Tìm việc làm

Việc làm Nhân Viên Đóng Gói

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 1,059 việc làm Nhân Viên Đóng Gói
 • Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

  Đồng NaiLương: 5,000,000 VNĐ - 7,000,000 VNĐ MONTH

  sản Công ty. - Kiểm soát, bảo đảm an toàn và sắp xếp trật tự xe nhân viên, xe khách hàng. - Hỗ

 • Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

  Hồ Chí MinhLương: 5,000,000 VNĐ - 7,000,000 VNĐ MONTH

  sản Công ty. - Kiểm soát, bảo đảm an toàn và sắp xếp trật tự xe nhân viên, xe khách hàng. - Hỗ

 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC TLI HÀ NỘI

  Hà NộiLương: 10-20 triệu

  - Công ty cần tuyển 02 thợ chuyên đóng khung/ bọc sofa , có kinh nghiệm ra khung rập mẫu, bọc hàng

 • Công ty cổ phần Nu Việt Nam

  Hà NộiLương: 5 - 7 triệu

  - Thực hiện công việc soạn và đóng gói hàng hóa - Bốc xếp, sắp xếp hàng hóa theo phân công - Dán

 • Công ty TNHH TM & VT Thái Tân

  Hà NộiLương: 8 - 12 triệu VNĐ

 • Công ty cổ phần X-Media

  Hà NộiLương: 6-12tr/tháng

  , chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Được tạo điều kiện tốt để nhân viên phát huy hết năng lực

 • Công Ty CP Masscom Việt Nam

  Hồ Chí MinhLương: 6,000,000 VNĐ - 6,500,000 VNĐ MONTH

  kho - Đóng hang theo đúng tiêu chuẩn và quy trình đóng gói - Hỗ trợ bộ phận khác khi có yêu cầu.

 • CÔNG TY TNHH CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

  Hồ Chí MinhLương: 5 Triệu - 6 Triệu

 • Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

  Thái BìnhLương: 4,000,000 VNĐ - 6,000,000 VNĐ MONTH

  sản Công ty. - Kiểm soát, bảo đảm an toàn và sắp xếp trật tự xe nhân viên, xe khách hàng. - Hỗ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

  Hồ Chí MinhLương: 5 - 8 triệu VNĐ

  việc ổn định, lâu dài, có cơ hội phát triển bản thân cho các vị trí Trưởng nhóm, Điều phối viên ; - Phân loại, đóng gói hàng hóa bay bộ; - Đảm bảo xuất hàng đúng thời gian, tiến trình vận hành; - Công việc ổn định trong Kho.


Việc làm thời vụ hoàn toàn có thể lên làm nhân viên chính thức mà không cần bằng cấp hay trình độ chuyên môn đó là nhân viên đóng gói. Nhân viên gói hàng hóa, nhận đơn hàng, phân bổ thu gom đơn theo đúng yêu cầu của khách hàng, kiểm kho định kì theo yêu cầu quản lý. Để ứng tuyển nhân viên đóng gói cần nhanh nhẹn, chăm chỉ, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Các vị trí tuyển dụng của nhân viên đóng gói đa dạng, bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn việc làm phù hợp. Cùng với đó, thu nhập nhân viên đóng gói, kỹ năng cần có ra sao cũng được nhiều người quan tâm.

nhan vien dong goi
Công việc của nhân viên đóng gói có thu nhập cao không?

I. Nhân viên đóng gói lương cao không?

Thông thường mức lương luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu về sự quan tâm của nhiều người. Vậy nhân viên đóng gói có mức thu nhập ra sao, có ổn định và phù hợp với mức sống không? Thực tế công việc đóng gói được làm theo dây chuyền và xác định rõ được số lượng cũng như các hàng hóa, chính vì thế lượng hàng đóng gói sẽ cụ thể và mức lương tính theo lượng hàng sản phẩm hoặc có mức lương cứng tùy thuộc từng doanh nghiệp.

Thông thường lương cơ bản của nhân viên đóng gói dao động từ 4 - 7 triệu/tháng. Tùy vào từng nơi mà nhân sẽ được thưởng thêm theo doanh số, tính thêm lương nếu làm tăng ca. Công việc đóng gói cũng khá nhẹ nhàng và đơn giản, chỉ cần bạn là người nhanh nhẹn thì công việc dẽ rất nhàn và không có bất cứ những độc hại gì. 

II. Kỹ năng cần có của nhân viên đóng gói

Công việc đóng gói tuy là công việc đơn giản nhưng cũng cần có những kỹ năng nhất định để trở thành nhân viên đóng gói chuyên nghiệp hoàn thành công việc tốt nhất.

1. Nhanh nhẹ, hoạt bát

Đây là kỹ năng cần thiết cho công việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Dù bạn làm công nhân cho doanh nghiệp hay công việc đóng gói hàng hóa bình thường cho các cửa hàng thì cũng cần nhanh nhẹn để đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng, kịp tiến độ. Hay đây cũng là kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả giúp bạn sắp xếp mọi công việc dễ dàng và nhanh chóng nhất.

2. Chịu khó, ý thức trách nhiệm

Đây là kỹ năng hầu hết công việc nào cũng cần, bởi những người cần cù chịu khó, làm được việc thì ai cũng muốn thuê bạn và trả mức lương xứng đáng với kết quả mà bạn làm.

3. Ham học hỏi

Đối với những người mới vào nghề thì đây cũng là kỹ năng cần thiết. Kỹ năng học và tự học sẽ giúp mỗi cá nhân trau dồi kiến thức và làm việc dễ dàng hơn.

nhan vien dong goi

Kỹ năng cần có của nhân viên đóng gói là gì?

4. Khéo léo và tập trung

Nhân viên đóng gói chủ yếu sẽ làm việc với đôi tay nên họ cần phải có sự phối hợp tay mắt tốt để có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, nếu chỉ có một đôi tay khéo léo thì có lẽ là chưa đủ, nhân viên đóng gói còn phải có sự tập trung cao độ làm việc để không có sai sót hay nhầm lẫn nào có thể xảy ra. Họ cũng cần nhạy bén phát hiện các vấn đề phát sinh (nếu có) và giải quyết kịp thời.

5. Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm

Nhân viên đóng gói thường sẽ làm chung với rất nhiều đồng nghiệp khác nên kỹ năng giao tiếp là vô cùng cần thiết. Kỹ năng này giúp nhân viên đóng gói xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp của mình và từ đó tạo dựng được môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Cả nhóm sẽ hỗ trợ lẫn nhau tốt hơn trong công việc để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và hiệu quả.

III. Nhân viên đóng gói có cần bằng cấp không?

Đóng gói sản phẩm là một bước quan trọng trước khi vận chuyển hàng hóa tới các nơi khác nhau. Hiện nay có rất nhiều mặt hàng đa dạng phong phú ra đời đòi hỏi doanh nghiệp cần có một đội ngũ đóng gói đông đảo. Muốn làm công việc đóng gói bạn không cần phải có bằng cấp gì cả, đây là công việc lao động phổ thông. Ai cũng có thể làm được công việc này, yêu cầu là bạn phải cẩn thận trong quá trình đóng hàng, làm đúng quy cách đóng gói, tận tâm với công việc.

Đóng gói là một khâu quan trọng trong kinh doanh vì sản phẩm trước khi đến tay người dùng sẽ đi qua quá trình vận chuyển. Nếu nhân viên đóng gói không cẩn thận, hàng hóa bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí đóng gói sản phẩm để trải nghiệm vể công việc này hiệu quả nhất nhé.

nhan vien dong goi
Vị trí nhân viên đóng gói phù hợp với mọi đối tượng

IV. Các vị trí tuyển dụng

Đối với nhân viên đóng gói cũng có những vị trí cụ thể, các bạn cùng tìm hiểu những vị trí mà nhà tuyển dụng thường xuyên tìm kiếm như:
 • Quản lý bộ phận đóng gói.
 • Nhân viên đóng gói theo dây chuyền.
 • Nhân viên đóng gói tại nhà.
 • Nhân viên đóng gói hàng hóa.
 • Nhân viên đóng gói theo giờ.
 • Nhân viên đóng gói bao bì.

Những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được thu nhập của nhân viên đóng gói có cao không. Tùy thuộc từng vị trí cũng như công việc sẽ có những mức lương khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang muốn tìm công việc ổn định với thu nhập khá thì hãy cùng tìm hiểu và gửi hồ sơ ứng tuyển đến từng vị trí mà mình cảm thấy phù hợp. Với công việc này có nhiều cơ quan sẽ tuyển dụng việc làm thời vụ hay việc làm tại nhà, các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. hãy để bản thân có những trải nghiệm mới mẻ và khám phá với từng công việc để biết đâu là điều tuyệt vời nhất với bản thân mình.

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888