Tìm việc làm

Việc làm Nhân Viên Kỹ Thuật

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 5,603 việc làm Nhân Viên Kỹ Thuật
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN REALTYLINK (VIỆT NAM)

  Hồ Chí MinhLương: 7 - 9 triệu

  chuyên ngành điện, điện lạnh, cơ khí, xây dựng - Kinh nghiệm ít nhất 1 năm làm việc tại vị trí nhân viên kỹ thuật, bảo

 • Công Ty TNHH Dv Tp & Giải Khát Việt Nam

  Hồ Chí MinhLương: Thương lượng MONTH

  móc tại cửa hàng để tiết kiệm năng lượng. - Hướng dẫn đào tạo nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sữa chữa các hệ thống tại cửa hàng. - Giám sát nhân viên và nhà thầu thực hiện bảo trì. - Làm báo cáo bảo

 • Công Ty TNHH EMA Engineering

  Bình DươngLương: 8 triệu - 25 triệu

  Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật - tự động hóa, Điều khiển,.. - Có tinh thần trách nhiệm với - Có kinh nghiệm sale trong lĩnh vực đo lường, dao cắt, tự động hóa - Ưu tiên các ứng viên đã có

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ - XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI ĐẠI DŨNG

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Cơ khí/ Kỹ thuật ứng dụng, Xây dựng... nhân viên. - Được cho đi đào tạo các chuyên ngành phục vụ cho công việc. - Đặt biệt: là được làm việc

 • CBRE PHU MY HUNG

  Hồ Chí MinhLương: thương lượng

  - Có từ 3 năm trở lên kinh nghiệm làm việc ở vị trí Trưởng/ Giám sát bộ phận Kỹ thuật. - Có kỹ viên kỹ thuật và tất cả hoạt động của bộ phận kỹ thuật - Tổ chức, phối hợp thực hiện và giám sát các

 • Công Ty TNHH May Mặc Cerie Bình Dương

  Vĩnh PhúcLương: Thỏa thuận

  + Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí nhân viên kỹ thuật chuyền may + May giỏi tất cả các loại máy + Năng động, giao tiếp tốt

 • Công ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Tân Long

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  khả năng đào tạo, hướng dẫn chuyên môn cho các nhân viên kỹ thuật . Giới tính: Nam Sẵn sàng đi Trình độ: từ cao đẳng trở lên các ngành nghề kỹ thuật: trang thiết bị y tế, điện công nghiệp, điện

 • CÔNG TY TNHH FACT VINA

  Bắc NinhLương: Thỏa thuận

  - Đứng máy sản xuất tape linh kiện điện tử - Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật

 • Công ty CP Tư vấn Đào tạo và Hỗ trợ việc làm VNK

  Lương: 7,000,000 VNĐ - 10,000,000

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT BẢO NGHI Vị trí: Nhân viên Kỹ thuật cơ điện Địa điểm: Quận 9 Mục lục

 • LegendSea Hotel

  Khánh HòaLương: Thỏa thuận

  Môi trường làm việc năng động có nhiều cơ hội thăng tiến Tạo điều kiện làm việc cho sinh viên đang học sinh viên mới ra trường cơ hội làm việc lâu dài và phát triển cao Lương thưởng xứng đáng theo


Nhân viên kỹ thuật là một trong số những công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây cũng là công việc có phạm vi công việc rộng, nhu cầu việc làm lớn, chính vì thế các bạn không cần quá lo lắng cho quá trình tìm kiếm việc làm. Đặc biệt nhân viên kỹ thuật cũng là ngành đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người, chính vì thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nghề này cũng như có sự lựa chọn công việc dễ dàng hơn nhé.

Bạn là người yêu thích ngành kỹ thuật, có tấm bằng cử nhân ngành kỹ thuật và đang có nhu cầu tìm việc hãy tham khảo ngay cách tạo Cv xin việc trực tuyến trên Goodcv.Vn để ứng tuyển những vị trí phù hợp cũng như học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện cho bản thân những kỹ năng cần thiết để vững vàng hơn khi bước vào nghề.

nhan vien ky thuat 1
Công việc cụ thể của nhân viên kỹ thuật là gì?

1. Những vị trí của nhân viên kỹ thuật

Thực tế nhân viên kỹ thuật có rất nhiều những vị trí khác nhau vì vậy khi bạn được học nghành nào bạn nên ứng tuyển ngành đó để thực hiện công việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số những vị trí công việc của nhân viên kỹ thuật các bạn cùng tham khảo.
 • Nhân Viên Kỹ Thuật Cơ Khí.
 • Nhân Viên Kỹ Thuật Điện- Điện Tử.
 • Nhân Viên Kỹ Thuật Máy Tính.
 • Kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị máy văn phòng.
 • Kĩ thuật viên điện nước.
 • Nhân viên kỹ thuật lắp Camera.
 • Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô.
 • Nhân viên Kỹ thuật mạng.
 • Nhân Viên Kỹ Thuật Hồ Sơ.
 • Nhân viên kỹ thuật tòa nhà.

2. Kỹ năng cần có của nhân viên kỹ thuật

Công việc nào cũng vậy nếu chỉ có kiến thức chuyên môn thôi chưa đủ mà còn cần có cả những kỹ năng mềm để thực hiện công việc được dễ dàng và đạt kết quả tốt nhất. Dưới đây là một số những kỹ năng mà các đối tượng chuyên ngành kỹ thuật cần lưu ý.

2.1. Khả năng sáng tạo và tư duy

Đây là kỹ năng cần thiết đối với nhân viên kỹ thuật, giúp những người làm kỹ thuật giải quyết các vấn đề cũng như sự cố dễ dàng và hiệu quả nhất. Đặc thù công việc kỹ thuật phải có sự linh hoạt và vận động trí não, tư duy đặc biệt là sáng tạo, không chỉ dập khuôn máy móc, chính vì thế các bạn hãy ứng dụng kỹ năng này nhé. Kỹ năng tư duy sáng tạo sẽ đem đến cho bạn những điều mới mẻ nhất.

2.2. Sử dụng thiết bị máy móc thành thạo

Tùy thuộc vào công việc của bạn là nhân viên kỹ thuật gì bạn sẽ phải sử dụng nhuần nhuyễn những loại máy móc liên quan đến công việc của mình để giải quyết nhanh chóng mọi lỗi hay các vấn đề khách hàng cần xử lý.

2.3. Cẩn thận, tỉ mỉ

Đây là kỹ năng cần thiết đối với nhân viên kỹ thuật, đặc biệt đối với kỹ thuật máy tính hay kỹ thuật mạng, nếu vội vàng sai từ những chi tiết nhỏ chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều lỗi khác. Chính vì thế hãy học tập tính cẩn thận và tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất nhé. Sự tỉ mỉ cẩn thận sẽ đem đến kết quả công việc tốt như mong đợi.

nhan vien ky thuat 2

2.4. Kỹ năng tính toán

Nếu bạn đang phải xử lý lỗi cho cả một dự án hay thiết kế kỹ thuật cho dự án đó thì cần có sự tính toán trên lý thuyết kỹ lưỡng mới đưa vào thực hiện. Bởi nếu thực hiện thi công rồi mới thấy lỗ hổng rất khó xử lý và rất tốn kém. Chính vì thế kỹ năng tính toán giỏi, tìm ra những cách xử lý vấn đề tốt sẽ giúp ích cho nhân viên kỹ thuật rất nhiều.

2.5. Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là công việc mà bất cứ ngành nào cũng cần, đối với nhân viên kỹ thuật ngoài việc trao đổi thông tin với đồng nghiệp thì còn phải tiếp xúc với khách hàng, chính vì thế cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Đặc biệt cần hiểu rõ những thuật ngữ đơn giản về công việc của mình để giải thích cho khách hàng dễ dàng hơn.

2.6. Quản lý thời gian và làm việc nhóm

Sắp xếp, quản lý thời gian và tổ chức nhóm làm việc là điều cần thiết đối với dân kỹ thuật. Có những công việc một cá nhân không thể xử lý được, chính vì vậy kỹ năng làm việc nhóm cũng như quản lý thời gian cũng cần thiết đối với nhân viên kỹ thuật.

Nhân viên kỹ thuật ứng dụng kỹ năng quản lý thời gian cho công việc để đảm bảo đúng tiến độ. Thực tế những công trình hay dự án cần đúng hẹn với khách hàng, chắc chắn việc đưa ra thời gian và phân bổ công việc cụ thể là rất cần thiết, chính vì vậy các bạn hãy cùng tham khảo về kỹ năng quản lý thời gian để sử dụng hỗ trợ cho công việc đảm bảo nhất.

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888