Tìm việc làm

Việc làm Nhân Viên Marketing

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 6,636 việc làm Nhân Viên Marketing
 • Công ty CP thương mại Kim Liên Hà Nội - Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội

  Hà NộiLương: Thương lượng

  làm nhân viên Marketing - Hiểu biết về quy trình thiết kế, in ấn, căng treo - Kỹ năng giao tiếp; Kỹ - Giới tính Nam/ Độ tuổi từ 24 - 30 - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên nghành Marketing, Công

 • Công ty TNHH Antdemy

  Lương: Thỏa thuận

  Nhân viên marketing Mô tả công việc Viết nội dung và quản lý cho website, facebook, email Tiêu đề thư " Ứng tuyển vị trí nhân viên / CTV marketing _ Họ tên " Thời gian nhận hồ sơ : đến hết ngày 30/3 Mọi thắc mắc liên hệ : (028) 2220 7373

 • CÔNG TY TNHH ESUHAI

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE Nơi làm việc Hồ Chí Minh Hạn nộp hồ sơ 31 - 12 - 2019 MÔ TẢ CÔNG cao cấp đối với nhân viên thâm niên,... Trợ cấp nhà xa, Cơm trưa, Môi trường làm việc, Thai sản

 • Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường

  Hồ Chí MinhLương: 10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

  NHÂN VIÊN MARKETING Nơi Làm Việc Hồ Chí Minh Cấp Bậc Nhân viên Hình Thức Nhân viên chính thức

 • CÔNG TY CP HÀNG TIÊU DÙNG OPERA

  Hà Nội, Hồ Chí MinhLương: 7,000,000 - 9,000,000 VND

  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp và thống kê - Kỹ năng giao tiếp, thương lượng - Kỹ năng chăm sóc khách hàng - Tiếp cận công việc nhanh

 • Công ty cổ phần X-Media

  Hà NộiLương: 7-15 Triệu

  - Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành về marketing hoặc các ngành có liên quan - Có ít nhất 01 năm công tác về digital marketing.

 • Công ty Cổ phần Phụ Tùng Ô Tô Nam Bắc

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Kinh nghiệm Marketing, chạy quảng cáo 1 năm. - Viết tốt các mẫu quảng cáo, tìm từ khoá, tăng - Thực hiện các hoạt động phát triển sản phẩm, marketing trực tuyến, quảng bá trên các diễn đàn

 • Công Ty Cổ Phần Damasdoor

  Lương: CB >= 7.000.000

  DAMASDOOR CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN MARKETING admin CÔNG TY CỔ PHẦN DAMASDOOR CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN MARKETING: Số

 • Vig Entertainment

  Hà NộiLương: Đăng nhập để xem

  Yêu cầu - Khả năng sử dụng Tiếng Anh - đọc và viết ở mức khá - Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing hoạt động trên các kênh digital marketing - Có kinh nghiệm quảng cáo facebook ads hoặc google ads

 • Công Ty TNHH Công Nghệ Tự Động Hóa Hoàng Gia

  Hải PhòngLương: 7 triệu - 10 triệu

  ngành PR, Truyền thông, Marketing. •Có kinh nghiệm từ 1-2 năm tại vị trí tương đương như Nhân viên Marketing quảng

 

Marketing là một công việc hot được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, đây cũng là công việc để lại nhiều mối quan tâm cho mọi người đặc biệt các doanh nghiệp có thực hiện các chiến dịch marketing để thúc đẩy sự phát triển hiệu quả của công ty. Nếu bạn chưa hiểu gì về công việc nhân viên marketing thì hãy tìm hiểu cụ thể bài viết chuyên trang tuyển dụng https://goodcv.vn chia sẻ để có thể tìm việc làm dễ dàng hơn.

nhan vien marketing
Yêu cầu công việc nhân viên marketing

Hiện nay với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin thì ngành marketing ngày càng trở nên phát triển hơn. Có nhiều người chưa biết định nghĩa thế nào về nhân viên marketing nhưng chúng ta có thể hiểu đơn giản là công việc phát triển thị trường bao gồm cả quảng bá sản phẩm cũng như xây dựng mối quan hệ với khách hàng dễ dàng và hiệu quả nhất. Ngành này ngày càng được mở rộng chính vì thế thị trường công việc cũng rất lớn, các bạn không phải quá lo lắng cho quá trình học tập và làm việc của mình.

Mục lục

I. Khái quát về công việc nhân viên marketing
1. Nhân viên marketing là gì?
2. Công việc của nhân viên marketing
3. Yêu cầu công việc
4. Con đường phát triển sự nghiệp của nhân viên Marketing
II. Kỹ năng vàng để trở thành nhân viên Marketing chuyên nghiệp
1. Kỹ năng lên kế hoạch và tổ chức
2. Kỹ năng sáng tạo, linh hoạt
3. Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm
4. Kỹ năng giải quyết vấn đề

I. Tìm hiểu công việc nhân viên marketing


nhan vien marketing
Nhân viên marketing là việc làm có mức thu nhập hấp dẫn

1. Nhân viên marketing là gì?

Công việc nhân viên marketing là làm gì? Để trả lời được câu hỏi này các bạn cần hiểu rõ quy mô và đặc thù cũng như định hướng của từng doanh nghiệp, mỗi công ty, mỗi nhân viên marketing sẽ có những chiến dịch khác nhau và sẽ có những công việc cụ thể tùy từng vị trí. Dưới đây là một số những đầu công việc mà nhân viên marketing phải làm.
 
 • Nghiên cứu thị trường: Cần tìm hiểu đối tượng khách hàng của mình cùng với những đối thủ cạnh tranh để có những phương hướng phát triển tốt nhất.
 • Nhận biết xu hướng của thị trường và những suy nghĩ mong muốn của khách hàng để có những kế hoạch cho chiến lược của mình hiệu quả nhất.
 • Thiết kế Catalô, viết nội dung cho trang web, tạo các clip quảng cáo cũng như các công cụ cần thiết cho nhu cầu của công việc
 • Lên kế hoạch cho việc quảng bá sản phẩm.
 • Triển khai các chiến dịch.

Như đã nói ở trên tùy thuộc vào từng công ty mà nhân viên marketing, Content Marketing sẽ có những công việc khác nhau. Chính vì thế, để làm tốt công việc của mình các bạn cần có kinh nghiệm cũng như những kiến thức chuyên môn để đưa ra những quyết định và lựa chọn cho công việc hợp lý nhất.

2. Công việc của nhân viên marketing

Nhân viên marketing sẽ có trách nhiệm với các nhiệm vụ:

 • Nghiên cứu thị trường: nhu cầu khách hàng, xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh,….
 • Dựa trên ngân sách công ty cho phép, lên kế hoạch, triển khai và trực tiếp theo dõi các chương trình hành động, chiến dịch để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của công ty, thu hút các khách hàng tiềm năng.
 • Quản lý các kênh truyền thông, marketing của công ty như: fanpage, website, email,...
 • Liên hệ với bộ phận bán hàng, nhân viên kinh doanh,… để điều chỉnh kế hoạch marketing phù hợp.
 • Báo cáo kết quả, hiệu quả marketing lên cấp trên.

3. Yêu cầu công việc

Để có thể được tuyển vào vị trí nhân viên marketing, bạn cần:

 • Có bằng đại học liên quan đến chuyên nghành marketing.
 • Có kinh nghiệm làm marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng.
 • Hiểu biết về các nguyên tắc trong Marketing.
 • Biết sử dụng các công cụ Marketing.
 • Sử dụng máy tính thành thạo.
 • Thành thạo social media marketing.

4. Con đường phát triển sự nghiệp của nhân viên Marketing

Nếu làm tốt công việc nhân viên Marketing, bạn có thể hướng đến các công việc đòi hòi chuyên môn cao hơn về marketing và đương nhiên mức lương cũng sẽ cao hơn rất nhiều như:

 • Điều phối viên Marketing: Là người có trách nhiệm sắp xếp, quản lý hoạt động marketing của công ty hoặc khách hàng.
 • Quản lý mạng xã hội (Social Media Manager): Công việc chính là kiểm soát, quản lý và phát triển nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội. Social Media Manager còn phải viết nội dung, lên kế hoạch và chiến dịch, duy trì mối quan hệ với các nhãn hàng và tương tác với khách hàng.
 • Nhân viên Marketing Online: Đề ra sáng kiến cho quảng cáo, marketing online, offline để nâng cao nhận thức của khách hàng mục tiêu về thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh công ty.
 • Quản lý marketing: Là người quản lý hoạt động marketing, quảng cáo, chương trình ưu đãi,… và giám sát các nhân viên marketing để họ làm việc hiệu quả.
 • Giám đốc marketing: Là người quản lý bộ phận Marketing trong công ty vì vậy cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc liên quan đến Marketing.

II. Kỹ năng cần có của nhân viên marketing

Với công việc marketing cũng giống với những công việc khác, ngoài kiến thức chuyên môn các bạn cần thêm những kỹ năng để đảm bảo công việc của mình đem lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số những kỹ năng cơ bản các bạn cùng tham khảo ngay nhé:
 
 • Nhạy cảm với thị trường.
 • Nắm bắt tâm lý khách hàng.
 • Đưa ra kế hoạch hiệu quả.
 • Có kỹ năng thuyết trình bởi vị trí này đòi hỏi bạn phải tham gia nhiều dự án, chiến lược marketing. Cùng tìm hiểu để biết làm thế nào cải thiện kỹ năng thuyết trình tốt nhất góp phần gia tăng hiệu quả làm việc.
 • Bản lĩnh và sáng tạo.
 • Nắm vững marketing online.
 • Tự tin và giao tiếp tốt.
nhan vien marketing
Những kỹ năng cần có của một nhân viên marketing chuyên nghiệp

1. Kỹ năng lên kế hoạch và tổ chức

Như đã nói, với vai trò là người phân tích, xây dựng các chiến dịch marketing, chiến dịch PR các sản phẩm của công ty. Vì vậy, nhân viên marketing cần phải có khả năng tổ chức và lập kế hoạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm kỹ năng quản lý thời gian để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và hoàn thành công việc theo đúng tiến độ.

2. Kỹ năng sáng tạo, linh hoạt

Nhân viên cần sáng tạo các nội dung để thu hút khách hàng tiềm năng, đánh đúng vào nhu cầu, tâm lý khách hàng. Hơn nữa, vì thị trường luôn có sự biến động nên nhân viên marketing cũng cần phải có sự linh hoạt trong sáng tạo nội dung để bắt kịp các xu hướng của thị trường.

3. Kỹ năng làm việc nhóm

Đây là một kỹ năng cần thiết vì khi làm việc, nhân viên cần phải giao tiếp với giám đốc, quản lý, nhân viên kinh doanh,… để thống nhất kế hoạch chiến lược marketing và thay đổi khi cần thiết. Khi làm việc teamwork, kỹ năng làm việc nhóm sẽ đem đến cho các bạn sự liên kết và làm việc có tổ chức đem lại kết quả tốt hơn. 

4. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong bất kỳ công việc nào thì các vấn đề đều có thể phát sinh và công việc làm nhân viên Marketing cũng không ngoại trừ. Vì vậy, nhân viên marketing cần có kỹ năng giải quyết vấn đề để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

5. Kỹ năng giao tiếp

Đây là kỹ năng được chú trọng nhất trong công việc marketing. Khi có kỹ năng giao tiếp các bạn hoàn toàn có thể tự tin trao đổi với khách hàng và đưa ra những định hướng làm việc của mình tiện lợi nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết kỹ năng giao tiếp để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình tiện lợi hơn nhé. 

Với các thông tin mà GoodCV.vn vừa cung cấp cho bạn đọc ở bài viết trên, bạn đọc đã nắm được những thông tin cơ bản về nhân viên marketing. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí Nhân viên marketing thì hãy cùng tham khảo những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên marketing online để chuẩn bị cho buổi phóng vấn diễn ra tốt đẹp nhất. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về nhân viên marketing cũng như một số lưu ý với công việc này. Nếu bạn đọc có ý kiến hay góp ý gì, vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận của bài viết nhé! 


 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888