Tìm việc làm

Việc làm Nhân Viên Bảo Vệ

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 5,832 việc làm Nhân Viên Bảo Vệ
 • Công ty cổ phần X-Media

  Hà Nội, Hồ Chí MinhLương: 6- 8 triệu 0962107888 - Bấm để gọi

  • Lưu ý: Công ty không thu bất kỳ khoản phí gì trong quá trình tuyển dụng, nếu có cá nhân nào trục lợi vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ

 • Công ty cổ phần X-Media

  Hà Nội, Hồ Chí MinhLương: 5 - 7 triệu 0962107888 - Bấm để gọi

  Đảm bảo giữ trật tự, an toàn, an ninh trong Công ty cũng như khu vực bên ngoài bao quanh Công ty trong ca làm việc; - Đã được đào tạo, huấn luyện qua nghiệp vụ bảo vệ; đã có thâm niên công tác là một lợi thế.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VINACOM

  Hồ Chí MinhLương: từ 6-7.5 triệu

  Nhân viên Bảo vệ: Làm việc tại Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai - BRVT. + Số lượng: 133 nam và nữ cao trong nghề. => Có nhà trọ miễn phí cho nhân viên ở xa nơi làm việc. => Được cấp phát đồng phục

 • CÔNG TY intBOX - BAO BÌ THÔNG MINH

  Hồ Chí MinhLương: 5 - 7 triệu VNĐ

  -Trình độ: tương đương Phổ thông trung học trở lên. -Nghiệp vụ: +Nghiệp vụ bảo vệ và giao tiếp , giúp khách CNV chuyển xe từ chỗ để xe ra ngoài. - Khi có thư báo, bưu phẩm, quà tặng. Nhân viên bảo vệ nhận

 • Vingroup

  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải PhòngLương: Thỏa thuận

  [VINHOMES] Nhân Viên Bảo vệ Mã tuyển dụng: VINTD-5902 Loại công việc: Toàn thời gian cố định Nhóm công việc: An ninh/Bảo vệ Số lượng tuyển: 50 Hạn nộp hồ sơ: 10/03/2020 Công ty: VINHOMES Địa

 • CÔNG TY CỐ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT AN (VIET AN TRADE JSC)

  Hồ Chí MinhLương: 5-7 triệu

  tiên có kinh nghiệm bảo vệ Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng: Nguồn thông tin tại Goodcv.vn vị trí Nhân Viên Bảo Vệ

 • Công ty Cổ phần Thẩm mỹ Xuân Hương

  Hà NộiLương: 5-7 triệu

  ty, sự phân công của cấp trên, cư xử chân thành, đúng mực với đồng nghiệp, đảm bảo môi trường làm việc thân thiện, hoà đồng. , sinh nhật, hiếu, hỉ... - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung - Các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo

 • KMS Technology Vietnam

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  Share SECURITY GUARD (NHÂN VIÊN BẢO VỆ) Other | Location: Ho Chi Minh City KMS is a 10-year members. Join us to write your own success stories! Job Description Bảo vệ an ninh cho tòa nhà, văn

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ - Vệ Sĩ Việt Hoàng

  Hồ Chí MinhLương: Từ 6,5 - 9tr

  *Tuyển dụng : -Cần tuyển 5 nhân viên bảo vệ , làm việc tại tp hcm. -Đăng kí lý lịch rõ ràng , sức nhân viên làm việc tốt, có năng lực chuyên môn , công ty sẽ xem xét bổ nhiệm các chức vụ đội trưởng

 • BIM Group

  Quảng NinhLương: 4,000,000 - 4,500,000

  Nhân viên bảo vệ- làm việc tại Quảng Ninh Nơi Làm Việc Quảng Ninh Cấp Bậc Nhân viên Hình Thức

Nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự tại tòa nhà, công ty thuộc về nhân viên bảo vệ. Là những người chịu trách nhiệm kiểm soát an ninh, an toàn tài sản, an toàn phống chống cháy nổ, tình trạng mỹ quan vệ sinh... nhân viên bảo vệ luôn cần báo cáo về tình hình nơi mình phụ trách, báo cáo khẩn cấp trong các trường hợp xảy ra bất thường.

nhan vien bao ve
Nhân viên bảo vệ có công việc cụ thể là gì?

Công việc bảo vệ thường không quy định khắt khe về độ tuổi.Tuy nhiên rất cần những phẩm chất như nhanh nhẹn, khỏe mạnh và trung thực. Các đơn vị lớn tuyển nhân viên bảo vệ đều có chế độ đãi ngộ lương thưởng, tăng ca, hoặc hỗ trợ chỗ ăn ngủ... thích hợp dành cho nghề bảo vệ.

1. Nhân viên bảo vệ lương cao không

Đối với công việc bảo vệ có rất nhiều người lựa chọn và hầu hết các cơ quan hay trung tâm, doanh nghiệp nào cũng đều cần nhân viên bảo vệ. Nghề này tuy vất vả phải đi sớm về muộn, có khi phải àm đêm ôm nhưng bù lại đó cũng có mức thu nhập phù hợp. Công việc bảo vệ giờ hành chính hoặc theo ca mức lương giao động từ 3-5 triệu, trường hợp tăng ca hoặc làm thêm thì có thể lên tới 5.5- 6 triệu. Cùng với đó là những phụ cấp kèm theo và lương thưởng nếu hoàn thành tioots nhiệm vụ. Với mức lương này không quá cao, nhưng với công việc bảo vệ cũng khá nhẹ nhàng không mất nhiều công sức, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển nếu cảm thấy mình phù hợp với công việc này nhé.

2. Kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ

Đối với công việc nào cũng vậy để trở thành công việc chuyên nghiệp thì đều cần có những kỹ năng nhất định, chính vì thế nếu bạn lựa chọn công việc này thì hãy cùng tìm hiểu về những kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ và ứng dụng cho quá trình làm việc hiệu quả nhất.

2.1. Kỹ năng giao tiếp:

Đây là một kỹ năng cơ bản cần có đối với nhân viên bảo vệ, trước nhiều tình huống, người bảo vệ phải giao tiếp. Có nhiều cơ quan và doanh nghiệp có yêu cầu bảo vệ phải trực điện thoại chính vì thế kỹ năng giao tiếp cũng cần tốt để có thể nói chuyện với khách hàng cũng như bàn giao công việc sau khi hết ca làm dễ dàng và hiệu quả hơn. Kỹ năng giao tiếp hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sự tiện lợi trong giao tiếp và xử lý mọi tình huống.

2.3. Kỹ năng quan sát:

Tất cả mọi hành vi vi phạm có thể sảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được, chính vì thế yêu cầu thiết yếu đối với nhân viên bảo vệ là cần có khả năng quan sát nhạy bén, phát hiện nhanh những dấu hiệu bất thường về tài sản và những hành động xung quanh để điều tra, xử lý công việc hiệu quả nhất. Các bạn cùng tham khảo chi tiết về kỹ năng quan sát để ứng dụng cho nhu cầu công việc hiệu quả nhất.

2.4. Có sức khỏe:

Không chỉ làm nghề bảo vệ mới cần có sức khỏe mà nghề nào cũng vậy, tuy nhiên nhân viên bảo vệ đòi hỏi một sức khỏe tốt hơn bởi phải thường xuyên tuần tra, bảo vệ những tài sản được giao, ngăn chặn kịp thời mọi hành vi vi phạm, có bản lĩnh và đủ bình tĩnh để đối phó với mọi tình huống nguy hiểm.

2.5. Có ý thức và trách nhiệm với công việc:

Công việc nào cũng vậy và nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn có một nhân viên ý thức được công việc của mình và tận tâm, trách nhiệm với những công việc mà mình làm. Đủ sáng suốt, minh mẫn để không bị lừa gạt hay lợi dụng, đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao. Với Kỹ năng phát triển cá nhân và sự nghiệp dùng để đảm bảo ý thức, trách nhiệm với công việc.

2.6. Các kỹ năng kỹ thuật:

Nhân viên bảo vệ cũng cần có kỹ năng áp dụng tốt những thiết bị ứng dụng cho công việc của mình, sử dụng máy tính, check camera, ghi chép nhật ký ca trực, và các điều khiển tự động tùy thuộc từng doanh nghiệp.

3. Bảo vệ có cần bằng cấp không

Đối với nghề nhân viên bảo vệ thì không yêu cầu bằng cấp, bởi đây là một nghề lao động phổ thông được rất nhiều người quan tâm. Công việc bảo vệ thường sẽ được hướng dẫn và đào tạo khi vào công việc, bởi mỗi cơ quan sẽ có những đặc thù khác nhau, chính vì thế các bạn hoàn toàn không cần bắng cấp. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm bảo vệ tại các địa chỉ khác sẽ được ưu ái hơn, nhà tuyển dụng cũng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho công việc của mình.

cong viec bao ve

4. Các vị trí ứng tuyển

Nhân viên bảo vệ cũng có những vị trí khác nhau, tùy thuộc vào từng nhiệm vụ mà nhà tuyển dụng có những chức danh khác nhau. Có thể tuyển nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, cửa hàng, bảo vệ siêu thị hay rất nhiều những trung tâm, công ty cần đến bảo vệ. Hay các bạn cũng có thể thấy những vị trí như tổ trưởng tổ bảo vệ, trưởng nhóm bảo vệ... Tùy từng cơ quan sẽ phân chia khác nhau và cũng tùy thuộc vào từng công việc mà nhân viên vảo vệ sẽ có mức lương và thưởng thích hợp nhất.

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888