê công việc hay lừa dối sẽ làm mất niềm tin đối với mọi người.
Mở rộng các mối quan hệ
Dù bạn làm cộng tác viên, có thể không đến cơ quan nhiều nhưng hãy cố gắng tạo cho mình mối quan hệ tốt nhất với các anh chị em đồng nghiệp, và những người có kinh nghiệm trong công việc. Nếu bạn gặp khó khăn gì hãy nhờ họ giải quyết, hãy tạo cơ hội để có thể tiếp xúc và làm việc với họ, đừng quá im lặng sẽ làm mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn.

3.Lương của cộng tác viên là bao nhiêu

Lương của cộng tác viên có cao không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, hiện nay mức lương của cộng tác viên được đánh giá là tương đối ổn định, mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng 3- 5 triệu đồng/ tháng. Đối với những người làm cộng tác viên bán hàng, hay kinh doanh mức lương có thể lên tới 7- 10 triệu đồng/ tháng tùy vào khả năng cũng như năng lực của mỗi người.
Với mức lương này và thời gian làm việc thoải mái chắc chắn sẽ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên lương cao cũng đòi hỏi người làm cộng tác viên phải có sự cố gắng và nỗ lực nhất định, nếu bạn yêu thích việc làm tại nhà mà tự do thoải mái mà có lương cao thì hãy lựa chọn công việc cộng tác viên nhé.

4.Cộng tác viên có cần bằng cấp không

Thực tế tùy thuộc từng công việc cộng tác viên mới yêu cầu bằng cấp, nếu bạn làm cộng tác viên viết bài hoặc công tác viên kinh doanh, marketing, bất động sản… thì có một số cơ quan cũng yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm đúng với chuyên ngành để đảm bảo được công việc diễn ra tốt nhất.
cong tac vien 3
Còn đối với những công việc khác như cộng tác viên bán hàng online, bán mỹ phẩm, quần áo hay rất nhiều những công việc không quá đòi hỏi về bằng cấp chỉ cần các bạn nắm bắt được kỹ năng và thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

5.Những vị trí ứng tuyển cộng tác viên

Như đã biết thì cộng tác viên cũng có rất nhiều những việc và vị trí khác nhau, chính vì thế các bạn hãy cùng tham khảo một số những vị trí ứng tuyển cộng tác viên như sau:
 • Ctv tuyển dụng nhân sự
 • Ctv dịch thuật
 • Ctv kinh doanh
 • Ctv connect
 • Ctv chăm sóc khách hàng
 • Ctv bán hàng online
Có rất nhiều những công việc chúng ta có thể làm cộng tác viên, tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu và kỹ năng của bản thân có thể lựa chọn cho mình những vị trí cộng tác viên dễ dàng và phù hợp nhất. Đặc biệt đối với những đối tượng lao động phổ thông không có bằng cấp chuyên môn thì việc lựa chọn làm cộng tác viên là phù hợp nhất.
Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vị trí cộng tác viên tại các doanh nghiệp thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng công việc cũng như dễ dàng lựa chọn đặc biệt hãy tạo Cv cho mình đẹp nhất để gửi tới nhà tuyển dụng. Tại GoodCV.vn có rất nhiều mẫu cv xin việc đẹp mắt, hấp dẫn, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.


 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888