Tìm việc làm

Việc làm Giáo Viên Mầm Non

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 289 việc làm Giáo Viên Mầm Non
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt

  Hồ Chí MinhLương: Thương Lượng

 • Công Ty TNHH Giáo Dục MMOST Việt Nam

  Đà NẵngLương: 7 - 10 triệu VNĐ

  -Đam mê giáo dục và rèn luyện trẻ, xem việc dạy học là niềm vui mỗi ngày -Biết sống đơn giản, rộng lượng, giàu lòng trắc ẩn và hướng tới cộng đồng -Am hiểu các phương pháp giáo dục hiện đại, có khả

 • Trung tâm Anh ngữ Thăng Long

  Hà NộiLương: 6 triệu - 12 triệu

  Trung tâm Ang ngữ Thăng Long cần tuyển giáo viên tiếng Anh Part time hoặc Full time Làm việc tại viên có kinh nghiệm và yêu thích công việc giảng dạy, đặc biệt là yêu thích trẻ nhỏ và yêu thích việc

 • Kindy City International Preschool

  Hồ Chí MinhLương: 5 triệu - 7 triệu

  - Thực hiện công việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe-dinh dưỡng Trẻ Mầm non trong thời gian ở trường

 • BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DOLIFE

  Hà NộiLương: Thương lượng MONTH

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

  Lương: Thỏa thuận

  Là thành viên thứ 50 trong hơn 700 nhân viên ở văn phòng GHTK HCM, Trần Thị Thu Huyền chính là một với vai trò nhân viên địa chính thực hiện dự án Cấp/đổi sổ Đỏ của Sở Tài Nguyên huyện Đức Hòa, Long An

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NĂM SAO

  Hồ Chí Minh, Bình DươngLương: Từ 10 - 12 triệu

  - Tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành tiếng Anh. - Ứng viên tốt nghiệp ngành khác ) - Được đào tạo, phát triển kỹ năng sư phạm và có cơ hội thăng tiếng lên vị trí cao hơn; - Thưởng Lễ, Tết, Ngày Nhà giáo Việt Nam...;

 • Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Sức Trẻ Mới

  Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng TàuLương: Từ 5,000,000 - 8,000,000

  việc trong môi trường hệ thống giáo dục Toán trí tuệ lớn nhất cả nước. - Được gặp gỡ và học hỏi với

 • Công ty CP giáo dục TTK

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  và quy định chung của luật lao động. Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên trước khi đào tạo chuyên sâu của nhà trường. Được huấn luyện, đào tạo bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh

 • Ngoại Ngữ Quốc tế Âu Mỹ

  Bình DươngLương: 9-15 triệu

  I. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG 1. Vị trí tuyển dụng: Giáo viên tiếng Anh 2. Chức vụ: Giáo viên 3. Ngành tiếng Anh của trường: tiếng Anh Mầm Non, chương trình luyện thi chứng chỉ Starters, tiếng Anh cấp độ

Giáo viên mầm non là một trong số những nghề quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ giúp các em có thể làm quen và khám phá với thế giới bên ngoài, góp phần hình thành nên phẩm chất, niềm yêu thích học hành của trẻ. Cũng bởi vậy đây hiện là một nghề rất được coi trọng, nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non ngày một nhiều và tăng lên.

giao vien mam non
Giáo viên mầm non làm những công việc cụ thể gì?

Nghề giáo viên mầm non là một công việc có tính đặc thù, không chỉ chăm sóc đơn thuần mà còn phải giáo dục, dành lòng yêu thương và chăm sóc tới trẻ, có lòng vị tha gần gũi và nâng niu trẻ em. Các cô sẽ dạy cho các bé nhiều những kiến thức đầu đời như: hát, vẽ, âm nhạc, thể chất, kiến thức về thế giới xung quanh...

Mức lương của giáo viên mầm non hiện nay đã ổn định và cao hơn trước rất nhiều, đảm bảo tương đối cho cuộc sống. Nghề giáo viên mầm non xứng đáng là một nghề cao quý, ươm mầm những mầm non tương lai của đất nước, của thế hệ trẻ sau này. Nếu bạn yêu mến trẻ, muốn tìm một công việc gắn bó với giáo dục thì đây sẽ là công việc phù hợp với bạn.

1. Tố chất cần có của Giáo viên mầm non

Ngành sư phạm mầm non cũng giống như nhiều ngành nghề khác, để hoàn thành tốt công việc, bên cạnh trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cũng cần phải có những phẩm chất và tố chất quan trọng đi kèm:

1.1. Lòng yêu quý trẻ

Tấm lòng yêu quý trẻ nhỏ sẽ là động lực to lớn nhất giúp chúng ta có thể kiên trì và trụ vững với công việc này. Người giáo viên mầm non được coi là tấm gương, người định hướng và hình thành nhân cách cho trẻ nhỏ. Lòng yêu quý trẻ nhỏ ở đây chính là cử chỉ ân cần chăm sóc, dạy bảo chu đáo và tế nhị. Kỹ năng tỉ mỉ, cẩn thận để chăm sóc trẻ tốt nhất là kỹ năng cần có của giáo viên

1.2. Kiên nhẫn và khả năng kiềm chế

Tính kiên nhẫn là một tố chất bắt buộc phải có đối với giáo viên mầm non, bởi lẽ trẻ em mầm non thường hiếu động, tính cách thay đổi liên tục, có thể khóc, cười bất cứ lúc nào... Bởi thế nếu không còn lòng kiên nhẫn và biết kiềm chế thì chúng ta không thể chăm sóc tốt cho các bé được.

1.3. Tinh thần trách nhiệm cao

Bất cứ một công việc nào cũng đòi hỏi phải có tinh thần trách nhiệm cao và công việc giáo viên mầm non này cũng vậy. Người giáo viên phải luôn đặt tình yêu thương cùng với trách nhiệm, hoàn thành tốt công việc và bổn phận của mình, trân trọng công việc, yêu quý trẻ nhỏ, giúp các bé có thể hoàn thiện phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Kỹ năng tổ chức công việc và có trách nhiệm cần có đối với giáo viên mầm non.

1.4. Có kiến thức, kỹ năng

Những tưởng nghĩ giáo viên mầm non là một công việc đơn giản, ai cũng có thể làm được tuy nhiên, một giáo viên mầm non giỏi hiện nay phải được đào tạo đầy đủ chuyên môn kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, biết hát, múa, biết vẽ, hiểu biết kế kiến thức y khoa, có thể sơ cứu phòng và điều trị những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Đặc biệt cần có kỹ năng giao tiếp để tạo sự hứng thú cho các bạn nhỏ khi học.

giao vien mam non
Giáo viên mầm non cần có những kỹ năng chính gì?

2. Nghề giáo viên mầm non liệu yêu trẻ đã đủ?

Nhiều người hiện nay nghĩ đối với giáo viên viên mầm non chỉ cần yêu trẻ là đủ, là đã có thể đảm nhận và hoàn thành tốt công việc này. Đúng là điều quan trọng với một giáo viên mầm non nhưng chưa đủ. Để hoàn thành tốt công việc một người giáo viên mầm non còn phải hội tụ các kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm để giúp các em có thể hòa đồng vui chơi, tiếp thu bài học, phát triển thể chất tốt nhất.

Hệ thống kiến thức, kỹ năng mà một người giáo viên mầm mon cần phải có đi kèm với lòng yêu trẻ đó là:
 • Kiến thức về phát triển thể chất, hoạt động vui chơi.
 • Kiến thức về tạo hình, về âm nhạc, về văn học.
 • Kiến thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội, về phát triển ngôn ngữ.
 • Kiến thức về phương pháp giáo dục trẻ mầm non.
 • Kiến thức về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.
 • Biết xây dựng các hoạt động tổ chức, chăm sóc sức khỏe cho trẻ.
 • Kỹ năng quản lý lớp học.

=> Tham khảo kỹ năng quản lý thời gian để xử lý công việc và quản lý lớp học hiệu quả.

3. Giáo viên mầm non có cần hát hay, múa đẹp không?

Hát hay múa đẹp được coi là một yêu cầu khá cơ bản đối với công việc giáo viên mầm non. Các thầy cô mầm non vẫn luôn được mệnh danh là những nghệ sĩ múa, ca sĩ, họa sĩ... đa tài, không những hát hay, múa dẻo mà còn là những biên đạo múa tài ba luôn mang tới những điều mới mẻ trong hoạt động giáo dục trên lớp cho các bé, giúp các bé cảm thấy hào hứng, thích thú.

Âm nhạc, ca múa, hội họa là những môn học quan trọng và bắt buộc trong chương trình giáo dục ở bậc mầm non. Âm nhạc giúp các bé phát triển được cả về thể chất lẫn tinh thần. Thông qua thầy cô giáo, các em mầm non sẽ có thể học được nhiều bài hát hay, cảm thụ âm nhạc tốt nhất giúp các bé có thể phát huy năng khiếu của mình.

Tuy nhiên để trở thành một giáo viên mầm non giỏi, bên cạnh tài ca múa hát, thầy cô giáo viên mầm non còn phải trang bị thêm nhiều khối kiến thức khổng lồ, phong phú trong thế giới trẻ thơ, kiến thức xã hội, môi trường, văn hóa... Do đó, các thầy cô giáo mần non thực sự là một người đa tài.

=> Bạn lo lắng không biết câu hỏi phỏng vấn giáo viên mầm non gồm những gì, cùng xem chi tiết nhé.

4. Lương giáo viên mầm non năm 2019, 2020

Mức lương của giáo viên mầm non năm 2019, 2020 sẽ được xác định ở nhiều mức khác nhau, dựa trên kinh nghiệm, thâm niên công tác, cụ thể như sau:
 • Mức thu nhập thấp: Dành cho giáo viên trẻ mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm tổng thu nhập tính cả phụ cấp sẽ ở mức từ 3 triệu tới 3.5 triệu.
 • Mức thu nhập trung bình: Dành cho giáo viên mầm non có thâm niên công tác tời 15 tới 25 năm trong ngành sẽ có tổng lương khoảng 7 tới 8 triệu đồng.
 • Mức thu nhập cao: Dành cho giáo viên mầm non có thâm niên công tác trên 25 đến 35 năm mức lương tổng lương thu được sẽ khoảng 9 triệu đồng.
 • Ngoài ra, do ưu đãi về vùng miền, nên mức lương cũng nhu thu nhập cũng sẽ có sự điều chỉnh, đặc biệt là ở những vùng có điều kiện kinh tế khó khăn, mức lương giáo viên mầm non sẽ có thêm phụ cấp thu hút và phụ cấp ưu đãi.
 
giao vien mam non
Lương giáo viên mầm non cao không?

5. Giáo viên mầm non học trường gì?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành giáo viên mầm non, bên cạnh các trường đại học còn có các trường cao đẳng, trung cấp...
 • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.
 • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2.
 • Đại Học Thủ Đô Hà Nội.
 • Cao đẳng sư phạm trung ương.
 • ĐH Sư phạm TP.HCM.
 • ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng.
 • ĐH Sư phạm - ĐH Huế.
 • ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên.
 • CĐ Sư phạm Trung Ương - HN.
 • CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM.
 • CĐ Trung Ương Nha Trang.
 • Cao Đẳng Hải Dương.
 • Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam.
 • Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh.

Ngoài việc tìm hiểu giáo viên mầm non học trường nào thì bạn cũng nên biết giáo viên mầm non thi khối gì để bổ sung kiến thức cho mình kỹ càng nhất nhằm đạt hiệu quả cao trong kỳ thi. Bên cạnh đó, ngoài kiến thức chuyên môn thì các kỹ năng mềm cũng vô cùng cần thiết với giáo viên mầm non. Vì vậy, nếu bạn muốn trụ vững với nghề thì đây là yếu tố không thể thiếu nên bạn hãy cố gắng rèn luyện và phát triển những khả năng này để quá trình tìm việc làm giáo viên mầm non được thuận lợi nhé.
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888