Tìm việc làm

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản tại Hồ Chí Minh | Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản tại Hà Nội | Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản tại Bình Dương | nhân viên kinh doanh | việc làm nhân viên kinh doanh | Chuyên Viên Kinh Doanh | Nhân viên bán hàng

Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 1,648 việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản
 • viettin real

  Hồ Chí Minh6.000.000 - 15.000.000 đ/tháng

  Mô tả công việc - Quản lý, lưu trữ thông tin các Dự án bất động sản mà Công ty phân phối - Quảng cáo bất động sản, tìm kiếm khách hàng mua bất động sản mà Công ty phân phối. - Chăm sóc khách hàng

 • CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC BIG

  Hồ Chí Minh5.000.000 - 30.000.000 đ/tháng

  [TUYỂN DỤNG] 50 NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LÀM VIỆC TẠI TPHCM ( tại Công Ty CP Đầu Tư Phát

 • Nguyễn Vinh

  Hồ Chí Minh10.000.000 đ - 1.000.000.000 đ

  ". TUYỂN 500 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN! HÃY MẠNH DẠN -TỰ TIN - CHO MÌNH MỘT CƠ HỘI VÀ LIÊN HỆ TUYỂN BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN CHUYẾN TÀU KHỞI NGHIỆP! Thị trường Bất động Sản đang trên đà tăng trưởng

 • tiệp

  Hà Nội4.000.000 - 100.000.000 đ/tháng

  trọng năng lực, bên cạnh đó chúng tôi vẫn ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm về bất động sản

 • Lê Anh Tuấn

  Hà Nội15.000.000 đ - 45.000.000 đ

  Cân tuyển 10 bạn chuyên viên kinh doanh bất động sản thổ cư làm việc tại Hà Nội QUYỀN LỢI: - Thời

 • Hưng Lâm

  Hồ Chí MinhThương lượng

  ** Công ty Bất động sản Vân Thanh tuyển: + Nhân viên nam/nữ Kinh doanh Bất Động Sản nhà phố (bán

 • Vân Thanh

  Hồ Chí MinhĐến 100.000.000 đ/tháng

  ** Công ty Bất động sản Vân Thanh tuyển: + Nhân viên nam/nữ Kinh doanh Bất Động Sản nhà phố (bán

 • Thành Công

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  ** Công ty Bất động sản Vân Thanh tuyển: + Nhân viên nam/nữ Kinh doanh Bất Động Sản nhà phố (bán

 • Tập Đoàn Win House Group

  Đà Nẵng7.000.000 - 10.000.000 đ/tháng

  khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan. Tập Đoàn Win House

 • Hoài Phong

  Bình Dương5.000.000 - 100.000.000 đ/tháng

  Cần 10 bạn đồng hành làm kinh doanh bất động sản tại thủ dầu một bình dương. không cần kinh nghiệm

Nhân viên kinh doanh bất động sản là công việc được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đây cũng là vị trí được đánh giá không thể thiếu trong sự phát triển của các công ty cũng như doanh nghiệp. Công việc này rất thích hợp với các bạn trẻ, năng động, giàu nhiết huyết đặc biệt đây là nơi có cơ hội để thể hiện mình cho các bạn sinh viên mới ra trường thử sức.

Nhiều người lựa chọn công việc này bởi lương cao, công việc lại không quá vất vả. Công việc này cũng không yêu cầu bằng cấp nhưng cũng cần có kỹ năng, và đặc biệt phải kiên trì và gắn bó với nghề để có thể bắt đầu sự nghiệp đạt được kết quả công việc như mong đợi. Nếu bạn đang quan tâm về công việc nhân viên kinh doanh bất động sản và muốn ứng tuyển thì hãy tìm hiểu chi tiết hơn để khắc phục những khó khăn, tiến hành làm nghề tốt nhất.

nhan vien kinh doanh bat dong san 1

Với công việc kinh doanh bất động sản hiện nay, mỗi cơ quan, doanh nghiệp hay cá nhân đều cần có riêng cho mình các phương thức làm việc khác nhau để tạo ra sự đột phá, đổi mới hay phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt với công việc chăm sóc, tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng kinh doanh bất động sản theo các dự án được giao cũng không có quá nhiều điều khó khăn thì chắc chắn đây cũng là cơ hội để các bạn thử sức.

1.Lương nhân viên kinh doanh bất động sản là bao nhiêu


Nhân viên kinh doanh bất động sản được đánh giá là công việc có thu nhập ổn định và có khi rất khủng, nhưng thực tế cũng tùy thuộc vào kỹ năng cũng như quá trình làm việc của mỗi người sẽ đem lại cho mình kết quả làm việc hiệu quả nhất. Đặc thù của nghề này được nhiều người đánh giá làm làm được nhiều ăn nhiều và ngược lại, chính vì thế đòi hỏi chúng ta khi làm việc phải cố gắng hết mình để đem lại kết quả tốt nhất cho bản thân.

Nhan vien bat dong san luong cao

Lương nhân viên kinh doanh bất động sản được tính như sau: Lương căn bản + hoa hồng + Phụ cấp + thưởng. Hoa hồng cao hay thấp còn phụ thuộc vào dự án và chiến dịch mà mỗi người tham gia.

Những người mới ra trường lương cơ bản khoảng 3,5- 5 triệu, cùng với các khoản hoa hồng và phụ cấp hàng tháng cũng được mức lương khoảng 7- 10 triệu/ tháng.

Những đối tượng làm lâu năm, có kinh nghiệm, mức lương cơ bản 10 triệu/ tháng + hoa hồng, 5-7% một dự án thu nhập có thể lên đến 30- 50 triệu/ tháng. Có thể cao hơn nếu bạn có nhiều khách và bán được nhiều nhà, đất…

Với mức thu nhập cao nhưng nhân viên kinh doanh bất động sản luôn phải chịu nhiều áp lực về doanh số cũng như khách hàng, đây cũng được coi là thách thức lớn nhất đối với nghề này, nếu bạn có khả năng chịu áp lực cao và tinh thần thép thì chắc chắn công việc này sẽ phù hợp với bạn.
=>>> Để lựa chọn và ứng tuyển cho mình vị trí phù hợp và thử sức các bạn hãy cùng tạo cv xin việc dễ dàng trên GoodCV.vn để hoàn thiện hồ sơ xin việc dễ dàng nhất nhé.


 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888