Tìm việc làm

Bạn đang xem việc từ 1 đến 5 của 5 việc làm tại Cao Bằng

 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Ân Phú

  Cao Bằng, Đồng Tháp, Nghệ An, Thái Nguyên, Trà VinhLương: 20 triệu - 25 triệu

  - Triển khai và kiểm tra công tác lập hồ sơ hoàn công, triển khai công tác hoàn thiện hồ sơ và nghiệm thu bàn giao công trình. Lưu giữ tài liệu bảo mật hồ sơ của công trình thi công. Đánh giá kết quả của nhân viên và báo cáo theo đúng quy định. Ủy quyền cho cán bộ khác khi vắng mặt . Sau khi dự án hoàn thành phải đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm thi công dự án cho các dự án sau. Thực hiện quá trình đào tạo cho nhân viện cán bộ cấp dưới.

 • Công ty cổ phần Học Thuật Thông Minh

  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cao Bằng, Quảng NgãiLương: 10 - 15 triệu VNĐ

  Chăm sóc, theo dõi học viên đã nhập học theo định kỳ, đầu khóa giữa khóa và kết thúc khóa học, thường xuyên giữ mối quan hệ mật thiết với học viên, phụ huynh và giáo viên;

 • Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

  Cao BằngLương: Thỏa thuận

  - Địa điểm làm việc tại các chi nhánh FPT Shop Cao Bằng: Số 44 - 46 (ngã 4 bến xe), Tổ 4, P. Sông Bằng, TP. Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng - Yêu thích công nghệ, ham học hỏi, chịu khó tìm tòi cập nhật kiến thức công nghệ mới.

 • Công ty cổ phần TNG Power

  Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh PhúcLương: 10 triệu - 12 triệu

  3. Lập kế hoạch kinh doanh và marketing triển khai thị trường trong khu vực mình quản lý. Hỗ trợ, hướng dẫn các đại lý, NPP trong hệ thống. Duy trì quan hệ, chăm sóc khách hàng; tìm kiếm đối tác, xây dựng và phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh..

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ QUỐC TẾ BÌNH TRƯỜNG AN

  Hà Nội, Cao Bằng, Hà Giang, Phú ThọLương: 5 triệu - 7 triệu

  Lưu ý: Công ty không thu bất kỳ khoản phí gì trong quá trình tuyển dụng, nếu có cá nhân nào trục lợi vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888