Tìm việc làm

Tuyển bảo vệ siêu thị | Tuyển bảo vệ thời vụ | Tuyển bảo vệ | Tuyển nhân viên lđpt | Tuyển giám sát thi công | Việc làm thêm

Việc làm Nhân Viên Bảo Vệ

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 1,529 việc làm Nhân Viên Bảo Vệ
 • Công Ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô

  Hồ Chí Minh5,000,000 VNĐ - 7,000,000 VNĐ MONTH

  tiền sử sử dụng chất gây nghiện. - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bảo vệ, ưu tiên bộ đội xuất ngũ, biết võ thuật. - Có kiến thức nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, cứu nạn cứu hộ. - Nhạy bén

 • The Royal Hotel

  Hà Nội4 - 6 triệu VNĐ

  - Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, , làm việc có trách nhiệm, - Số năm kinh nghiệm: ưu tiên các ứng viên đã

 • Người Phương Xa

  Hồ Chí Minh6.000.000 - 12.000.000 đ/tháng

  TUYỂN GẤP NAM BẢO VỆ CÁC QUẬN TPHCM: (Bảo vệ Khách Sạn, Tòa nhà, Văn Phòng, Công Ty, Chung Cư, Kho sinh viên)... - Lương từ 6.000.000đồng/tháng đến 12.000.000đồng/tháng. - Nhân viên có năng lực công

 • CÔNG TY TNHH BAO BÌ THÀNH NGHĨA P.E.T

  Hồ Chí Minh7 triệu - 10 triệu

  _ Tuyển nhân viên bảo vệ

 • Nhà hàng Opus Saigon, Nhà hàng Mandarine và Hội An (CTy TNHH TM VÀ DV Sài Gòn Phương Đông)

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm công tác Bảo vệ - Nhanh nhẹn, hoạt bát. - Trung thực và có tinh thần trách nhiệm cho nhân viên và khách hàng khi ra - vào Nhà hàng. - Kiểm tra, kiểm soát và bảo quản Trang thiết bị

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH DẦU KHÍ VIỆT NAM

  Hà Nội6 - 8 triệu VNĐ

  trang, trong các Công ty bảo vệ có uy tín, ứng viên đã có chứng chỉ nghiệp vụ nhân viên bảo vệ, PCCC, cứu hộ cứu nạn.

 • Công ty TNHH Thái Sơn S.P

  Hồ Chí Minh7 - 8 triệu VNĐ

  - Bảo hiểm đầy đủ theo quy định nhà nước - Lương đã bao gồm cơm: 7 tr (Tăng lương tùy vào năng lực) Thạnh - Công Việc: ghi phiếu giữ xe,bảo vệtài sản Cty, ghi phiếu xuất hàng ra cổng.

 • SCI Group

  Hồ Chí MinhCạnh tranh

  Kiến thức: học hết lớp 9 Kỹ năng: đã có kinh nghiệm bảo vệ ít nhất 1 năm, tác phong nhanh nhẹn Phẩm chất đạo đức: Trung thực

 • Công ty TNHH GMG Việt Nam

  Hà Nội5 triệu - 7 triệu

  1.Trực ban trong giờ hành chính tại sảnh công ty. 2.Bảo vệ an ninh ban đêm và các ngày nghỉ cuối phải tuần tra, không phải thức đêm. 3. 02 bảo vệ đổi ca luân phiên 2 tuần/1 lần

 • Bệnh Viện Hồng Đức

  Hồ Chí Minh5 - 7 triệu VNĐ

  - Làm việc tại bệnh viện Đa khoa Hồng Đức. - Bảo đảm an ninh ,tuần tra, giám sát khu vực được phân

Nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự tại tòa nhà, công ty thuộc về nhân viên bảo vệ. Là những người chịu trách nhiệm kiểm soát an ninh, an toàn tài sản, an toàn phống chống cháy nổ, tình trạng mỹ quan vệ sinh... nhân viên bảo vệ luôn cần báo cáo về tình hình nơi mình phụ trách, báo cáo khẩn cấp trong các trường hợp xảy ra bất thường.
Công việc bảo vệ thường không quy định khắt khe về độ tuổi.Tuy nhiên rất cần những phẩm chất như nhanh nhẹn, khỏe mạnh và trung thực. Các đơn vị lớn tuyển nhân viên bảo vệ đều có chế độ đãi ngộ lương thưởng, tăng ca, hoặc hỗ trợ chỗ ăn ngủ… thích hợp dành cho nghề bảo vệ.
 

1.Nhân viên bảo vệ lương cao không

nhan vien bao ve


Đối với công việc bảo vệ có rất nhiều người lựa chọn và hầu hết các cơ quan hay trung tâm, doanh nghiệp nào cũng đều cần nhân viên bảo vệ. Nghề này tuy vất vả phải đi sớm về muộn, có khi phải àm đêm ôm  nhưng bù lại đó cũng có mức thu nhập phù hợp. Công việc bảo vệ giờ hành chính hoặc theo ca mức lương giao động từ 3-5 triệu, trường hợp tăng ca hoặc làm thêm thì có thể lên tới 5.5- 6 triệu. Cùng với đó là những phụ cấp kèm theo và lương thưởng nếu hoàn thành tioots nhiệm vụ. Với mức lương này không quá cao, nhưng với công việc bảo vệ cũng khá nhẹ nhàng không mất nhiều công sức, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển nếu cảm thấy mình phù hợp với công việc này nhé.
 

2.Kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ

Đối với công việc nào cũng vậy để trở thành công việc chuyên nghiệp thì đều cần có những kỹ năng nhất định, chính vì thế nếu bạn lựa chọn công việc này thì hãy cùng tìm hiểu về những kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ và ứng dụng cho quá trình làm việc hiệu quả nhất.

nhan vien bao ve luong cao
 • Kỹ năng giao tiếp: Đây là một kỹ năng cơ bản cần có đối với nhân viên bảo vệ, trước nhiều tình huống, người bảo vệ phải giao tiếp. Có nhiều cơ quan và doanh nghiệp có yêu cầu bảo vệ phải trực điện thoại chính vì thế kỹ năng giao tiếp cũng cần tốt để có thể nói chuyện với khách hàng cũng như bàn giao công việc sau khi hết ca làm dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Kỹ năng quan sát: Tất cả mọi hành vi vi phạm có thể sảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được, chính vì thế yêu cầu thiết yếu đối với nhân viên bảo vệ là cần có khả năng quan sát nhạy bén, phát hiện nhanh những dấu hiệu bất thường về tài sản và những hành động xung quanh để điều tra, xử lý công việc hiệu quả nhất.
 • Có sức khỏe: Không chỉ làm nghề bảo vệ mới cần có sức khỏe mà nghề nào cũng vậy, tuy nhiên nhân viên bảo vệ đòi hỏi một sức khỏe tốt hơn bởi phải thường xuyên tuần tra, bảo vệ những tài sản được giao, ngăn chặn kịp thời mọi hành vi vi phạm, có bản lĩnh và đủ bình tĩnh để đối phó với mọi tình huống nguy hiểm.
 • Có ý thức và trách nhiệm với công việc: Công việc nào cũng vậy và nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn có một nhân viên ý thức được công việc của mình và tận tâm, trách nhiệm với những công việc mà mình làm. Đủ sáng suốt, minh mẫn để không bị lừa gạt hay lợi dụng, đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.
 • Các kỹ năng kỹ thuật:  Nhân viên bảo vệ cũng cần có kỹ năng áp dụng tốt những thiết bị ứng dụng cho công việc của mình, sử dụng máy tính, check camera, ghi chép nhật ký ca trực, và các điều khiển tự động tùy thuộc từng doanh nghiệp.

3.Bảo vệ có cần bằng cấp không

Đối với nghề nhân viên bảo vệ thì không yêu cầu bằng cấp, bởi đây là một nghề lao động phổ thông được rất nhiều người quan tâm. Công việc bảo vệ thường sẽ được hướng dẫn và đào tạo khi vào công việc, bởi mỗi cơ quan sẽ có những đặc thù khác nhau, chính vì thế các bạn hoàn toàn không cần bắng cấp. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm bảo vệ tại các địa chỉ khác sẽ được ưu ái hơn, nhà tuyển dụng cũng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho công việc của mình.

cong viec bao ve

 

4.Các vị trí ứng tuyển

Nhân viên bảo vệ cũng có những vị trí khác nhau, tùy thuộc vào từng nhiệm vụ mà nhà tuyển dụng có những chức danh khác nhau. Có thể tuyển nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, cửa hàng, bảo vệ siêu thị hay rất nhiều những trung tâm, công ty cần đến bảo vệ. Hay các bạn cũng có thể thấy những vị trí như tổ trưởng tổ bảo vệ, trưởng nhóm bảo vệ… Tùy từng cơ quan sẽ phân chia khác nhau và cũng tùy thuộc vào từng công việc mà nhân viên vảo vệ sẽ có mức lương và thưởng thích hợp nhất.
 
 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888