Tìm việc làm

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự | Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự | Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự tại Hồ Chí Minh | Nhân viên hành chính nhân sự tại Hà Nội | Chuyên Viên Tuyển Dụng Nhân Sự | Trưởng Phòng Nhân Sự | Nhân Viên Nhân Sự

Việc làm Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 3,598 việc làm Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
 • Công ty cổ phần đầu tư Viettimes

  Hà Nội3 - 5 triệu

  chính thức thỏa thuận + Phụ cấp đi lại. - Các chế độ khác theo quy định

 • Công Ty TNHH Công Nghệ Tự Động Hóa Hoàng Gia

  Hải Phòng5 triệu - 7 triệu (Có phần trăm hoa hồng)

  - Tốt nghiệp các trường chuyên ngành quản trị nhân lực, quản trị doanh nghiệp, hành chính hoặc các - Thực hiện công tác Quản lý hồ sơ nhân sự: theo dõi và cập nhật HĐLĐ, Giải quyết chế độ nghỉ việc

 • Tech Data Vietnam

  Hồ Chí Minh7 triệu - 10 triệu

  2. Theo dõi Hợp đồng lao động, hệ thống lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác theo đúng quy định của Công ty 3. Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty:

 • Công ty TNHH nội thất Nam Dương

  Hà Nội8 - 10 triệu VNĐ

  Công ty. - Và thực hiện các công việc hành chính khi có yêu cầu. tháng để quản lý hồ sơ theo quy định. - Thiết lập quy chế tài chính, quy chế lương thưởng. - Xây dựng

 • Công ty Cổ phần Giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa

  Hà Nội6 - 10 triệu VNĐ

  . - Giải đáp các thắc mắc của nhân viên về lương và phúc lợi liên quan. - Phụ trách tuyển dụng cho Công ty và làm các công việc hành chính khác

 • Công ty cổ phần Giải pháp và Ứng dụng công nghệ IUL

  Hà Nội4 - 5 triệu VNĐ

  - Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan - Thành thạo tin học văn phòng - Có laptop cá nhân - Biết - Tuyển dụng nhân sự, làm thủ tục ký kết, chấm dứt hợp đồng - Xây dựng nội quy, quy chế, chính

 • Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại HTC Việt Nam

  Hà Nội5 - 8 triệu VNĐ

  thạo tin học văn phòng & các thủ tục về BHXH, nhân sự; Giao tiếp tốt, khả năng làm việc đội nhóm tốt viên (lọc hồ sơ từng bộ phận); -Phụ trách BHXH; -Làm giờ hành chính: 8h - 17h30; -Nghỉ chiều thứ

 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Winpro

  Hà NộiThỏa thuận

  - Kiểm tra, lưu trữ hồ sơ, tài liệu - Tuyển dụng công nhân viên theo yêu cầu công ty - Soạn thảo

 • Công Ty Cổ Phần Elise

  Hà Nội10-12 triệu

  sự tổng hợp. • Ưu tiên các ứng cử viên có kinh nghiệm từ 02 năm trong lĩnh vực nhân sự • Sử dụng • Tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí nhân viên nhân

 • CÔNG TY TNHH RBOX VIỆT NAM

  từ 6,000,000 - 7,000,000

  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Kiểm tra hàng xuất kho, nhập kho

Nhân viên hành chính nhân sự là một trong số những vị trí đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với nhu cầu công việc ngày dang được mở rộng, hầu hết các doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều cần nhân viên hành chính nhân sự, chính vì thế với ngành này cơ hội việc làm luôn mở rộng. Đây cũng là công việc được đánh giá có mức thu nhập ổn định, nếu bạn quan tâm công việc này hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Công việc nhân viên hành chính nhân sự bao gồm rất nhiều những việc khách nhau như các công việc hành chính và bao gồm cả tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới, văn hóa công ty và rất nhiều những vấn đề liên quan đến đăng tuyển dụng, tìm hiểu ứng viên…. Để trở thành nhân viên hành chính nhân sự cũng cần có rất nhiều những yếu tố, chính vì thế các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất nhé.

Nhan vien hanh chinh nhan sư 1

1.Công việc của Nhân viên hành chính nhân sự

Đối với công việc hành chính: Nhân viên hành chính nhân sự cần quản lý và sắp xếp toàn bộ những văn bản và hồ sơ liên quan đến nhân viên, hợp đồng hay các văn bản chứng từ của công ty khoa học nhất. Những dữ liệu trong máy tính cũng được quản lý theo hệ thông và đáp ứng mọi yêu cầu mà quản lý đưa ra.

Về công việc nhân sự: Nhân viên hành chính nhân sự phải xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng, liên hệ với những đơn vị và cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự để tuyển được nhân sự cho doanh nghiệp. Tất cả những hệ thống về vận hàng lương thưởng, chế độ đãi ngộ hay các vấn đề liên quan đến văn hóa đều được nhân viên hành chính nhân sự quản lý tốt nhất. Thực hiện tất cả các công việc của trưởng ban nhân sự giao và xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả nhất.

2.Kỹ năng cần có của Nhân viên hành chính nhân sự


Thực tế nhân viên hành chính nhân sự cũng có rất nhiều những đầu việc khác đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng để thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất. Dưới đây là một số những yếu tố cần có để nhân viên hành chính nhân sự làm tốt công việc của mình.

Cẩn thận, tỉ mỉ và ngăn nắp
Đây là kỹ năng cần thiết mà người làm công việc hành chính nhân sự cần có. Bởi công việc này liên quan đến việc bảo quản hồ sơ, sổ sách, giấy tờ, nếu không ngăn nắp hay cẩn thận thì chắc chắn khi cần đến sẽ không biết chúng nằm ở đâu. Tránh mất thời gian tìm kiếm bạn nên phân loại và ghi nhớ chỗ để từng loại hợp lý nhất.

Tuân thủ mọi quy định
Bộ phận hành chính nhân sự là bộ phận quan trọng và có liên quan đến nhiều bộ phận khách trong doanh nghiệp, chính vì thế những người làm nhân sự phải tuân thủ mọi quy định cũng như tạo được sự tin tưởng cho nhân viên, đồng thời không được làm sai lệch dù là vấn đề nhỏ nhất.

Có kỹ năng giao tiếp tốt
Đây là kỹ năng mềm mà hầu hết công việc nào cũng cần, đặc biệt đối với nghề hành chính nhân sự thì chúng ta phải tiếp xúc với nhiều người, việc giao tiếp trong một tập thể phải khéo léo, biết ứng xử, nhiều khi phải bỏ qua cái tôi của mình để phát triển văn hóa chung cho công ty.

Nhan vien hanh chinh nhan su

Có niềm đam mê với công việc
Thực hiện công việc nào cũng cần có đam mê, chính vì thế nhân viên hành chính nhân sự cũng cần có sự đam mê và công việc gắn liền với sổ sách đôi khi bị nhàm chán nhưng phải hăng say, chú tâm vào công việc thì mới đem lại kết quả cao được nhé.

Quan tâm và linh hoạt
Nhân viên hành chính nhân sự, vừa làm công việc hành chính lại vừa phải quan tâm đến nhân sự, chính vì thế đây là những kỹ năng cần thiết đối với nhân viên và sếp để gắn kết tập thể với nhau, tạo nên tổ chức đoàn kết và phát triển. Bạn cần chú ý và quan tâm đến đời sống của nhân viên bởi có những trường hợp cần biết kịp thời để động viên và quan tâm đén nhân viên của mình hơn.

Tạo nét văn hóa riêng cho công ty
Bản chất của nhân viên hành chính nhân sự là nghề làm việc trong công ty, chính vì thế có được những nét riêng biệt và đặc trưng cho công ty của mình. Đây cũng là cách chúng ta tạo sự khách biệt giữa văn hóa của mình và văn hóa của những công ty đối tác, chính vì vậy chúng ta cần linh hoạt để có hướng phát triển tốt nhất.
 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888