Tìm việc làm

Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa | Tuyển Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa | Tuyển Designer | Tuyển Nhân viên thiết kế nội thất | Tuyển Thiết Kế Đồ Họa

Việc làm Graphic Designer

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 141 việc làm Graphic Designer
 • Công ty Cổ phần Workway

  Hà Nội10 - 15 triệu

  Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật ( BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty ( tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ..)

 • Dezan Shira & Associates

  Thỏa thuận

  Graphic Designer, Asia Briefing Location: India, Delhi Function: Marketing Role: Associate Full of professionals from across the world. AB is currently hiring a graphic designer to be located in

 • Chin Media

  Thỏa thuận

  @chinmedia.vn Subject: [HN/HCM] - Graphic Designer - Name Example: HCM - Graphic Designer - Truong

 • Ben & Tod

  Hồ Chí MinhThương lượng

  Ben & Tod tuyển dụng Graphic Designer Địa chỉ liên hệ : 151 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú, TP HCM

 • Cty TNHH 1TV OLD SAILOR

  Hồ Chí Minh7.000.000 - 9.000.000 đ/tháng

  (HCM) Cần tuyển 2 bạn graphic designer làm việc tại 26/20b/9 đinh tiên hoàng quận bình thạnh

 • Công Ty Aota

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  • Tiếp nhận và nắm bắt các yêu cầu, ý tưởng để đưa ra concept, diễn họa thiết kế và thuyết minh ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm quảng cáo như: Logo, Slogan, Poster, Catalogue, Brochure, Profile, bảng hiệu...

 • Succulents Box

  Hồ Chí Minh500 - 800

  Graphic Designer: - Thiết kế hình ảnh quảng cáo, banner, infographics cho website và các kênh

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện PT

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  - Sex: Male/female - Age: 23-35 - Education Qualification: Graphic design - Experienced in • The graphic designer is responsible for creating a visible image that can be used in marketing

 • Oyo Rooms

  Hồ Chí Minh15,000,000 - 30,000,000 VND

  Proficiency in Photoshop, Illustrator & and InDesign, or other visual design and wireframing tools Work on multiple projects simultneously hands-on and with design studios

 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo MC

  Hồ Chí Minh, Điện BiênThỏa thuận

  Có kinh nghiệm trong ngành quảng cáo ưu tiên lĩnh vực below the line (sampliing, activation, event) và sản xuất thiết kế thi công. Chịu trách nhiệm sắp xếp, lưu trữ các tài liệu, hồ sơ liên quan đến công việc của phòng và văn bản được ban hành từ BQLCL.

Graphic Designer là công việc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây là công việc thiết kế đồ họa với tên gọi tiếng anh là Graphic Designer. Không phải ngẫu nhiên mà công việc thiết kế được nhiều người quan tâm, đây là nghề đòi hỏi sự sáng tạo cũng như có tư duy tốt, đặc biệt có triển vọng và cơ hội phát triển cho tương lai nếu thật sự có kỹ năng và tay nghề giỏi. Nếu bạn đang tìm hiểu về ngành Graphic Designer này thì có thể sẽ quan tâm đến một số những yếu tố chúng tôi cập nhật trong bài viết này.

Nghề Graphic Designer được sử dụng các phần mềm chuyên dụng cho quá trình thiết kế và sáng tạo ra những sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào đặc thù công việc của mỗi người mà sẽ có những chuyên viên thiết kế khác nhau, bạn có thể làm việc tự do hay làm việc cho các công ty tùy theo sự lựa chọn của bản thân.

Graphic Designer 1

1.Công việc của Graphic Designer là gì?

Graphic Designer (thiết kế đồ họa) là người làm công việc chuyên chịu trách nhiệm về việc truyền tải các thông điệp của cơ quan qua các ấn phẩm nghệ thuận cụ thể để mọi người có thể nhìn nhận trực tiếp bằng thị giác.

Một Graphic Designer cần làm các công việc chính như sau:
 • Kết hợp và làm việc với bộ phận truyền thông makerting của công ty để thiết kế Digital Banner, Poster, Brochure, catalogue, profile, Folder, bao thư hay những hình ảnh layout 2D, 3D tùy theo yêu cầu để phục vị cho nhu cầu quảng cáo trên web, mạng xã hội hay youtube của doanh nghiệp.
 • Lên ý tưởng và xây dựng các mục tiêu để đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như các phòng ban đưa ra.
 • Giám sát sản xuất sản phẩm, triển khai mọi vấn đề in ấn, gia công đến khi hoàn thiện sản phẩm của mình.
 • Làm việc trao đổi trực tiếp với khách hàng về các dự án, báo giá, thảo luận và ký hợp đồng hợp tác.
 • Phác thảo sơ qua ý tưởng của khách hàng để lên ý tưởng cho những thiết kế tiếp theo.

2.Những kỹ năng cần thiết của Graphic Designer

Những điều mà Graphic Designer hay bất cứ ngành nghề nào cũng vậy không chỉ cần có những kiến thức nghề nghiệp cơ bản mà còn cần có cả những kỹ năng để ứng dụng và học hỏi không ngừng để tiến hành làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Xây dựng phong cách: Đây là một kỹ năng mà một người thiết kế đồ họa cần có, khi bạn làm sản phẩm cho một khách hàng nào đó chắc chắn bạn sẽ để lại những ấn tượng tốt nhất trong lòng họ, như vậy cũng được đánh giá là thành công của Graphic Designer. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng là một nhà thiết kế bạn nên tìm sự khác biệt và thể hiện cá tính riêng của mình, để xây dựng phong cách cho mình.

Khả năng quản lý dự án: Nếu bạn là một Graphic Designer độc lập thì việc nắm bắt và quản lý dự án của chính bản thân sẽ là tốt hơn so với làm cho các doanh nghiệp và có người quản lý riêng. Bạn có thể tự mình quản lý cũng như nắm bắt và thúc đẩy dự án hiệu quả để cho ra những thiết kế tốt nhất.

Suy nghĩ sáng tạo: Đối với một Graphic Designer giỏi thì chắc chắn không thể thiếu được sự sáng tạo, đây cũng là kỹ năng cần có ở mỗi người thiết kế. Sự sáng tạo của bạn sẽ biến thứ tầm thường thành có giá trị, hãy chứng minh sự sáng tạo và khác biệt của bản thân các bạn nhé.
thiet ke do hoa
Hiểu biết về thiết kế và in ấn: Đừng nghĩ bạn chỉ cần biết việc thiết kế, mà cũng cần am hiểu về thiết kế in, để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất từ bản thiết kế đến thực tế. Nếu bạn hiểu biết về quy trình in ấn cũng có thể dễ hơn cho việc lên ý tưởng cũng như màu sắc, ánh sáng và hiệu ứng cho bản thiết kế của mình. Nhất là những sản phẩm từ thiết kế được in là sản phẩm thì càng cần đến kỹ năng này.

Kỹ năng phác thảo: Đây là kỹ năng mà hầu hết nhà thiết kế nào cũng cần biết, dù bạn có thể dùng phần mềm để thiết kế, nhưng cũng cần phác thảo cơ bản khi cần thiết như giúp bạn ghi nhớ lại ý đồ của khách cũng như tạo cho khách hàng sự tin tưởng nhất định.

Thiết kế trang web: Giờ đây thiết kế web cũng khá phổ biến, chính vì thế đối với một Graphic Designer chuyên nghiệp bạn nên có tất cả những kỹ năng thiết kế trên nhiều lĩnh vực để ứng dụng cho công việc hiệu quả nhất.

Kỹ năng giao tiếp: Đây được đánh giá là kỹ năng mềm mà đối với ngành nào cũng cần thiết, Graphic Designer cũng cần có kỹ năng giao tiếp tốt để thành công, nhà thiết kế cũng phải giao tiếp với khách hàng nhiều, chính vì thế cần xây dựng mối quan hệ tốt cũng như tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Mọi vấn đề bàn bạc và thuyết phục khách hàng, giới thiệu ý tưởng của mình cho khách hàng rất cần kỹ năng cũng như giao tiếp tốt để tạo thiện cảm với khách hàng.

Kỹ năng nhạy bén: Đối với Graphic Designer việc nhạy bén về mọi vấn đề đặc biệt là kinh doanh là rất cần thiết, nhanh nhạy trong mọi tình huống, nhạy bén trong kinh doanh, am hiểu khách hàng để tạo ra những điều mới mẻ và thích thú đối với thiết kế của mình.

Nhiếp ảnh: Đây là kỹ năng nên có của một Graphic Designer, việc thực hiện những bức ảnh đẹp, lưu lại để các thiết kế đơn giản và những góc nhìn mới mẻ để đưa vào bản thiết kế của bản thân.

Làm việc nhóm: Đây là kỹ năng cần thiết đối với bất cứ công việc gì, khi có khả năng kết hợp làm việc nhóm hiệu quả chắc chắn bạn sẽ có thể nắm bắt ý kiến của đồng nghiệp, để thực hiện công việc dễ dàng và hợp lý hơn.

Quản lý thời gian: Sắp xếp công việc và phân chia thời gian hợp lý để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng khá cần thiết, bạn nộp bản thiết kế hay chỉnh sửa theo ý khách hàng đúng hẹn, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp và đúng tiến độ của bạn.

3.Lương của Graphic Designer có cao không

Graphic Designer được đánh giá là một công việc có mức lương tương đối ổn định, những nhân viên thiết kế đồ họa chưa có kinh nghiệm hoặc mới ra trường đã được rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng với mức lương từ 7- 8 triệu đồng/ tháng. Đối với công việc nào cũng vậy đều cần có kỹ năng, kinh nghiệm và chất lượng làm việc tốt, nếu bạn có tay nghề cao ngành Graphic Designer có thể mức lương lên đến 15- 20 triệu/ tháng. Còn đối với những nhà thiết kế đồ họa tự do lương sẽ phụ thuộc vào chính khả năng của bản thân cũng như mức chi trả và thỏa thuận của khách hàng đối với sản phẩm mà bạn thiết kế.

Thực tế ngành thiết kế đồ họa có mức thu nhập cao và có khi rất khủng nhưng đối với những bạn có khả năng thiết kế tốt, có sự sáng tạo đem đến sự mới mẻ và độc đáo thì chắc chắn sẽ có mức thù lao xứng đáng.

4.Graphic Designer có thật sự cần bằng cấp

Công việc Graphic Designer có rất nhiều trường đào tạo hay các trung tâm dạy thiết kế đồ họa, chính vì thế công việc này có cần bằng cấp, tuy nhiên tùy thuộc vào từng công ty hay nhà tuyển dụng yêu cầu. Còn đối với những bạn yêu thích đồ họa, thiết kế nhưng tự mình học hỏi và không qua trường lớp nào nếu có tài năng làm Graphic Designer tự do hoặc có những bản thiết kế độc đáo cho riêng mình và bán cho khách hàng hay các công ty cũng có nguồn thu nhập tốt nhất.

chuyen vien do hoa
Thực tế để trả lời câu hỏi Graphic Designer có cần bằng cấp hay không thì có thể có hoặc không các bạn nhé, bởi hiện nay chỉ cần kỹ năng, kinh nghiệm và thiết kế giỏi là bạn có thể làm việc dễ dàng và hiệu quả nhất. Đối với những lao động phổ thông không qua trường lớp nhưng yêu thích và đam mê đồ họa, có được những sản phẩm tốt cũng được đánh giá cao.

5.Các vị trí ứng tuyển Graphic Designer

Graphic Designer có rất nhiều những vị trí khác nhau, chính vì thế các bạn có thể tham khảo một số những chức danh của thiết kế đồ họa để lựa chọn cho mình vị trí thích hợp nhất để ứng tuyển nhé.
 • Thiết kế tạp chí, báo (Magazine Design)
 • Thiết kế sách (Book Design)
 • Thiết kế quảng cáo (Advertising)
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế bao bì
 • Đồ họa truyền hình (TV Graphic)
 • Thiết kế ngành thu âm
 • Thiết kế web (Web Design)
 • Đồ họa thông tin
 • Thiết kế hiệu ứng hình ảnh 3D
 • Thiết kế game
 • Thiết kế nội thất và công trình xây dựng.
Với một số những công việc và vị trí của một Graphic Designer trên đây nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm có thể xem xét và cân nhắc và lựa chọn cho mình vị trí phù hợp với khả năng của mình nhất nhé.
Nếu bạn vẫn chưa biết các tạo CV thì có thể tham khảo và tạo cv xin việc trực tuyến trên GoodCV.vn để gửi tới nhà tuyển dụng những bản cv tốt nhất, ấn tượng nhất đặc biệt tạo được ấn tượng cùng sự thu hút để có được công việc như mong đợi.
 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888