Tìm việc làm

Việc làm Làm thêm

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 147 việc làm Làm thêm
 • Shop Hóa Mỹ Phẩm Trà My

  Hồ Chí MinhLương: 3,5 - 7triệu

  + Có trách nhiệm trong công việc , siêng năng , chịu khó học hỏi . + Tham gia đầy đủ các phúc lợi BHXH,BHYT, thưởng lương tháng 13 +Nam/Nữ đủ 18 tuổi - 38 tuổi có Cmnd giấy tờ tuỳ thân đầy đủ

 • Anh Huy

  Hồ Chí MinhLương: Từ 3 - 6 triệu

  làm việc (+ thưởng thêm nếu làm tốt) Liên hệ qua số điện thoại 0843465373 gặp anh Huy để trao đổi Bên anh đang cần 04 bạn nam/nữ phụ bán hàng tại quận Gò Vấp THỜI GIAN làm việc: + Buổi sáng: 7h30

 • Huỳnh Trí

  Hồ Chí MinhLương: 4500000

  Cần tuyển 6 bạn nhân viên nam nữ bán cà phê xoay ca . Ưu tiên sinh viên đi làm thêm . Thời gian làm việc : - Ca sáng : 7h30 đến 11h30 . - Ca chiều : 1h30 đến 4h30 . Sắp xếp thời gian làm việc

 • Anh Tùng

  Hồ Chí MinhLương: Từ 3 - 6 triệu

  Việc làm thêm bán thời gian ưu tiên cho sinh viên tại quận Gò Vấp 📌 THỜI GIAN làm việc: + Buổi ₫ đến 6.000.000₫, tuỳ theo thời gian làm việc (+ thưởng thêm nếu làm tốt) 📌Yêu cầu: trình độ 12/12

 • CÔNG TY TRYUGFV FRESH AGNBUBO

  Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên GiangLương: 7-9triệu

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM - LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 - Đăng rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các

 • A tân

  Hồ Chí MinhLương: Thương lượng

  Cần tuyển 5 Nam/nữ làm thêm Không cần Kinh nghiệm Tuổi 18 tuổi trở Lên Lương : 8 triệu hành chính Thời gian : sáng ( 07h30 - 11h30) Chiều (13h30 - 17h 30) Thời gian đc lựa chọn ( làm cả ngày càng tốt) Liên hệ : 0344224178

 • Anh Tùng

  Hồ Chí MinhLương: Từ 3 - 6 triệu

  ⭐️ THỜI GIAN: đăng kí tại nơi làm việc - Buổi sáng: 7h30-11h30 - Buổi chiều: 13h-17h - Buổi tối : 17h30-21h30 ⭐️ THU NHẬP khởi điểm: từ 3 - 6 triệu/ tháng (thoả thuận thêm) + thưởng từ 300-500k vào

 • CÔNG TY TRYUGFV FRESH AGNBUBO

  Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên GiangLương: 7-9triệu

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM - LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 - Đăng rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các

 • CÔNG TY TRYUGFV FRESH AGNBUBO

  Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên GiangLương: 7-9triệu

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM - LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 - Đăng rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các

 • Ngọc Hiệp

  Bình DươngLương: 6.500.000 đ - 7.500.000 đ

  TUYỂN GẤP LÀM THỜI VỤ LÀM THÊM DỊP CUỐI NĂM TẠI BÌNH DƯƠNG - Công việc :phụ kho, sắp xếp phân loại - 7,5tr/ tháng /8h/ ngày - Làm lâu dài có nhiều quyền lợi chế độ - Ưu tiên cho người có con nhỏ

Hiện nay có rất nhiều công việc làm thêm được nhiều người lựa chọn với nhiều đối tượng khác nhau từ sinh viên đến dân văn phòng. Có rất nhiều người ngoài giờ làm việc và học tập chính họ có khoảng thời gian rảnh rỗi mà không biết làm gì nên đã tìm kiếm những việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập cũng như có kinh nghiệm hoặc đơn giản chỉ là bớt chán.

Có rất nhiều những công việc làm thêm không quá vất vả, mà đó có thể trở thành công việc yêu thích của nhiều người. Những việc làm thêm có nguồn thu nhập cao chắc chắn sẽ thu hút được nhiều đối tượng. Để lựa chọn được việc làm thêm ổn định mà không ảnh huownrgd dến quá trình học tập cũng như công việc chính cũng không phải điều dễ dàng, các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình công việc tốt nhất nhé.

lam them

Việc làm thêm có nguồn thu nhập tương đối ổn định cho nhiều đồi tượng khác nhau.

1. Làm thêm lương cao không

Thực tế cho thấy có rất nhiều công việc làm thêm có nguồn thu nhập khá cao và ổn định nếu bạn biết lựa chọn và dành thời gian làm thêm phù hợp. Đây là những công việc tiện về mặt thời gian cũng như không gian làm việc, với mức lương có thể theo sản phẩm hoặc theo chính sức của bạn, các công việc không cần mất quá nhiều vốn nhưng đem lại cho bạn thu nhập tốt.

Đối với các bạn sinh viên những việc làm thêm ngoài giờ học được tính là việc làm theo giờ như bán quần áo, phục vụ hay dọn dẹp nhà hàng, giúp việc nhà rơi vào khoảng 20- 40 nghìn/ giờ. Hay có những việc làm thêm có mức lương cố định hàng tháng, đối với các bạn sinh viên rơi vào khoảng 2 -3 triệu đồng/tháng.

Đối với các bạn đã đi làm, có kinh nghiệm, là dân văn phòng làm thêm thì có những công việc tốt hơn và nguồn thu lớn hơn. Nếu bạn làm bán hàng online, hay viết bài cộng tác cho các web thì mức lương có thể được tính theo sản phẩm bạn làm, có thể rơi vào khoảng 4- 5 triệu/ tháng. Có nhiều công việc làm tự do mà lương rất cao và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên mức lương còn phụ thuộc vào khả năng của bạn cũng như sự lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân.

2. Làm thêm có cần bằng cấp không

Hầu hết những việc làm thêm không quan trọng bằng cấp, chỉ cần bạn có kinh nghiệm là sẽ làm được, trừ những việc làm thêm cao cấp. Nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ngay khi đăng tuyển dụng chính vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình công việc ưng ý nhất. Do từng đặc thù công việc mà doanh nghiệp có thể đưa ra những tiêu chuẩn để tuyển dụng và đào tạo nhân lực dễ dàng hơn.

lam them nhanh

Việc làm thêm hiện nay rất phong phú chính vì thế, nếu bạn có bằng THCS, THPT hay Cao đẳng, Đại học đều dễ dàng tìm cho mình công việc làm thêm thích hợp nhất.

Đặc biệt đối với những công việc lao động phổ thông thì không cần bằng cấp, nhưng nếu có sẽ được ưu tiên hơn, các công việc không quan trọng bằng cấp mà chỉ yêu cầu sức khỏe, chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình, làm được việc...

3. Ưu điểm và hạn chế khi làm thêm

3.1. Ưu điểm

 • Có thêm thu nhật trang trải cho cuộc sống và công việc học tập tốt hơn.
 • Rèn luyện kỹ năng làm nhiều việc cùng lúc.
 • Có thêm kinh nghiệm cho bản thân.
 • Bạn trở nên năng động, chăm chỉ hơn đặc biệt là người biết quản lý quỹ thời gian cho bản thân.
 • Mở rộng các mối quan hệ.
 • Phát hiện ra nhiều tài năng của bản thân hơn.
=> Tham khảo Kỹ năng tổ chức công việc để quản lý và đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

3.2. Nhược điểm

 • Dễ bị cám dỗ từ bên ngoài.
 • Công việc làm thêm thường làm mất khá nhiều thời gian, sức khỏe, làm ảnh hưởng đến kết quả học tập.
 • Dễ bị lừa đảo.

4.Một số công việc làm thêm nổi bật

4.1. Gia sư

Là công việc làm thêm được nhiều bạn sinh viên lựa chọn, với công việc này cần dành khá nhiều thời gian, 1 ngày khoảng 2- 3 tiếng nhưng đem lại thu nhập khá ổn. Chính vì thế những kiến thức bạn đã học đem đến hướng dẫn các em nhỏ đây cũng là việc làm giúp các bạn tăng tính kiên nhẫn và ông luyện kiến thức dễ dàng hơn.

4.2. Phục vụ

Với công việc nhân viên phục vụ tại quán café hay nhà hàng cũng là công việc phổ biến dành cho các bạn sinh viên. Thường với công việc này người ta có thể chia ca chính vì vậy bạn dễ dàng chọn ca cho phù hợp với lịch học hay công việc chính của mình. Đặc biệt công việc không đòi hỏi kinh nghiệm rất dễ xin.

4.3. Nhân viên tiếp thị

Đây là công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn, tuy nhiên có yêu cầu ngoại hình, việc làm PG/PB này kiếm được khá nhiều tiền, nhưng cũng yêu cầu kinh nghiệm cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên công việc nhân viên tiếp thị này có rất nhiều cám dỗ đối với những bạn nữ xinh xắn và dễ tin.

4.4. Phát tờ rơi

Công việc này tưởng đơn giản nhưng cũng khá mệt nhọc, lặn lội nắng mưa để phát tờ rơi, mức lương nhận được là 20- 50 nghìn/ giờ. Đây cũng là mức khá ổn dành cho các bạn sinh viên, vì vậy công việc này được nhiều bạn lựa chọn đặc biệt phù hợp với những bạn nhanh nhẹn, hay nói.

4.5. Bán hàng tại các cửa hành tiện lợi

Công việc này cũng được rất nhiều người lựa chọn, công việc làm theo ca, không quá vất vả và mức lương tương đối ổn. Tuy nhiên bạn hãy lựa chọn ca làm cho hợp lý bởi nếu làm đêm nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học của bản thân.

4.6. Nhân viên cửa hàng thời trang

Kinh doanh thời trang là công việc khá phát triển hiện nay, công việc nhân viên bán hàng này cũng thích hợp đối với những bạn có nhu cầu làm thêm, công việc này không quá phúc tạp cũng như không tốn nhiều thời gian, bạn có thể sắp xếp và làm việc hợp lý mà không cần lo lắng điều gì.

4.7. Cộng tác viên viết blog

Đây là việc làm thêm thích hợp cho tất cả những bạn có khả năng viết tốt, cùng với đó bạn dễ dàng đăng ký công tác viết cho web hoặc các trang để kiếm thêm thu nhập tính bằng số lượng công việc mà bạn đã hoàn thành. Công việc này bạn có thể làm bất cứ lúc nào vào thời gian rảnh, rất phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc những nhân viên văn phòng yêu viết lách. Việc này nếu làm đều đặn cũng đem lại nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

=> Tìm hiểu thêm về vị trí cộng tác viên để lựa chọn công việc phù hợp

lam them luong cao

4.8. Nhân viên giao hàng

Công việc này đơn giản giúp bạn gia tăng được thu nhập đáng kể sau khoảng thời gian rảnh rỗi, Đây cũng là công việc giúp bạn dễ dàng hòa nhập hơn với môi trường bên ngoài. Vì nhân viên giao hàng là công việc phải di chuyển nhiều vì thế bạn cần nắm vững đường phố cũng như có như có địa chỉ cụ thể để đúng thời gian yêu cầu và làm việc hiệu quả nhất.

4.9. Vẽ tranh thêu thùa

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại nhà thì đây là công việc làm thêm bạn có thể lựa chọn và làm vào thời gian rảnh. Tuy nhiên với công việc này cũng có những yêu cầu về năng khiếu và sự tỉ mỉ, cẩn thận và tốn nhiều thời gian để có thể hoàn thiện được sản phẩm. Nếu tay nghề tốt thì sản phẩm bạn làm ra chắc chắn sẽ được đánh giá cao và trả với mức lương hợp lý nhất.

Bên cạnh đó còn rất nhiều những việc làm thêm khác mà các cơ sở tuyển dụng, các bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn cho mình việc làm tự do vào những khoảng thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập, đồng thời tích lũy được nhiều hơn kinh nghiệm cho bản thân.
Công ty
Anh Tùng4
Ngày đăng
24 giờ qua10
7 ngày qua137
14 ngày qua141
30 ngày qua145

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888