Tìm việc làm

Việc làm tại Hồ Chí Minh

Công ty
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Cương53
ACB - Ngân Hàng TMCP Á Châu40
Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh39
Công ty CP VNG39
HSBC Vietnam37
Ngày đăng
24 giờ qua425
7 ngày qua1,655
14 ngày qua3,705
30 ngày qua5,331
Xem thêm

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 7,170 việc làm tại Hồ Chí Minh

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OAC

  Hà Nội, Hồ Chí MinhLương: 20 - 40 triệu

  - Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 - 2 năm kinh nghiệm từng làm nhân viên kinh doanh, ưu tiên các ngành: dược phẩm, bất động sản, chứng khoán, giáo dục, bảo hiểm, ngân hàng, ...

 • Công ty cổ phần X-Media

  Hà Nội, Hồ Chí MinhLương: 6 - 10 triệu 0962107888 - Bấm để gọi

  Thực hiện các công việc trong gia đình và theo yêu cầu của khách hàng như: quét dọn, lau nhà, giặt giũ, sắp xếp đồ đạc, đi chợ, nấu cơm, chăm sóc cây cảnh, đưa đón trẻ em...

 • Công ty cổ phần X-Media

  Hà Nội, Hồ Chí MinhLương: 5 - 7 triệu 0962107888 - Bấm để gọi

  Đảm bảo giữ trật tự, an toàn, an ninh trong Công ty cũng như khu vực bên ngoài bao quanh Công ty trong ca làm việc; - Đã được đào tạo, huấn luyện qua nghiệp vụ bảo vệ; đã có thâm niên công tác là một lợi thế.

 • HVT logistics

  Hồ Chí MinhLương: 7 - 15 triệu

  - Được đào tạo bài bản nâng cao về chuyên môn và kỹ năng về: Sale và chăm sóc khách hàng, kỹ năng quản lý đội/nhóm đàm phán, quản trị công việc... Mỗi cá nhân có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

 • Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Cát Tường

  Hồ Chí MinhLương: 10-30 triệu

  - Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Kinh doanh, CSKH, Telesale, Chuyên viên tư vấn ( bảo hiểm, tư vấn tài chính, v.v..) - Chế độ thưởng hấp dẫn và đa dạng: tháng, quý, năm, thưởng nóng, thưởng theo dự án, đợt bán hàng,...theo quy định của công ty

 • Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Việt Nam 24H

  Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long AnLương: Từ 6,5 - 12,5 Triệu 0585678911 - Bấm để gọi

  Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Vietnam 24H tự hào là công ty bảo vệ uy tín nhất trong trong TOP 5 công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM và Bình Dương. Chúng tôi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ, đào tạo số lượng lớn nhân viên bảo vệ, vệ sĩ ( Ứng viên không đóng bất cứ khoản phí nào khi nhận việc, có CMND thì được nhận việc đi làm ngay, các hồ sơ khác sẽ được hướng dẫn chi tiết bổ sung sau)

 • Công ty TNHH Trim Solutions Group

  Hồ Chí MinhLương: từ 8- 10 triệu

  - Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm trong bán hàng ( Ưu tiên các ứng viên có kiến thức về nhãn mác/in ấn/ may mặc. Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được cân nhắc)

 • Công ty Cổ phần Phụ Tùng Ô Tô Nam Bắc

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Tinh thần học hỏi cập nhật các tính năng mới của Facebook và thường, bổ sung và chỉnh sửa nhanh chóng những lỗi phát sinh từ Facebook. - Tổ chức hoạt động về triển lãm, hội trợ, hội thảo, kỷ niệm hay tri ân khách hàng để giới thiệu về công ty và sản phẩm thương hiệu.

 • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Pqr

  Hồ Chí MinhLương: 8-12 triệu

  - Có khả năng giao tiếp hiệu quả trong nội bộ với các cấp lãnh đạo và nhân viên cũng như giao tiếp hiệu quả với các tổ chức và khách hàng bên ngoài. + Hưởng theo chế độ chính sách của Công ty và theo Luật định;du lịch hàng năm 1-2 lần, thưởng lễ tết,và các chế độ phúc lợi khác của công ty.

 • Công ty Cổ phần Phụ Tùng Ô Tô Nam Bắc

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  Địa chỉ liên hệ: 5-7-9-11-13 Đường số 22, Khu Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh Công ty CP phụ tùng ô tô Nam Bắc cần tuyển 2 nam nhân viên BẢO VỆ CA ĐÊM.

 • Công ty Cổ phần Phụ Tùng Ô Tô Nam Bắc

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Chịu trách nhiệm về tính đúng đắn, đầy đủ, hợp lệ của các số liệu trên phần mềm, chứng từ kế toán trong phạm vi phụ trách - Cân đối BHXH và các chi phí có liên quan khác đến bảng lương để phù hợp với yêu cầu của BCTC và các luật định liên quan

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888