Tìm việc làm

Lập Trình Viên | Lập trình viên PHP | Lập Trình Viên .Net | Lập Trình Viên Java | cv xin việc lập trình viên | Lập trình viên tại Hà Nội | Lập trình viên tại Hồ Chí Minh

Việc làm Lập trình viên PHP

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 1,214 việc làm Lập trình viên PHP
 • Công Ty Cổ Phần Hvtech Việt Nam

  Hà NộiThỏa thuận

  • Viết được theme và plugin cho wordpress • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với Laravel AZ Lâm Viên, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Viet Fun Travel

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  Đối với ứng viên không có bằng Đại học: Phải có kinh nghiệm trên 2 năm làm PHP Developer. Đọc hiểu Về bằng cấp: Đối với ứng viên Tốt nghiệp Đại học ngành CNTT: Phải có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm

 • Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS

  Thỏa thuận

  trình căn bản với PHP hoặc có kinh nghiệm lập trình PHP là lợi thế lớn; - Có mong muốn xây dựng các

 • Công Ty TNHH Công Nghệ MP Việt Nam

  Hà Nội10 - 15 triệu VNĐ

  • Có thể lập trình PHP (Object Oriented, Framework). • Đã biết lập trình với MVC Framework • Xây dựng web application, sử dụng PHP, MySQL, Framework (Laravel, Angular , ...) • Nhận yêu cầu

 • Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Samo

  Hà Nội9,000,000 - 15,000,000 VND

  quyết vấn đề - Sử dụng thành thạo ngôn ngữ như PHP, Javascript.... - Có kiến thức về lập trình hướng làm việc với các framework php (Yii1, Yii2) ƯU TIÊN ỨNG VIÊN - Am hiểu và có khả năng xây dựng cấu

 • Công ty Cổ phần Giải Pháp Thiên Hoàng

  Hà NộiThỏa thuận

  tượng. o Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí lập trình viên PHP o Ưu tiên ứng viên có kinh

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

  Cần ThơHơn 6,000,000VNĐ

  - Kinh nghiệm thực thế tối thiểu 1 Năm - Hiểu rõ và nắm vững kiến thức lập trình PHP, HTML / CSS . - Nắm vững kiến thức về Apache - Lập trình và phát triển ứng dụng web , web service trên nền tảng

 • Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V và V

  Hà Nội, Đà Nẵng6 triệu - 15 triệu (Có phần trăm hoa hồng)

  - Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành CNTT - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm phát triển giá trị chân chính của bản thân. - Nhanh nhạy, có khả năng phán đoán tốt, khả năng làm việc độc lập và làm vi

 • Công ty Cổ phần Sáng tạo trẻ Việt Nam Miichisoft

  Hà NộiThỏa thuận

  (Laravel, CakePHP, Zend...) - Hiểu biết về ngôn ngữ PHP hoặc JS, OOP. - Có kinh nghiệm lập trình - Có trên 6 tháng kinh nghiệm làm các dự án PHP , sử dụng thành thạo một trong các framework PHP

 • Công Ty TNHH Grand M.vn

  Khánh HòaThỏa thuận

  * Skills and Experience: - At least 01 years in moblie app iOS, or Android, or PHP - Proficient


Lập trình viên PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay những loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn cùng mục đích tổng quát rõ ràng nhất. Cũng tương tự với Java và C nhưng thời gian xây dựng sản phẩm ngắn gọn hơn so với những ngôn ngữ lập trình khác chính vì thế PHP đã trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến. Để hiểu rõ hơn về lập trình viên PHP các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết để ứng dụng cho nhu cầu học tập và xin việc dễ dàng hơn.

Lập trình viên PHP nói riêng hay lập trình viên nói riêng ra công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn bởi có những người đam mê. Đây cũng là công việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, sự thông minh và kiên nhẫn. Công việc này cũng có rất nhiều cơ hội việc làm đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển, nếu bạn yêu thích lập trình viên PHP thì có thể học và trau dồi kiến thức kỹ năng chuyên môn để có công việc ổn định và mức lương lý tưởng.

lap trinh vien php

1.Công việc của lập trình viên PHP

Cũng giống với công việc của lập trình viên Java hay lập trình viên. Net, lập trình web, lập trình game, lập trình mobile. Tất cả lập trình viên đều có sự khác biệt về ngôn ngữ lập trình, tuy nhiên sẽ có những nhiệm vụ và công việc chính như sau:
 • Lập trình viên xây dựng và thiết kế một ứng dụng mới
 • Tiến hành nâng cấp và sửa chữa những ứng dụng có sẵn nhưng bị lỗi
 • Đưa ra các chức năng xử lý để hoàn thiện cho chương trình của mình
 • Phát triển, nghiên cứu không ngừng để cho ra công nghệ mới.

2.Kỹ năng cần có của lập trình viên PHP

Để có được thành công thì những người học tập và làm việc về lập trình viên PHP cần có kiến thức chuyên môn cùng với những kỹ năng cơ bản để thực hiện công việc dễ dàng cũng như trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Dưới đây là một số những kỹ năng cần có của lập trình viên PHP, các bạn cùng tham khảo.

Kỹ năng chuyên môn phải vững
Đối với công việc nào cũng vậy kiến thức chuyên môn là điều cần thiết mà mỗi người phải học tập và trau dồi để dễ dàng học tập và làm việc đạt kết quả cao nhất. Đối với lập trình việ PHP cần nắm vững kiến thức cơ bản về lập trình web với HTML, CSS để thực hiện công việc. Ngôn ngữ PHP được sử dụng như thế nào, mã code đọc và hiểu ra sao bạn cũng cần nẵm vững để trở thành một lập trình viên giỏi.

Kỹ năng giao tiếp
Có nhiều người nghĩ lập trình viên ít phải giao tiếp với bên ngoài nhưng không hẳn đúng, lập trình viên PHP đòi hỏi cần có quan hệ rộng thì công việc mới thuận lợi, bạn có thể sẽ gặp khách hàng, thuyết phục hay giới thiệu về sản phẩm của mình. Chính vì thế kỹ năng giao tiếp cũng rất cần thiết nó sẽ ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại trong công việc của bạn.

Biết cách giải quyết vấn đề
Đây là kỹ năng quan trọng và không thể thiếu được trong nghề lập trình. Việc giải quyết mọi khó khăn từ những điều đơn giản nhất các bạn cũng cần có kế hoạch và hướng giải quyết hiệu quả để tránh những lỗi nhỏ mà mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc cũng như tiến độ của dự án.

lap trinh vien php 2

Học cách kiểm soát phiên bản
Khi bạn học lập trình PHP bạn sẽ được làm việc trên các ứng dụng cũng như các công cụ có sẵn, tuy nhiên khi ra trường bạn đi làm có thể doanh nghiệp có những phiên bản ứng dụng khác thì bạn nên tìm hiểu và học hỏi để nắm bắt và kiểm soát đúng phiên bản cũng như xử lý lỗi theo đúng với kiến thức và trình độ chuyên môn của mình được học trước đó. Chắc chắn những người đi trước, có kinh nghiệm sẽ không ngại ngần chia sẻ và hướng dẫn cho người mới nếu bạn có ý chí và học hỏi.

Xây dựng kế hoạch và phương pháp làm việc khoa học
Khi chúng ta nói đến thời buổi công nghệ thì chắc chắn nó không ngừng thay đổi và không đứng một chỗ. Chính vì thế hãy liên tục cập nhật những cái mới, cái tiên tiến để có thêm kiến thức và sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Nếu bạn làm lập trình viên PHP mà suy nghĩ lạc hậu, không có phương pháp quản lý hay tìm hiểu cái mới chắc chắn sẽ khó có thể thành công được.

Kiên trì và ham học hỏi.
Công việc nào cũng cần kỹ năng này, ngoài những kỹ năng chuyên môn thì kỹ năng mềm cũng rất cần thiết. Với công việc lập trình viên thì cần có sự kiên trì, bởi nếu không kiên trì sẽ dễ dàng bỏ cuộc, việc tỉ mỉ cẩn thận, kiên nhẫn sửa lỗi sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn nóng vội, sai lệch dù chỉ rất nhỏ nhưng có thể phải bắt đầu lại từ đầu. Bên cạnh đó hỏc hỏi kiến thức chưa bao giờ là thừa, các bạn hãy tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để có thể làm việc tốt hơn.

3.Lập trình viên PHP thu nhập cao không

Mức thu nhập của lập trình viên PHP được đánh giá là tương đối ổn định, đây cũng là mối quan tâm của nhiều người khi đi xin việc. Tuy nhiên đối với những bạn mới ra trường trong nghề lập trình có vẻ không quá quan trọng, bởi giai đoạn đầu cũng coi như bạn học hỏi và tích lũy kiến thức cho bản thân. Nhưng mức lương cũng giúp bạn có động lực để phấn đấu hơn.

Thực tế mức thu nhập của sinh viên lập trình mới ra trường, chưa có kinh nghiệm rơi vào khoảng 5- 8 triệu đồng/ tháng. Mức lương cũng phụ thuộc vào sự chênh lệch về trình độ, học vấn, năng lực của mỗi người. Những lập trình viên PHP có kinh nghiệm từ 3-5 năm thì mức lương khoảng 15- 20 triệu/ tháng, đối với các lập trình viên có kinh nghiệm lâu hơn từ 7- 10 năm thì mức lương rơi vào khoảng 20- 30 triệu/ tháng. Con số này còn phụ thuộc vào tố chất, lăng lực làm việc cũng như trình độ làm việc của mỗi người hay mức quy mô của doanh nghiệp. Nếu nhưng công ty lớn họ sẵn sàng trả bạn mức lương cao nếu cảm thấy bạn phù hợp và thật sự cần thiết đối với công ty họ.

Để tăng mức lương của mình mỗi lập trình viên cần không ngừng nâng cao kiến thức, không chỉ lập trình mà còn rất nhiều những kỹ năng khác. Luôn tìm hiểu những công nghệ mới để ứng dụng cho công việc dễ dàng và hiệu quả nhất.

4.Lập trình viên PHP cần bằng cấp gì

Hiện nay có rất nhiều những trung tâm đào tạo và hướng dẫn học tập để trở thành lập trình viên PHP trong khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên đối với công việc này nhà tuyển dụng vẫn thường yêu cầu các bằng cấp và chứng chỉ liên quan để chắc chắn đáp ứng được nhu cầu công việc tốt nhất.
Lập trình viên cần đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp và kỹ năng dưới đây để được ứng tuyển việc làm.
 • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành CNTT, Phần mềm, Thủ thuật, viễn thông, Mật mã…
 • Có kinh nghiệm xây dựng và phát triển web, phần mềm, biết sử dụng ngôn ngữ PHP, mã nguồn Wordpress
 • Biết chuyển đổi thiết kế đồ họa thành Code xHTML/CSS
 • Có kiến thức về SEO, Photoshop…
Với một số những yêu cầu cơ bản trên thực tế nếu bạn đáp ứng được tất cả thì rất tốt tuy nhiên có nhiều doanh nghiệp không quá coi trọng bằng cấp chỉ cần có kinh nghiệm, cùng lòng đam mê và sự nhiệt huyết là có thể ứng tuyển và tham gia thử việc.

lap trinh vien php 3

5.Các trường đào tạo Lập trình viên PHP

Có rất nhiều trường đào tại ngành lập trình viên nói chung và lập trình viên PHP nói riêng, nếu bạn có ý định theo học và tìm kiếm một công việc ổn định thì có thể tham khảo một số trường dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ học tập uy tín, chất lượng nhất. Ngoài ra cũng có những trung tâm đào tạo lập trình, nếu bạn yêu thích hay có đam mê cũng có thể tham khảo và theo học nhé.
 • Đại học Bách Khoa Hà Nội
 • Đại học Công Nghệ – ĐHQGHN
 • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
 • Trường Đại học FPT
 • Học viện Kỹ thuật Quân sự
 • Đại học Công nghiệp Hà Nội
 • Đại học Sư phạm Kỹ thuật...
 • Học viện Kỹ thuật Mật mã…
Nếu bạn là sinh viên vừa ra trường, đang có nhu cầu xin việc hay thực tập tại các doanh nghiệp mà chưa biết phải tạo cv xin việc như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trên GoodCV.vn để lựa chọn cho mình những mẫu cv chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút để tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng.
 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888