Tìm việc làm

Việc làm Nhân Viên Bảo Trì

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 3,800 việc làm Nhân Viên Bảo Trì
 • Wanek Furniture Co., Ltd.

  Bình DươngLương: Thỏa thuận

  pha công nghiệp. - Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm bảo trì 2 năm trở lên về các thiết bị nâng hạ, khung Có quà mừng sinh nhật Được hỗ trợ bữa ăn Tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm Được phụ cấp đồng phục

 • Công ty TNHH OdiSri Việt Nam

  Bình DươngLương: Thỏa thuận

  • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm Nhân viên bảo trì trong môi trường sản xuất - Lương thưởng theo quy định của công ty, được tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ. - Thưởng năm

 • CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VINH

  Bà Rịa - Vũng TàuLương: 12000000 - 14000000

  - Quản lý bảo trì kiêm nhân viên ATVSLĐ - Làm việc tại nhà máy kính cường lực - Đơn xin việc . - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. ( Photo)

 • Công ty TNHH SX - TM - KT Á Châu

  Hồ Chí MinhLương: Hơn 8,000,000VNĐ MONTH

  hợp giữa các nhân viên bảo trì xử lý công việc cần thiết. - Lưu trữ và bảo quản các thiết bị khí cụ

 • Công ty CP VNG

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  Nhân viên Bảo trì, Hành chính văn phòng Mã vị trí: 20-AF-0044 Nơi làm việc: Hà Nội Lương: Thỏa thuận Mô tả công việc Thực hiện các công việc bảo trì, bảo hành, sửa chữa các trang thiết bị văn

 • Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Úc Châu (Austrapharm)

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Có kinh nghiệm bảo trì điện, điện lạnh. - Hiểu biết về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì theo quy

 • CÔNG TY TNHH TMSX TÂN HÙNG CƠ

  Long AnLương: 9-12 triệu

  đánh giá KPI. - Phụ cấp sữa hàng tháng cho con từ 300k-500k/con, mỗi nhân viên được 2 con đến năm MÔ TẢ CÔNG VIỆC: • Tháo lắp, lắp đặt trong quá trình thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, sửa

 • Công Ty TNHH Thương Mại T.C Việt Nam

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  được giao. Chủ động đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên bảo trì cơ "Thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà máy theo kế hoạch đã được duyệt

 • Công Ty TNHH Thái Việt Swine Line

  Quảng NamLương: Thương lượng MONTH

  - Kiểm tra các máy bơm, máy phát điện, hệ thống điện 3 pha, hàn một số dụng cụ khi bị hư hỏng. - Xử lý khắc phục sự cố liên quan điện nước trong trang trại chăn nuôi

 • FC Vietnam Corporation

  Đồng NaiLương: Thỏa thuận

  - Tốt nghiệp Trung Cấp - Có 2 năm kinh nghiệm về bảo trì khuôn ép nhựa - Hợp tác với nhân viên vận hành máy xử lý các công việc liên quan đến khuôn, máy - Tham mưu với

 

Để đảm bảo mọi hoạt động liên quan đến máy móc, kỹ thuật, hệ thống công trình,… được trơn tru thì ở đâu cũng sẽ cần đến bộ phận nhân viên bảo trì. Vậy công việc nhân viên bảo trì là gì, để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc tham khảo bài viết phía dưới do GoodCV.vn biên soạn nhé!

nhan vien bao tri

Việc làm nhân viên bảo trì vô cùng đa dạng

Mục lục

I. Tổng quan công việc nhân viên bảo trì
1. Nhân viên bảo trì là gì?
2. Công việc chủ yếu của nhân viên bảo trì
3. Yêu cầu công việc
II. Nhân viên bảo trì cần có phẩm chất và kỹ năng gì?
1. Cẩn thận, tỉ mỉ
2. Kỹ năng giải quyết vấn đề
3. Khả năng chịu đựng áp lực công việc
4. Tính linh hoạt
5. Hiểu biết kỹ thuật

III. Xin việc nhân viên bảo trì ở đâu?

Tìm hiểu công việc nhân viên bảo trì

I. Tổng quan công việc nhân viên bảo trì

1. Nhân viên bảo trì là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì nhân viên bảo trì là người sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và bảo dưỡng các loại máy móc, hệ thống công trình, thiết bị…

nhan vien bao tri

Tìm hiểu về yêu cầu công việc cụ thể của nhân viên bảo trì

2. Công việc chủ yếu của nhân viên bảo trì

Về cơ bản, nhân viên bảo trì có một số nhiệm vụ là:

 • Kiểm tra định kỳ các thiết bị, máy móc, công trình,... để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người sử dụng
 • Xác định vấn đề (nếu có) và tiến hành sửa chữa
 • Bảo trì và vệ sinh máy móc, thiết bị,…

3. Yêu cầu công việc

Là công việc liên quan nhiều đến kỹ thuật nên khi tuyển dụng vị trí nhân viên bảo trì, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn phải:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên, bằng chứng nhận học nghề.
 • Có sức khỏe tốt.
 • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên bảo trì sẽ là lợi thế.
 • Có hiểu biết về máy móc, thiết bị, hệ thống công trình,…

Với những công việc trên thì các bạn cũng phần nào hiểu được làm một nhân viên bảo trì phải làm những gì. Để hiểu chi tiết hơn hãy cùng tham khảo bài viết công việc nhân viên bảo trì với các yêu cầu được trình bày cụ thể, rõ ràng giúp bạn nắm bắt rõ hơn thông tin cần thiết. Qua đây bạn cũng phần nào đưa ra được những đánh giá và nhận xét về công việc mà mình có ý định ứng tuyển, để tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn. 

II. Nhân viên bảo trì cần có phẩm chất và kỹ năng gì?

Bên cạnh các yêu cầu liên quan đến trình độ và kinh nghiệm làm việc, nếu muốn được trúng tuyển vào vị trí nhân viên bảo trì và đảm bảo được tiến độ công việc được giao khi làm việc thực tế, bạn cần phải có một số phẩm chất và lưu ý phải trang bị cho mình một số kỹ năng quan trọng.

nhan vien bao tri

Nhân viên bảo trì cần có những kỹ năng gì là câu hỏi nhiều người thắc mắc

1. Cẩn thận, tỉ mỉ

Một nhân viên bảo trì cần phải có sự tỉ mỉ và thận trọng vì khi làm việc họ sẽ gặp nhiều vấn đề phức tạp, đòi hỏi sự chính xác. Hơn nữa, với nhiều loại máy móc, nhân viên bảo trì còn phải nhanh nhạy để phát hiện ra vấn đề, tránh để chúng trở nên nghiêm trọng, gây tốn kém chi phí. Hầu hết đối với công việc nào thì kỹ năng Tỉ mỉ, cẩn thận cũng được đánh giá cao và đem đến sự thành công cho công việc. 

2. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Không những phải tìm ra nguyên nhân của các sự cố máy móc mà nhân viên bảo trì còn phải là người trực tiếp giải quyết, khắc phục vấn đề đó. Vì vậy, hãy rèn luyện cho bản thân kỹ năng giải quyết vấn đề vì nó không chỉ cần thiết đối với công việc nhân viên bảo trì mà cả trong cuộc sống nữa.

3. Khả năng chịu đựng áp lực công việc

Công việc của nhân viên bảo trì không phải ngày nào cũng giống nhau vì sẽ có lúc bị gọi đi sửa chữa thiết bị vào đêm khuya, bị yêu cầu nhanh chóng sửa máy móc hay có lúc sửa mãi không xong,… Vì vậy, nhân viên bảo trì phải có khả năng làm việc nhanh chóng dưới áp lực để duy trì hiệu suất làm việc.

4. Tính linh hoạt

Công việc của một nhân viên bảo trì mỗi ngày mỗi khác. Họ có thể bị yêu cầu đi sửa chữa thiết bị vào lúc đêm khuya. Họ có thể bị yêu cầu tìm hiểu thông tin về các thiết bị mới. Thậm chí đôi lúc họ còn phải tham gia những buổi gặp mặt để giải trình những vấn đề kỹ thuật cho mọi người bằng những thuật ngữ rất cơ bản. Chính vì tính chất đa dạng của công việc nên nhân viên bảo trì nhất định phải là một người có thể xử lý linh hoạt trong các tình huống.

nhan vien bao tri

Kỹ năng cần có của nhân viên bảo trì

5. Hiểu biết kỹ thuật

Am hiểu về kỹ thuật máy móc và thiết bị cũng như quy trình bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cũng là một yếu tố được nhà tuyển dụng đánh giá cao khi tuyển nhân viên bảo trì. Việc này giúp nhân viên bảo trì tiến hành công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn khi đi vào quá trình làm việc thực tế.

III. Xin việc nhân viên bảo trì ở đâu?

Hiện nay, khi mà công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, các nhà tuyển dụng sẽ thường chọn cách đăng tuyển dụng vị trí nhân viên bảo trì trên mạng. Bạn chỉ cần truy cập vào các website việc làm uy tín như GoodCV.vn, website sẽ hướng dẫn bạn tạo CV của mình để thu hút nhà tuyển dụng. Ngoài ra, website cũng đưa ra cho bạn những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên bảo trì để bạn tham khảo và lựa chọn công việc phù hợp nhất cho mình.

Khi quyết định ứng tuyển vào công việc này thì đừng quên nắm vững những câu hỏi phỏng vấn nhân viên bảo trì phổ biến mà nhà tuyển dụng thường đưa ra. Bởi nếu có sự chuẩn bị tâm lỹ kỹ lưỡng, bạn biết được các dạng câu hỏi hay sử dụng thì sẽ biết cách trả lời tự tin, nhanh chóng để có được việc làm ưng ý.


 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888