Tìm việc làm

Việc làm tại Đà Nẵng

Công ty
Vingroup40
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Cương38
Santa Luxury Hotel27
Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung6
EVIZI LLC5
Ngày đăng
24 giờ qua36
7 ngày qua238
14 ngày qua515
30 ngày qua752
Xem thêm

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 931 việc làm tại Đà Nẵng

 • Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam ( Vinamilk )

  Đà NẵngLương: Thỏa thuận

  - Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm công việc thống kê, phân tích số liệu bán hàng, nghiệp vụ kế toán tại các công ty ngành hàng tiêu dùng nhanh; - Thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến thanh toán các chương trình trưng bày, các khoản hỗ trợ nhà phân phối;

 • Công ty Cổ phần viễn thông FPT

  Đà NẵngLương: 7 triệu - 10 triệu (Có phần trăm hoa hồng)

  - Nắm bắt nhu cầu, thu thập thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông, demo sản phẩm công ty để tiến hành đàm phán thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ do FPT cung cấp.

 • FPT Software

  Đà NẵngLương: Thỏa thuận

  Trải nghiệm môi trường văn hóa đặc trưng và làm việc tại một trong những khu Campus - văn phòng làm việc đẹp, hiện đại nhất Việt Nam, có xe ôtô hỗ trợ đưa đón hàng ngày tại các địa điểm xung quanh thành phố Đà Nẵng.

 • Công ty Cổ phần viễn thông FPT

  Đà NẵngLương: 5 triệu - 7 triệu

  - Tiền ký quỹ ứng viên gửi vào ngân hàng dưới dạng sổ tiết kiệm và hưởng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc. Ứng viên đứng tên chủ Tài khoản.

 • Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM

  Đà Nẵng, Bình Định, Bình Thuận, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Thừa Thiên Huế, Phú YênLương: thỏa thuận

  Không yêu cầu kinh nghiệm đối với vị trí Trợ lý QHKH Tốt nghiệp Đại học Chăm sóc sức khỏe Phụ cấp thâm niên

 • Công ty Cổ phần viễn thông FPT

  Đà NẵngLương: 7-10 triệu

  - Ghi nhận những phản hồi trực tiếp của khách hàng và phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. - Có kiến thức nền tảng tốt về Internet, truyền hình IpTV, các thiết bị đầu cuối ngành viễn thông và hệ thống mạng (Không dây, LAN, WAN..)

 • PPP Laser Clinic Viet Nam

  Đà NẵngLương: 25,000,000 VNĐ - 30,000,000 VNĐ MONTH

  - Phối hợp với quản lý, nhân viên làm việc tại các chi nhánh ghi nhận, theo dõi và báo cáo kết quả điều trị của khách hàng qua từng đợt trị liệu nhằm có thể đánh giá kết quả thực hiện làm cơ sở tư vấn, đề xuất và cung cấp dịch vụ một cách thích hợp và hiệu quả.

 • Công ty TNHH Một Thành Viên Địa Ốc Minh Trần

  Đà NẵngLương: Hơn 30,000,000VNĐ MONTH

  - Có kỹ năng tổng hợp và phân tích thông tin, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, giao tiếp và phối hợp làm việc nhóm tốt, phân tích và xử lý vấn đề, quản lý nhóm làm việc, biết đàm phán, có khả năng làm việc độc lập trong công việc, biết duy trì, thiết lập các mối quan hệ, thành thạo tin học văn phòng;

 • Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Cương

  Đà NẵngLương: Đến 20 triệu VNĐ

  - Tư vấn, hổ trợ, giải đáp thông tin về lĩnh vực viễn thông di động : sim, thẻ và sự cố khi sử dụng mạng di động Viettel và các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

 • Công Ty Luật TNHH Mtv Hoa Phượng

  Đà Nẵng, Bình Thuận, Đắk Lắk, Quảng Nam, Quảng NinhLương: 12 triệu - 15 triệu (Có phần trăm hoa hồng)

  - Mô tả công việc: Xác minh thông tin địa chỉ / thu nhập khách nợ theo hồ sơ vụ việc phía ngân hàng cung cấp. Xác minh đối chiếu khoản nợ theo luật định. Giúp bộ phận pháp chế lập hồ sơ khởi kiện khách nợ theo yêu cầu. Đại diện cho ngân hàng / công ty tài chính nộp hồ sơ pháp lý khởi kiện khách nợ đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo ủy quyền.

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888