Tìm việc làm

Việc làm Nhân Viên Đóng Gói

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 3,326 việc làm Nhân Viên Đóng Gói
 • Công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ (Circle K)

  Hà NộiLương: Thương lượng MONTH

  - Giải quyết các sự vụ xảy ra tại cửa hàng trong phạm vi thẩm quyền được phép và báo cáo cho Giám sát Kiểm soát nội bộ. - Hỗ trợ và tham gia trực tiếp công tác kiểm kê hàng hóa tại cửa hàng và thực hiện các báo cáo sau kiểm kê.

 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Bidopharma USA

  Long AnLương: Thỏa thuận

  viên đóng gói sản phẩm Yêu cầu công việc: - Đóng gói hàng hóa tại công ty - Không cần trình độ

 • Công Ty TNHH Tràng An V.E.M

  Hồ Chí MinhLương: Từ 5 triệu VNĐ

  Đóng gói hàng hóa

 • Ms.Tịnh

  Hồ Chí MinhLương: 3,6tr - 7,3tr

  CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN ĐÓNG GÓI TRÀ Hiện tại mình cần 10 bạn nam nữ đều được ( các bạn sinh viên,công

 • Chi Tiên

  Hồ Chí MinhLương: 6.900.000 đ - 10.500.000 đ

  🎷🎷🎷🎷Tuyển gấp 6 nhân viên đóng gói dịp cận tết 🤑🤑 đồng -Tuổi :18 trở lên có CMND _Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo. _Công việc : Đóng

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Binmax

  Hải PhòngLương: 5 - 7 triệu VNĐ

  - Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

 • Công Ty CP Anova Feed-Chi nhánh Hưng Yên

  Hưng YênLương: 6,200,000 - 7,000,000 VND

  - Tiếp nhận thông tin đóng gói sản phẩm từ tổ trưởng đóng gói, trưởng ca. Thực hiện đóng gói

 • Công ty TNHH Punar

  Hồ Chí MinhLương: khởi điểm 5tr

  GÓC TUYỂN DỤNG Nhân Viên Đóng Gói Hàng Hóa Và Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Nhờ các bạn share

 • Bách hóa tuyển lao động phổ thông

  Hồ Chí MinhLương: 6000000

  Kiểm tra hàng trong kho. Đóng gói hàng hóa. Làm từ thứ hai đến thứ bảy, nghỉ ngày Chủ Nhật. Lương từ 3 triệu đến 9 triệu.

 • CTY TNHH ĐTTM VÀ PT PHƯƠNG NAM

  Điện BiênLương: Thương lượng

  Công ty cần tuyển nhân viên nam nữ đóng gói tại xưởng thời gian làm việc : hành chính hoặc theo ca

Việc làm thời vụ hoàn toàn có thể lên làm nhân viên chính thức mà không cần bằng cấp hay trình độ chuyên môn đó là nhân viên đóng gói. Nhân viên gói hàng hóa, nhận đơn hàng, phân bổ thu gom đơn theo đúng yêu cầu của khách hàng, kiểm kho định kì theo yêu cầu quản lý.

Để ứng tuyển nhân viên đóng gói cần nhanh nhẹn, chăm chỉ, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Các vị trí tuyển dụng công nhân đóng gói thường từ các công ty, các nhãn hàng, các kho sản xuất... trải dài từ Bắc vào Nam.

1.Nhân viên đóng gói lương cao không

Thông thường mức lương luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu về sự quan tâm của nhiều người, đối với nhân viên đóng gói có mức thu nhập ra sao có ổn định và phù hợp với mức sống không. Thực tế công việc đóng gói được làm theo dây chuyền và xác định rõ được số lượng cũng như các hàng hóa chính vì thế lượng hàng đóng gói sẽ cụ thể và mức lương tính theo lượng hàng sản phẩm hoặc có mức lương cứng tùy thuộc từng doanh nghiệp.

nhan vien dong goi

Thông thường lương cơ bản của nhân viên đóng gói dao động từ 4 - 7 triệu. Tùy vào từng nơi mà nhân sẽ được thưởng thêm theo doanh số, tính thêm lương nếu làm tăng ca. Công việc đóng gói cũng khá nhẹ nhàng và đơn giản, chỉ cần bạn là người nhanh nhẹn thì công việc dẽ rất nhàn và không có bất cứ những độc hại gì, và với mức thu nhập trên cũng được đánh giá khá cao cho công việc nhân viên đóng gói này.

2. Kỹ năng cần có của nhân viên đóng gói

Công việc đóng gói tuy là công việc đơn giản nhưng cũng cần có những kỹ năng nhất định để trở thành nhân viên đóng gói chuyên nghiệp hoàn thành công việc tốt nhất.

nhan vien dong goi hang hoa

 • Nhanh nhẹ, hoạt bát: Đây là kỹ năng cần thiết cho công việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Dù bạn làm công nhân cho doanh nghiệp hay công việc đóng gói hàng hóa bình thường cho các cửa hàng thì cũng cần nhanh nhẹn để đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng, kịp tiến độ. Hay đây cũng là kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả giúp bạn sắp xếp mọi công việc dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Chịu khó, ý thức trách nhiệm: Đây là kỹ năng hầu hết công việc nào cũng cần, bởi những người cần cù chịu khó, làm được việc thì ai cũng muốn thuê bạn và trả mức lương xứng đáng với kết quả mà bạn làm.
 • Ham học hỏi: Đối với những người mới vào nghề thì đây cũng là kỹ năng cần thiết. Kỹ năng học và tự học sẽ giúp mỗi cá nhân trau dồi kiến thức và làm việc dễ dàng hơn.

3.Nhân viên đóng gói có cần bằng cấp không

Đóng gói sản phẩm là một bước quan trọng trước khi vận chuyển hàng hóa tới các nơi khác nhau. Hiện nay có rất nhiều mặt hàng đa dạng phong phú ra đời đòi hỏi doanh nghiệp cần có một đội ngũ đóng gói đông đảo. Muốn làm công việc đóng gói bạn không cần phải có bằng cấp gì cả, đây là công việc lao động phổ thông. Ai cũng có thể làm được công việc này, yêu cầu là bạn phải cẩn thận trong quá trình đóng hàng, làm đúng quy cách đóng gói, tận tâm với công việc.

Đóng gói là một khâu quan trọng trong kinh doanh vì sản phẩm trước khi đến tay người dùng sẽ đi qua quá trình vận chuyển. Nếu nhân viên đóng gói không cẩn thận, hàng hóa bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí đóng gói sản phẩm để trải nghiệm vể công việc này hiệu quả nhất nhé.

4.Các vị trí tuyển dụng

Đối với nhân viên đóng gói cũng có những vị trí cụ thể, các bạn cùng tìm hiểu những vị trí mà nhà tuyển dụng thường xuyên tìm kiếm như:

dong goi theo gio
 • Quản lý bộ phận đóng gói.
 • Nhân viên đóng gói theo dây chuyền.
 • Nhân viên đóng gói tại nhà.
 • Nhân viên đóng gói hàng hóa.
 • Nhân viên đóng gói theo giờ.
 • Nhân viên đóng gói bao bì.
Tùy thuộc từng vị trí cũng như công việc sẽ có những mức lương khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang muốn tìm công việc ổn định với thu nhập khá thì hãy cùng tìm hiểu và gửi hồ sơ ứng tuyển đến từng vị trí mà mình cảm thấy phù hợp. Với công việc này có nhiều cơ quan sẽ tuyển dụng việc làm thời vị hay việc làm tại nhà các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Hãy để bản thân có những trải nghiệm mới mẻ và khám phá với từng công việc để biết đâu là điều tuyệt vời nhất với bản thân mình.

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888