Tìm việc làm

Việc làm Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 1,274 việc làm Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
 • Công ty cổ phần X-Media

  Hà NộiLương: 5-9tr

  - Môi trường làm việc trẻ, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, nhiều cơ hội thăng tiến. - Môi trường làm việc trẻ, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, nhiều cơ hội thăng tiến.

 • CÔNG TY TNHH NGỌC TRINH

  Đà Nẵng, Quảng NamLương: 7-8triệu

  + Chịu trách nhiệm về tuyển dụng, sàng lọc CV, hồ sơ ứng viên phù hợp. 🌻Làm giờ hành chính từ T2-Sáng T7, nghĩ CN, Nghỉ trưa 2 tiếng==== 🌻Được thưởng thêm nếu như làm việc chăm chỉ ,xuyên suốt

 • CÔNG TY TNHH SX &TM HƯNG HẠNH

  Hồ Chí MinhLương: 6TR-8TR

  - Được ký hợp đồng lao động và hưởng các quyền lợi theo đúng luật lao động và các chế độ đãi ngộ khác theo chính sách của công ty (Nghỉ mát, thưởng, tăng lương hàng năm...)

 • Công ty Cổ Phần Đông Dược Sơn Dương

  Hồ Chí Minh, Bình DươngLương: Tư 7 đến 9 triệu

  - Có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi, có khả năng chịu áp lực công việc - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến cao.

 • Công ty TNHH Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  - Làm việc trực tiếp tại văn phòng giờ hành chính (Sáng từ 8h-12h, chiều từ 14h- 18h); - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm CSKH hoặc CNTT, BIẾT content càng tốt

 • CÔNG TY TNHH THỜI TRANG 21SIX

  Hà NộiLương: Từ 5 triệu đến 6 triệu

  - Trao đổi chi tiết công việc khi phỏng vấn- Theo dõi hàng giao cho thợ may và vệ tinh và ghi chi tiết trong sổ theo dõi - Làm báo cáo về hàng hóa của vệ tinh và xưởng theo số liệu trong sổ theo dõi - Làm báo cáo nhập xuất của xưởng - Quản lý Biểu Mẫu Hành Chính - Hỗ trợ các phòng ban khác theo yêu cầu - Trao đổi chi tiết công việc khi phỏng vấn

 • TNHH Huy Hoàng

  Đà Nẵng, Quảng NamLương: 7-8 triệu

  Phù hợp với những bạn đang tìm công việc lâu dài , ổn định, nghiêm túc , ko qua trung gian ,không đóng phí ,không mua Đồng phục Thái độ vui vẻ, hoà đồng,nhiêt tình

 • Công ty BST

  Hải PhòngLương: 8-10 triệu

  Trợ cấp đi lại 160,000 - 600,000 VND (đi lại (từ nhà đến điểm đón xe dưới 5km: 160k. 5-10km 250k, trên 10km: 330k). Nếu tự đi xe máy :từ nhà đến cty dưới 15km 25l xăng, trên 15km 30l xăng.

 • Viện Thẩm Mỹ Lavender

  Hà Nội, Hồ Chí MinhLương: 8,000,000 - 10,000,000 VND

  Chế độ phúc lợi (BHXH, nghỉ lễ, tết, du lịch...) đúng theo quy định của Luật Lao động và nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

 • Công ty TNHH Yakult Việt Nam

  Quảng NgãiLương: Hơn 8,712,941VNĐ MONTH

  - Thưởng: Tiền thưởng tối đa là 1,000,000 đồng/tháng(tùy thuộc vào kết quả công việc hoàn thành của mỗi bạn theo mục tiêu đã đặt ra. Tiền thưởng được tính khi ký hợp đồng chính thức.

 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Rio Land

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Soạn thảo văn bản sắp xếp lại các chứng từ và giấy tờ có liên quan. -Ứng viên sẽ được đào tạo

Nhân viên hành chính nhân sự là một trong số những vị trí đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với nhu cầu công việc ngày dang được mở rộng, hầu hết các doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều cần nhân viên hành chính nhân sự, chính vì thế với ngành này cơ hội việc làm luôn mở rộng. Đây cũng là công việc được đánh giá có mức thu nhập ổn định, nếu bạn quan tâm công việc này hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Công việc nhân viên hành chính nhân sự bao gồm rất nhiều những việc khách nhau như các công việc hành chính và bao gồm cả tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới, văn hóa công ty và rất nhiều những vấn đề liên quan đến đăng tuyển dụng, tìm hiểu ứng viên... Để trở thành nhân viên hành chính nhân sự cũng cần có rất nhiều những yếu tố, chính vì thế các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất nhé.

Nhan vien hanh chinh nhan sư 1
Việc làm nhân viên hành chính nhân sự luôn đòi hỏi ứng viên có đủ năng lực chuyên môn cần thiết

Mục lục

I. Nhân viên hành chính nhân sự là gì?
II.Công việc của Nhân viên hành chính nhân sự
1. Công việc hành chính
2. Công việc nhân sự
III. Yêu cầu công việc
IV. Kỹ năng cần có của Nhân viên hành chính nhân sự
1. Cẩn thận, tỉ mỉ và ngăn nắp
2. Tuân thủ mọi quy định
3. Có kỹ năng giao tiếp tốt
4. Có niềm đam mê với công việc
5. Quan tâm và linh hoạt
6. Tạo nét văn hóa riêng cho công ty

1. Nhân viên hành chính nhân sự là gì?

Nhân viên hành chính nhân sự là người có trách nhiệm cộng tác và hỗ trợ đắc lực đằng sau tất cả các bộ phận khác trong công ty và nhiệm vụ chính của họ là quản lý nhân sự, hoàn thành tốt các công việc liên quan đến nhân sự trong công ty.

2. Công việc của Nhân viên hành chính nhân sự

2.1. Công việc hành chính

Nhân viên hành chính nhân sự cần quản lý và sắp xếp toàn bộ những văn bản và hồ sơ liên quan đến nhân viên, hợp đồng hay các văn bản chứng từ của công ty khoa học nhất. Những dữ liệu trong máy tính cũng được quản lý theo hệ thông và đáp ứng mọi yêu cầu mà quản lý đưa ra.

2.2. Công việc nhân sự

Nhân viên hành chính nhân sự phải xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng, liên hệ với những đơn vị và cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự để tuyển được nhân sự cho doanh nghiệp. Tất cả những hệ thống về vận hàng lương thưởng, chế độ đãi ngộ hay các vấn đề liên quan đến văn hóa đều được nhân viên hành chính nhân sự quản lý tốt nhất. Thực hiện tất cả các công việc của trưởng ban nhân sự giao và xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả nhất.

3. Yêu cầu công việc

Để trở thành nhân viên hành chính nhân sự, bạn cần:

 • Có bằng cử nhân về chuyên nghành quản lý nhân sự hoặc một chuyên ngành có liên quan như: quản trị kinh doanh.
 • Có kinh nghiệm làm việc vị trí nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên tuyển dụng, nhân viên nhân sự.
 • Thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm văn phòng.
 • Có các kỹ năng mềm tốt.

4. Kỹ năng cần có của Nhân viên hành chính nhân sự

Thực tế nhân viên hành chính nhân sự cũng có rất nhiều những đầu việc khác đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng để thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất. Dưới đây là một số những yếu tố cần có để nhân viên hành chính nhân sự làm tốt công việc của mình.

4.1. Cẩn thận, tỉ mỉ và ngăn nắp

Đây là kỹ năng cần thiết mà người làm công việc hành chính nhân sự cần có. Bởi công việc này liên quan đến việc bảo quản hồ sơ, sổ sách, giấy tờ, nếu không ngăn nắp hay cẩn thận thì chắc chắn khi cần đến sẽ không biết chúng nằm ở đâu. Tránh mất thời gian tìm kiếm bạn nên phân loại và ghi nhớ chỗ để từng loại hợp lý nhất. Kỹ năng tỉ mỉ cẩn thận rất cần thiết đối với nhân viên hành chính nhân sự, các bạn đừng bỏ qua nhé.

4.2. Tuân thủ mọi quy định

Bộ phận hành chính nhân sự là bộ phận quan trọng và có liên quan đến nhiều bộ phận khách trong doanh nghiệp, chính vì thế những người làm nhân sự phải tuân thủ mọi quy định cũng như tạo được sự tin tưởng cho nhân viên, đồng thời không được làm sai lệch dù là vấn đề nhỏ nhất.

4.3. Có kỹ năng giao tiếp tốt

Đây là kỹ năng mềm mà hầu hết công việc nào cũng cần, đặc biệt đối với nghề hành chính nhân sự thì chúng ta phải tiếp xúc với nhiều người, việc giao tiếp trong một tập thể phải khéo léo, biết ứng xử, nhiều khi phải bỏ qua cái tôi của mình để phát triển văn hóa chung cho công ty. Làm hành chính nhân sự mà không có kỹ năng giao tiếp thì rất khó để thành công.

nhan vien hanh chinh nhan su
Ứng viên nếu có đủ những kỹ năng mà nhân viên hành chính nhân sự cần có sẽ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

4.4. Có niềm đam mê với công việc

Thực hiện công việc nào cũng cần có đam mê, chính vì thế nhân viên hành chính nhân sự cũng cần có sự đam mê và công việc gắn liền với sổ sách đôi khi bị nhàm chán nhưng phải hăng say, chú tâm vào công việc thì mới đem lại kết quả cao được nhé. Đam mê với công việc và ứng dụng kỹ năng học và tự học để nâng cao trình độ hiệu quả.

4.5. Quan tâm và linh hoạt

Nhân viên hành chính nhân sự, vừa làm công việc hành chính lại vừa phải quan tâm đến nhân sự, chính vì thế đây là những kỹ năng cần thiết đối với nhân viên và sếp để gắn kết tập thể với nhau, tạo nên tổ chức đoàn kết và phát triển. Bạn cần chú ý và quan tâm đến đời sống của nhân viên bởi có những trường hợp cần biết kịp thời để động viên và quan tâm đén nhân viên của mình hơn.

4.6. Tạo nét văn hóa riêng cho công ty

Bản chất của quản trị nhân sự là nghề làm việc trong công ty, chính vì thế có được những nét riêng biệt và đặc trưng cho công ty của mình. Đây cũng là cách chúng ta tạo sự khách biệt giữa văn hóa của mình và văn hóa của những công ty đối tác, chính vì vậy chúng ta cần linh hoạt để có hướng phát triển tốt nhất.

Với các thông tin đưa ra trong bài viết phía trên, GoodCV.vn hy vọng bạn đọc sẽ hiểu công việc nhân viên hành chính nhân sự cụ thể là những công việc gì để tham khảo và có cái nhìn trực quan hơn về công việc này. Nếu bạn đọc có ý kiến hay góp ý gì, vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận của bài viết nhé!

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888