Tìm việc làm

Việc làm Nhân Viên Kỹ Thuật

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 8,022 việc làm Nhân Viên Kỹ Thuật
 • Công Ty TNHH Dv Tp & Giải Khát Việt Nam

  Hồ Chí MinhLương: Thương lượng MONTH

  móc tại cửa hàng để tiết kiệm năng lượng. - Hướng dẫn đào tạo nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sữa chữa các hệ thống tại cửa hàng. - Giám sát nhân viên và nhà thầu thực hiện bảo trì. - Làm báo cáo bảo

 • Công Ty TNHH Arcadyan Technology Việt Nam

  Vĩnh PhúcLương: 20-25 triệu

  nghiệm quản lý kỹ thuật trong các công ty Điện tử - Am hiểu về sản phẩm mạng truyền thông, về bảo công ty điện tử - Lập kế hoạch bảo trì, tổ chức thực hiện kế hoạch cho nhân viên kỹ thuật. - Lập

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN REALTYLINK (VIỆT NAM)

  Hồ Chí MinhLương: 7-9 triệu

  viên kỹ thuật, bảo trì tòa nhà, chung cư, cao ốc là 1 lợi thế - Nghiêm túc, lịch sự, chuyên nghiệp khách hàng trong phạm vi công việc, ghi báo cáo và báo cáo cho kỹ sư trưởng hay tổ trưởng kỹ thuật

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN REALTYLINK (VIỆT NAM)

  Hồ Chí MinhLương: 9-10 triệu

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Các công việc kỹ thuật.  Phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên trong ca trực .  Quản lý đội ngũ nhân viên Kỹ thuật bao gồm đào tạo, hướng dẫn, giám sát và đánh giá thực hiện

 • Công Ty TNHH HOMES

  Hà NộiLương: 6 000 000 - 8 000 000

  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NHÂN VIÊN KỸ THUẬT (Hệ trung cấp, cao đẳng) 🤹♀️🤹♀️Vị trí 1

 • Công Ty TNHH Arcadyan Technology Việt Nam

  Vĩnh PhúcLương: Thương lượng MONTH

  công ty điện tử - Lập kế hoạch bảo trì, tổ chức thực hiện kế hoạch cho nhân viên kỹ thuật. - Lập nhân gây lỗi liên quan đến kỹ thuật, chỉ đạo khắc phục và phòng ngừa, cải tiến, nâng cao tuổi thọ

 • CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TRÒ CHƠI MEKONG

  Bến TreLương: 5 - 7 triệu

  Nhân viên Kỹ Thuật Điện/Điện lạnh

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN REALTYLINK (VIỆT NAM)

  Hồ Chí MinhLương: 11 - 12 TRIỆU

  Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, điện công nghiệp,.... Nam từ dựng, quản lý toà nhà cao ốc. Siêng năng, chăm chỉ, trách nhiệm cao trong công việc. Kỹ năng quản

 • Công ty TNHH may Tinh Lợi

  Hải DươngLương: Từ 8 - 10 triệu

  trí như quản lý chuyền may (supervisor), nhân viên kỹ thuật công nghiệp, nhân viên đào tạo kỹ thuật

 • CÔNG TY TNHH FACT VINA

  Bắc NinhLương: Thỏa thuận

  1. Số lượng 04 Nhân viên kỹ thuật: y/c có 4-5 năm kinh nghiệm về chạy máy sản xuất tape. 2. SL 04 Nhân viên kỹ thuật: 2-3 năm kinh nghiệm sx Tape.


Nhân viên kỹ thuật là một trong số những công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây cũng là công việc có phạm vi công việc rộng, nhu cầu việc làm lớn, chính vì thế các bạn không cần quá lo lắng cho quá trình tìm kiếm việc làm. Đặc biệt nhân viên kỹ thuật cũng là ngành đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người, chính vì thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nghề này cũng như có sự lựa chọn công việc dễ dàng hơn nhé.

Bạn là người yêu thích ngành kỹ thuật, có tấm bằng cử nhân ngành kỹ thuật và đang có nhu cầu tìm việc hãy tham khảo ngay cách tạo Cv xin việc trực tuyến trên Goodcv.Vn để ứng tuyển những vị trí phù hợp cũng như học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện cho bản thân những kỹ năng cần thiết để vững vàng hơn khi bước vào nghề.

nhan vien ky thuat 1
Công việc cụ thể của nhân viên kỹ thuật là gì?

1. Những vị trí của nhân viên kỹ thuật

Thực tế nhân viên kỹ thuật có rất nhiều những vị trí khác nhau vì vậy khi bạn được học nghành nào bạn nên ứng tuyển ngành đó để thực hiện công việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số những vị trí công việc của nhân viên kỹ thuật các bạn cùng tham khảo.
 • Nhân Viên Kỹ Thuật Cơ Khí.
 • Nhân Viên Kỹ Thuật Điện- Điện Tử.
 • Nhân Viên Kỹ Thuật Máy Tính.
 • Kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị máy văn phòng.
 • Kĩ thuật viên điện nước.
 • Nhân viên kỹ thuật lắp Camera.
 • Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô.
 • Nhân viên Kỹ thuật mạng.
 • Nhân Viên Kỹ Thuật Hồ Sơ.
 • Nhân viên kỹ thuật tòa nhà.

2. Kỹ năng cần có của nhân viên kỹ thuật

Công việc nào cũng vậy nếu chỉ có kiến thức chuyên môn thôi chưa đủ mà còn cần có cả những kỹ năng mềm để thực hiện công việc được dễ dàng và đạt kết quả tốt nhất. Dưới đây là một số những kỹ năng mà các đối tượng chuyên ngành kỹ thuật cần lưu ý.

2.1. Khả năng sáng tạo và tư duy

Đây là kỹ năng cần thiết đối với nhân viên kỹ thuật, giúp những người làm kỹ thuật giải quyết các vấn đề cũng như sự cố dễ dàng và hiệu quả nhất. Đặc thù công việc kỹ thuật phải có sự linh hoạt và vận động trí não, tư duy đặc biệt là sáng tạo, không chỉ dập khuôn máy móc, chính vì thế các bạn hãy ứng dụng kỹ năng này nhé. Kỹ năng tư duy sáng tạo sẽ đem đến cho bạn những điều mới mẻ nhất.

2.2. Sử dụng thiết bị máy móc thành thạo

Tùy thuộc vào công việc của bạn là nhân viên kỹ thuật gì bạn sẽ phải sử dụng nhuần nhuyễn những loại máy móc liên quan đến công việc của mình để giải quyết nhanh chóng mọi lỗi hay các vấn đề khách hàng cần xử lý.

2.3. Cẩn thận, tỉ mỉ

Đây là kỹ năng cần thiết đối với nhân viên kỹ thuật, đặc biệt đối với kỹ thuật máy tính hay kỹ thuật mạng, nếu vội vàng sai từ những chi tiết nhỏ chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều lỗi khác. Chính vì thế hãy học tập tính cẩn thận và tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất nhé. Sự tỉ mỉ cẩn thận sẽ đem đến kết quả công việc tốt như mong đợi.

nhan vien ky thuat 2

2.4. Kỹ năng tính toán

Nếu bạn đang phải xử lý lỗi cho cả một dự án hay thiết kế kỹ thuật cho dự án đó thì cần có sự tính toán trên lý thuyết kỹ lưỡng mới đưa vào thực hiện. Bởi nếu thực hiện thi công rồi mới thấy lỗ hổng rất khó xử lý và rất tốn kém. Chính vì thế kỹ năng tính toán giỏi, tìm ra những cách xử lý vấn đề tốt sẽ giúp ích cho nhân viên kỹ thuật rất nhiều.

2.5. Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là công việc mà bất cứ ngành nào cũng cần, đối với nhân viên kỹ thuật ngoài việc trao đổi thông tin với đồng nghiệp thì còn phải tiếp xúc với khách hàng, chính vì thế cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Đặc biệt cần hiểu rõ những thuật ngữ đơn giản về công việc của mình để giải thích cho khách hàng dễ dàng hơn.

2.6. Quản lý thời gian và làm việc nhóm

Sắp xếp, quản lý thời gian và tổ chức nhóm làm việc là điều cần thiết đối với dân kỹ thuật. Có những công việc một cá nhân không thể xử lý được, chính vì vậy kỹ năng làm việc nhóm cũng như quản lý thời gian cũng cần thiết đối với nhân viên kỹ thuật.

Nhân viên kỹ thuật ứng dụng kỹ năng quản lý thời gian cho công việc để đảm bảo đúng tiến độ. Thực tế những công trình hay dự án cần đúng hẹn với khách hàng, chắc chắn việc đưa ra thời gian và phân bổ công việc cụ thể là rất cần thiết, chính vì vậy các bạn hãy cùng tham khảo về kỹ năng quản lý thời gian để sử dụng hỗ trợ cho công việc đảm bảo nhất.

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888