Tìm việc làm

Việc làm Chuyên viên Tuyển dụng

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 348 việc làm Chuyên viên Tuyển dụng
 • Công Ty SIÊU VIỆT

  Hồ Chí MinhLương: 7 triệu - 10 triệu (Có phần trăm hoa hồng)

  cẩn thận, chặt chẽ và có tính kỷ luật cao. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tuyển mass - Nam - Nữ, tuổi từ 23 đến 29, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Quản trị

 • CN CÔNG TY TNHH BIBABO

  Hà NộiLương: 8,000,000 VNĐ - 11,000,000 VNĐ MONTH

  - Có ít nhất 1,5 năm kinh nghiệm tuyển dụng tại các công ty - Khả năng networking tốt, hunter là lợi thế - Khả năng ứng dụng marketing trong tuyển dụng - Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng lập kế hoạch , tổ chức công việc tốt.

 • Công ty TNHH Antdemy

  Hồ Chí MinhLương: Từ 5 - 8 triệu

  ứng viên sáng giá, phục vụ các nhu cầu tuyển dụng khi cần thiết - Phân tích yêu cầu tuyển dụng của khách hàng - Lên kế hoạch tuyển dụng - Tìm kiếm và tư vấn cho

 • Công Ty TNHH Phố Hương Group

  Hồ Chí MinhLương: 11,000,000 VNĐ - 12,000,000 VNĐ MONTH

  - Có kinh nghiệm tuyển dụng cho ngành F&B. - Tuổi từ 25 trở lên - Nắm rõ Luật lao động và các qui - Tiếp nhận đề xuất và triển khai tuyển dụng, đảm bảo tuyển dụng nhân sự theo kế hoạch. - Lập kế

 • Công Ty Cổ Phần Đồng Tâm

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Tuổi từ 23 - 30 - Trình độ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành liên quan - Có 01 năm kinh hình thị trường lao động hiện nay. - Có nguồn dữ liệu ứng viên chất lượng sẽ là một ưu tiên - Thành thạo tin học văn phòng

 • Công ty cổ phần Hợp Nhất Quốc tế

  Hà NộiLương: 8,000,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ MONTH

  , quản trị hành chính, nhân sự. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính - nhân sự (tuyển dụng) - Có khả năng làm việc độc lập.

 • Công ty TNHH LASER Ưu Việt(OLAS LTD.)

  Hồ Chí MinhLương: 600 - 900

  - Đã có kinh nghiệm làm tuyển dụng cho các vị trí khác nhau ít nhất 3 năm. Có nhiều kinh nghiệm tuyển dụng các vị trí bộ phận kinh doanh (sales, sales manager). Có kinh nghiệm tuyển dụng bộ phận kinh

 • Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung

  Đà NẵngLương: Thương lượng MONTH

  hiểu biết sâu về các công cụ phỏng vấn và sử dụng linh hoạt; - Có khả năng tìm kiếm ứng viên qua các - Trình độ học vấn/chuyên môn : Đại học; Tốt nghiệp đại học chuyên ngành về nhân sự, luật. - Kinh

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SHR-LAND

  Hồ Chí MinhLương: Hơn 6,000,000VNĐ MONTH

  trở lên. - Có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng tìm kiếm ứng viên qua các công cụ tìm kiếm trên internet và các mối quan hệ. - Có ý thức, nhiệt tình trong công việc. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng cơ bản.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH MIỀN TRUNG

  Đà NẵngLương: Từ 6-7 triệu

  - Có kinh nghệm tuyển dụng tối thiểu 1 năm. Ưu tiên ứng viên làm có kinh nghiệm tuyển trong lĩnh kỹ năng phỏng vấn đánh giá ứng viên. - Hiểu biết về các kênh tuyển dụng, sáng tạo trong cách tuyển

Chuyên viên tuyển dụng là người phụ trách những mảng tuyển dụng nhân sự của công ty hay doanh nghiệp nào đó, hầu hết những đề xuất và phương án tìm kiếm liên quan đến tuyển dụng và tìm kiếm nhân sự phù hợp với công việc đều cần đến một nhân viên tuyển dụng chuyên nghiệp. Vậy một chuyên viên tuyển dụng bao gồm những yếu tố nào, kỹ năng của nhân viên tuyển dụng là gì, những công việc chính ra sao các bạn cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Hầu hết thì bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có nhân viên nhân sự, chính vì thế cần một chuyên viên tuyển dụng để tìm ra những ứng viên tài năng, để hiểu rõ hơn về công việc này các bạn cần có những hiểu biết nhất định cũng như những bằng cấp liên quan cùng những đặc thì và tính chất công việc để ứng tuyển vào vị trí này thích hợp nhất.

chuyen vien tuyen dung

1.Công việc chính của chuyên viên tuyển dụng là gì

Đối với vị trí chuyên viên tuyển dụng đòi hỏi về kinh nghiệm cũng như năng lực chuyên môn cao, nên các bạn cần phải hiểu rõ hơn về công việc này cũng như có những quy trình tuyển dụng cụ thể như:
 • Tổ chức các sự kiện cần thiết để thu hút nhân sự có tiềm năng và chất lượng cao.
 • Tiến hàng sàng lọc CV, lưu trữ hồ sơ ứng viên.
 • Thu xếp, lên lịch hẹn và phỏng vấn trực tiếp cho ứng viên, có thể tiến hành sơ tuyển qua điện thoại.
 • Kiểm tra và đánh giá năng lực ứng viên.
 • Xây dựng một mạng lưới ứng viên sáng giá, phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng cần thiết.
 • Cung cấp đầy đủ những thông tin về quyền lợi cũng như những quy định, nghĩa vụ, chính sách cho nhân viên mới.

2.Kỹ năng cần có của chuyên viên tuyển dụng

Đối với công việc gì cũng cần có những kỹ năng và công việc tuyển dụng cũng như chuyên viên tuyển dụng và đào tạo cũng vậy, nếu các ứng viên được đánh giá bình thường không có gì nổi bật thì khi phỏng vấn các nhà tuyển dụng cần có những kỹ năng để lựa chọn cho mình nhân viên phù hợp nhất với công việc. Vậy để trở thành chuyên viên tuyển dụng tài ba cần có những kỹ năng gì, các bạn cùng tham khảo nhé.

Kỹ năng giao tiếp

Thực tế giao tiếp là yếu tố cần thiết đối với mọi nghề nghiệp, đặc biệt đối với nghề tuyển dụng thì kỹ năng này càng cần được quan tâm. Chuyên viên tuyển dụng là người thường xuyên phải gặp gỡ những ứng viên cũng như các đối tác hay bàn bạc chiến lược tuyển dụng với cấp trên. Vị trí này còn được coi là bộ mặt của cả công ty, chính vì thế hãy học cách giao tiếp, khéo léo để quản lý nhân sự cũng như mọi vấn đề nội bộ được thực hiện dễ dàng hơn. Đây cũng được coi là kỹ năng mềm, mà các bạn làm bên ngành nhân sự cần có.

Kỹ năng đa nhiệm

Chuyên viên tuyển dụng còn được coi như tổng quản của cả công ty, phải chịu trách nhiệm với nhiều công việc, nếu bạn không phải là người đa di năng thì khó có thể làm tốt được. Chính vì thế để giải quyết được tất cả các vấn đề bạn cần tập trung làm việc và dùng toàn thời gian năng lượng phân chia công việc cũng như nghỉ ngơi hợp lý.

Kỹ năng sắp xếp công việc

Vì phải đảm nhiệm quá nhiều đầu việc, bạn cần thu xếp công việc quan trọng trước, điều này đòi hỏi sự phân bố thông minh để tránh xao nhãng trong công việc dẫn để bỏ dở hoặc hỏng việc. Hãy cân nhắc và giải quyết công việc đảm bảo nhất để vượt qua mọi khó khắn.

Kỹ năng hòa giải

Với một chuyên viên tuyển dụng việc hòa giải hay nắm bắt tâm lý của người khác là điều rất quan trọng. Sự xung đột giữa những chuyên viên với nhau, bất đồng ý kiến có lẽ là chuyện khó có thể tránh khỏi, chính vì thế là chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp vạn hãy chứng minh sự lịch sự cùng kỹ năng hòa giải của mình, không đố kị, tạo không gian thoải mái cho cả đồng nghiệp và sếp, chắc chắn nếu làm tốt bạn sẽ có cơ hội phát triển hơn.

Kỹ năng quản lý nhóm

Với vị trí chuyên viên tuyển dụng này ngay từ đầu khi tìm việc làm nhiều nhà tuyển dụng đã đề cập đển khả năng quản lý nhóm. Bởi trong một môi trường có rất nhiều độ tuổi và suy nghĩ khác nhau, chính vì thế nếu không biết cách quản lý thì sẽ rất dễ gây bất đồng và công việc không hiệu quả. Hãy cố gắng quản lý giúp mọi người cùng hướng về mục tiêu chung của tổ chức.

Kỹ năng đàm phán, thương lượng

Đàm phán thương lượng cũng là kỹ năng cần thiết giúp cho một nhân viên tuyển dụng thu xếp ổn thỏa mọi chanh chấp và bất đồng. Việc gặp gỡ khách hàng và đàm phán và thương lượng về các điều khoản cũng rất quan trọng chính vì thế hãy cố gắng tìm hiểu và trau dồi cho mình kỹ năng này.

Kỹ năng rà soát và sàng lọc

Việc sàng lọc ứng viên là công việc hàng ngày và diễn ra thường xuyên với chuyên viên tuyển dụng, chính vì thế sàng lọc nhiều bước dể có sự lựa chọn chính xác nhất. Khi ở vị trí này cần phải có tính tập trung cũng như độc lập và không để cảm xúc chi phối phải chọn lọc khách quan để không bỏ qua những ứng viên giỏi.

chuyen vien tuyen dung dao tao

Đạo đức nghề nghiệp

Đối với công việc chuyên viên tuyển dụng hay nhân viên tuyển dụng thì cũng đều cần có đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Mọi thái độ, cử chỉ hay hành động của bạn tại văn phòng hay khi gặp khách hàng đều sẽ được đánh giá đến môi trường và văn hóa làm việc của công ty. Chính vì thế để đảm bảo xây dựng hình ảnh tốt các bạn cũng cần giữ đạo đức nghề nghiệp cũng như văn hóa nơi làm việc.

3.Lương của chuyên viên tuyển dụng

Ngành chuyên viên tuyển dụng lương cao không, có dễ xin việc không luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những bạn mới ra trường. Thực tế đối với công việc nào cũng vậy để xác định được mức lương cụ thể thì rất khó bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm, vị trí cũng như kỹ năng của mỗi người.
Trung bình mỗi chuyên viên tuyển dụng có mức lương trung bình khoảng 7 – 9 triệu/ tháng. Đối với những người có kinh nghiệm lâu năm, có kỹ năng làm việc tốt thì mức lưỡng sẽ ở mức cao hơn tùy thuộc vào từng công ty lớn nhỏ, nhưng khoảng từ 10 – 15 triệu/ tháng. Với mức thu nhập này được đánh giá là tương đổi ổn định.

4.Chuyên viên tuyển dụng cần bằng cấp gì

Đối với vị trí chuyên viên tuyển dụng hiện nay cũng được đánh giá khá cao và dễ xin việc chính vì thế nếu bạn đang có ý định học những ngành liên quan và trở thành chuyên viên tuyển dụng thì hãy chuẩn bị kỹ càng về trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất. Đây không phải là công việc lao động phổ thông nên các bạn phải lưu ý đến bằng cấp và kỹ năng.

nhan vien tuyen dung

Những yêu cầu cơ bản về bằng cấp đối với chuyên viên tuyển dụng

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành quản trị nhân lực, quản trị nhân sự, kinh tế, quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, Makerting…
- Thành thạo máy tính văn phòng, biết tiếng Anh giao tiếp.
- Kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, đàm phán…
- Lập kế hoạch tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn và đánh giá ứng viên.

5.Trường đào tạo chuyên viên tuyển dụng

Khi bạn có ý định học và trở thành chuyên viên tuyển dụng thì hãy lựa chọn cho mình những môi trường đào tạo tốt nhất. Dưới đây là một số trường có ngành đào tạo về quản trị nhân lực, quản trị nhân sự, kinh tế, quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, Makerting… để có thể làm chuyên viên tuyển dụng như:
 • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.
 • Đại Học Thương Mại.
 • Đại Học Nội Vụ.
 • Học Viện Hành Chính Quốc Gia ( phía Bắc ).
 • Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội...
 • Đại học công đoàn.
 • Học viện chính sách và phát triển.
 • Đại Học Lao động xã hội.
 • Đại học Giáo dục.
 • Đại học Kinh doanh Công nghệ.
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888