Tìm việc làm

Việc làm Telesales

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 112 việc làm Telesales
 • VCCORP

  Hà NộiLương: Cạnh tranh

  ● Có tư duy logic, phản ứng linh hoạt, tiếp thu nhanh và mạnh dạn chia sẻ ý kiến, quan điểm cá nhân ● Kết nối tới các bộ phận liên quan để khách hàng trải nghiệm dịch vụ của VCCloud được tốt nhất.

 • Viện Thẩm Mỹ Jarim

  Hồ Chí MinhLương: 500 - 2000

  - Chế độ phúc lợi (BHXH, nghỉ lễ, tết, du lịch...) đúng theo quy định của Luật Lao động và nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

 • VCCORP

  Hà NộiLương: Cạnh tranh

  ● Có tư duy logic, phản ứng linh hoạt, tiếp thu nhanh và mạnh dạn chia sẻ ý kiến, quan điểm cá nhân ● Kết nối tới các bộ phận liên quan để khách hàng trải nghiệm dịch vụ của VCCloud được tốt nhất.

 • Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Vinahouse

  Hồ Chí MinhLương: 3 triệu - 5 triệu

  - Tối ưu hóa mọi đãi ngộ tốt nhất cho NV, thoải mái vui vẻ miễn sao kết quả làm việc tốt. - Được training - Hướng dẫn chuyên nghiệp, làm theo team siêu đoàn kết và hỗ trợ tối đa

 • Navigos Search's Client (công Ty Nhật Bản)

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  đến 29 • Kinh nghiệm trên 6 tháng trong lĩnh vực sale và telesales • Chắc chắn bạn phải là người

 • Navigos Search's Client (công Ty Nhật Bản)

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  đến 29 • Kinh nghiệm trên 6 tháng trong lĩnh vực sale và telesales • Chắc chắn bạn phải là người

 • Công Ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)

  Hà NộiLương: Hơn 7,500,000VNĐ MONTH

  * Kiến thức và kinh nghiệm làm việc - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại vị trí Telesales * Kĩ

 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Tisanmic

  Đà NẵngLương: Hơn 1,000USD MONTH

  Khoán - Phát triển kinh doanh và kinh nghiệm trong lĩnh vực telesales - Có tinh thần trách nhiệm cao

 • Cổ Phần Kết Nối Nhân Tài - Talentnet Corporation

  Hồ Chí MinhLương: 8,000,000 - 12,000,000 VND

  An ambitious, self-driven and highly motivated individual who can work well in a start-up. The deep desire to excel and develop a career in account management

 • LOTTE Finance Vietnam Co. LTD

  Hà NộiLương: 6,000,000 - 15,000,000 VND

  - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính là một lợi thế, đặc biệt là kinh nghiệm về khoản vay tín chấp cá nhân. - Liên lạc với khách hàng theo nguồn data đã có sẵn (Được hỗ trợ data), hoặc theo data tự có

Telesales là phương pháp bán hàng qua điện thoại, một trong những phương pháp bán hàng hiệu quả hiện nay, thông qua phương pháp bán hàng này, người bán hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Nhân viên Telesales nằm trong bộ phận kinh doanh của công ty, người đảm nhiệm vị trí Telesales sẽ tiến hành gọi điệ thoại cho khách hàng để giới thiệu về các dịch vụ, các sản phẩm kinh doanh mà doanh nghiệp đó cung cấp. Để có được khách hàng tiềm năng họ phải không ngừng tìm kiếm thông tin thông qua nhiều hình thức khác nhau, làm sao để thuyết phục được khách hàng tư vấn và chốt đơn hàng mang tới thu nhập cho doanh nghiệp.

Trong sự phát triển của doanh nghiệp hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều tìm cho mình một phương pháp kinh doanh hiệu quả và Telesales đã trở thành phương thức kinh doanh hiệu quả, lan tỏa trên 70% các nước trên thế giới, nó thể hiện sức hút và hiệu quả của công việc này. Người đảm nhận công việc Telesales hiện nay cũng được đánh giá là có mức thu nhập ổn định, nếu bạn làm tốt dựa trên doanh số bán hàng thì cũng mang lại nguồn thu nhập khá đáng kể.

1. Trung tâm đào tạo Telesales

Theo mặt bằng chung hiện nay, các vị trí Telesales hiện nay đang rất thiếu nhân lực, không phải vì bản chất công việc quá khó, mà là do nhu cầu sử dụng Telesales trong kinh doanh hiện nay đang rất lớn, do vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có cơ hội xin việc cao hay thử tham gia vào các khóa học Telesales, tham khảo các trung tâm đào tạo Telesales dưới đây nhé:
 
 1.  Kyna.vn - Học online cùng chuyên gia
 2.  daotaoinhouse.ppower.vn
 3.  Unica.vn - Học viện Online Unica
 4. Top.edu.vn
 5. Daotaobanhang.edu.vn
 6. Trung tâm đào tạo Sài Gòn thực hành
 7.  Hmedia - Công ty truyền thông Media
 8. hpm.edu.vn
 9. quochoc.vn - Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Quốc học Việt Nam
 10. amilink.edu.vn - Trường tư vấn đào tạo Amilink

2. Lương Telesales là bao nhiêu?

Việc làm Telesales hiện nay đang thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia bởi nhu cầu tuyển dụng nhiều, liên tục và mức thu nhập cũng khá xứng đáng nếu như bạn chăm chỉ và có doanh số bán hàng cao.

Lương Telesales sẽ được xác định như sau: Lương cơ bản + % Doanh số bán hàng + phụ cấp + thưởng cạnh tranh...

Trung bình đối với những ai mới làm, chưa có nhiều kinh nghiệm, thu nhập tổng nhận được sẽ dao động từ 5 tới 6 triệu đồng.

Đối với nhân viên Telesales có kinh nghiệm đã bán hàng nhiều năm thì mức thu nhập có thể đạt từ 10 tới 30 triệu đồng, dựa theo thành quả doanh số bán hàng của từng tháng.
 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888