Tìm việc làm

Trang 5 - Việc làm tại Đà Nẵng

Xem thêm

Bạn đang xem việc từ 41 đến 50 của 847 việc làm tại Đà Nẵng

 • Công ty DVBV Vi Bảo Trợ

  Đà NẵngLương: 4500000-9000000

  - Ccó kinh nghiệm trong công tác nhân sự và tuyển dụng trong lĩnh vực Bảo vệ. Lương thoả thuận khi phỏng vấn trực tiếp. - Có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, hỗ trợ kiểm tra các mục tiêu,

 • Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng TàuLương: 5-7 triệu

  - Chăm sóc, tư vấn cho khách hàng.Tìm kiếm và mở rộng mạng lưới khách hàng.Xây dựng hệ thống danh sách khách hàng theo định hướng của công ty. - Thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng. Phân tích kết quả kinh doanh, cập nhật thông tin từ thị trường, đối tác và các đối thủ cạnh tranh.

 • CÔNG TY CP CỬA ĐẸP ADOOR VIỆT NAM

  Đà NẵngLương: 15 triệu - 20 triệu (Có phần trăm hoa hồng)

  - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, kinh tế xây dựng, kiến trúc hoặc các ngành có liên quan đến nội ngoại thất. - Gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ với khách hàng, đối tác thực hiện triển khai các sản phẩm dự án của Công ty.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ - XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI ĐẠI DŨNG

  Đà NẵngLương: 7,000,000 VNĐ - 12,000,000 VNĐ MONTH

  - Thực hiện hành động khắc phục - phòng ngừa khi xuất hiện sự không phù hợp liên quan đến hoạt động của phòng và sau các đợt đánh giá chất lượng nội bộ;

 • Công ty Cổ phần Ademax

  Đà NẵngLương: 8 - 15 triệu VNĐ

  - Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học chuyên ngành liên quan như Kinh doanh/ Công nghệ thông tin/ Tin học/ Điện tử viễn thông - Tìm kiếm, phát triển và quản trị data, hệ thống khách hàng (Khách Doanh nghiệp, CQ khối nhà nước chính phủ)

 • Công ty TNHH BHNT AIA Việt Nam

  Đà NẵngLương: Trên 30 triệu (Có phần trăm hoa hồng)

  - Tham gia các khoá đào tạo quản lý từ những giảng viên hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia người nước ngoài tại các thành phố lớn của VN. - Đào tạo định hướng cho nhân viên. Đào tạo các kỹ năng, hướng dẫn thực hành, hỗ trợ cho nhân viên.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯƠNG VIỆT

  Hồ Chí Minh, Đà NẵngLương: 7 - 12 TR

  - Tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành : QTKD, thương mại, ngân hàng, kế toán,........ - Được tham gia đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm, các hoạt động ngoại khóa, team building, du lịch hàng năm...

 • Stay Hotel

  Đà NẵngLương: Thỏa thuận

  Hàng năm được xét duyệt nâng lương định kỳ dựa trên kết quả hoàn thành công việc. Lương tháng 13. TeamBuilding hằng năm Thưởng Lễ/Tết, sinh nhật, thăm ốm/đau, hiếu hỉ, phụ cấp ca đêm, phụ cấp Lễ, 12 ngày phép năm

 • WISE English

  Đà NẵngLương: 8 - 15 triệu VNĐ

  + Được học tập và phát triển bản thân không ngừng. Đào tạo tại chỗ hoặc cử đi đào tạo về kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo, quản lý. Đi học vẫn được hưởng lương. Đi về làm tốt còn được tăng lương, thăng chức.

 • Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Cương

  Đà NẵngLương: 5 - 7 triệu VNĐ

  - Tư vấn, hổ trợ, giải đáp thông tin về lĩnh vực viễn thông di động : sim, thẻ và sự cố khi sử dụng mạng di động Viettel và các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888