Tìm việc làm

Việc làm Thiết Kế Đồ Họa

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 698 việc làm Thiết Kế Đồ Họa
 • VNG Corporation

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  2+ years of experience with creating social media graphics, including static and animated gifs, infographics, and brand templates and print and video, individually and as part of larger marketing campaigns

 • Công Ty TNHH Chất Lượng Cuộc Sống Kim Cương - Trung Tâm Đa Khoa DIAMOND

  Hồ Chí Minh7 - 10 triệu

  - Thành thạo các phần mềm thiết kế: Abobe photoshop, Abobe illustrator, Abobe flash, Corel - Trình - Lên ý tưởng, thiết kế/ hỗ trợ hình ảnh. - Chủ động và có tính sáng tạo trong các thiết kế quảng

 • Công ty cổ phần truyền thông sgc Việt Nam

  Hà Nội7 - 15 triệu VNĐ

  - Đam mê thiết kế đồ họa; - Có khả năng vẽ tay, thiết kế nhân vật (không bắt buộc) - Sử dụng

 • Công ty TNHH Hoàng Danh

  Đà Nẵng6 triệu - 7 triệu

  - Thiết kế nhãn dán, bao bì in ấn - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn - Chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu

 • Công Ty TNHH Nội Thất & Quảng Cáo Á ĐÔNG

  Hồ Chí Minh7 - 10 triệu

  - Sử dụng tốt các phần mềm đồ họa PTS, Ai, Corel,... - Gu thẩm mỹ tốt, chịu được áp lực công việc. - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN V-PLUS VIỆT NAM

  Hà NộiThỏa thuận

  - Thành thạoAdobe Illustrator, Adobe Photoshop và các phần mềm dùng để thiết kế khác. - Có kinh - Thành thạoAdobe Illustrator, Adobe Photoshop và các phần mềm dùng để thiết kế khác. - Có kinh

 • Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Asian Holding

  Hồ Chí Minh10 - 13 triệu VNĐ

  - Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mền chuyên môn - Thiết kế đồ họa - 01 năm trở lên - Lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh.. - Xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu. - Quản lý các

 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục

  Hà Nội8 - 12 triệu VNĐ

  ... -Khả năng tư duy sáng tạo -Khả năng cảm nhận màu sắc . -Nắm bắt và vận dụng tốt xu hướng thiết kế mới. -Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc. -Gửi CV kèm theo sản phẩm của bạn

 • Công ty TNHH Nhà hàng món Huế

  Hồ Chí MinhThỏa thuận

  - Nam/Nữ tuổi từ 20 đến 30 - Tốt nghiệp trung cấp hoặc có chứng chỉ đào tạo thiết kế trở lên - Thành thạo các phần mềm thiết kế như AI, Photoshop, Indesign, Corel Draw... - Biết về nhiếp ảnh là

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯƠNG VIỆT

  Hà Nội8 - 15tr

  - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên ( chuyên ngành: đồ họa/ mỹ thuật/ thiết kế/mỹ thuật ứng dụng /....) hoặc Bằng Cử nhân về thiết kế kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, truyền thông đồ họa hoặc lĩnh vực liên

Thiết kế đồ họa hiện nay là một ngành khá hot nằm trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, có thể hiểu nghề thiết kế đồ họa là công việc cần có sự phối hợp ăn í giữa ý tưởng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ thông qua các công cụ đồ họa để mang tới những hình ảnh đẹp, ấn tượng đi vào lòng người.
 

 

Theo thống kê mới nhất hiện nay, tại Việt Nam còn cần rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành thiết kế đồ họa, do vậy đây là một nghề tiềm năng và khá đắt giá, do vậy sinh viên sau khi học xong ngành nghề này có cơ hội việc làm khá rộng mở, với mức thu nhập khá tốt.

Các công việc mà sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa có thể đảm nhận được như sau: Công việc chuyên viên thiết kế lại các công ty quảng cáo, các công ty truyền thông, tổ CV xin việc cần chú ý gì?chức sự kiện, toàn soạn, nhà xuất bản báo chí... Ngoài ra nếu bạn là một người thực sự có năng lực, bên cạnh công việc chính bạn còn có thể đảm nhận thêm nhiều công việc làm thêm như: Thiết kế logo, thiết kế website, hay nhận diện thương hiệu...

1. Kỹ năng cần có của nhân viên thiết kế đồ họa

Bất cứ một ngành nghề thuộc lĩnh vực nào để có thể đảm nhận công việc tốt nhất thì yếu tố kỹ năng nghề nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng và nghề thiết kế đồ họa cũng vậy. Dưới đây sẽ là những kỹ năng vàng của nhân viên thiết kế đồ họa cần có:

Thiết kế: Công việc của một nhân viên thiết kế đồ họa là làm ra những ấn phẩm, sản phẩm thiết kế, do vậy việc sử dụng thành thạo các phầm mềm chuyên dụng dành cho thiết kế như: Photoshop, InDesign, Al... Là vô cùng cần thiết và quan trọng, ngoài ra còn có các kỹ năng về vẽ tay, ứng dụng font chữ, in ấn... Để có thể thông thạo kỹ năng này đòi hỏi người theo nghề phải có một quá trình học hỏi, tích lũy.

Sáng tạo: Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng, để có nhiều sản phẩm thiết kế độc đáo, người làm phải không ngừng tìm tòi cái mới, phải biết sáng tạo, tư duy.

Phong cách: Hãy đem mong muốn, sở thích, niềm yêu thích của mình vào các tác phẩm, để gây dựng cho mình một phong cách độc đáo nhất, hãy luôn làm chủ phong cách đó để tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Quản lý dự án: Để năng lực của bản thân mình không ngừng phát triển, và để trở thành một nhà thiết kế giỏi, bạn phải tự ý thức, tìm hiểu và quản lý dự án mình đảm nhận, đừng chỉ biết ngồi đó, đợi người khác chỉ bảo phải làm nọ làm kia, tạo nên tính thụ động không tốt.

Thiết kế Typography: Thiết kế font chữ là một trong số những yêu cầu về kỹ năng bắt buộc đối với một người thiết kế đồ họa, có thể nói Typography chính là ngôn ngữ của thiết kế đồ họa, nếu bạn không biết sử dụng, phối font chữ sao cho nghệ thuật, đẹp thì bạn không thể trở thành một thiết kế đồ họa giỏi được.

Thiết kế in: Cũng là một kỹ năng quan trọng đối với người thiết kế đồ họa, sự am hiểu về quá trình in ấn sẽ giúp người nhân viên thiết kế đồ họa có thể sử dụng màu sắc, bố cục, thiết kế ánh sáng được tốt nhất.

2. CV xin việc thiết kế đồ họa cần chú ý gì?

Để có thể lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển dụng khó tính, mỗi ứng viên khi nộp Cv xin việc thiết kế đồ họa cần có sự đặc thù, khác hẳn với những yêu cầu Cv xin việc của những ngành khác, dưới đây sẽ là những sự khác biệt mà bạn cần phải lưu tâm.

Không sử dụng Microsoft Word: Mircrosoft Word là một ứng dụng soạn thảo văn bản tuyệt vời, tuy nhiên nó chỉ nên được ứng dụng vào các cv xin việc những ai không liên quan tới lĩnh vực thiết kế. Nó khiến bạn trở nên thiếu sáng tạo.

Sử dụng phần mềm DTP: Phần mềm này sẽ thay thế cho phần mềm soạn thảo văn bản Word Office thông thường. Đừng quên hãy sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên ngành như Photoshop, InDesign, Illustrator để làm cho bản Cv xin việc của mình trở nên ấn tượng hơn nhé. Cuối cùng là hãy lưu dưới định dạng PDF.

Không dài dòng: Cv xin việc của một nhân viên thiết kế đồ họa phải thật ngắn gọn, không được dài dòng chỉ cần tập trung vào các nội dung chính. Điều mà bạn nên thể hiện đó là trưng bày cho nhà tuyển dụng thấy được những tác phẩm thiết kế của bạn.

Tạo điểm nhấn cho Cv xin việc: Thông thường bản Cv xin việc của chúng ta chỉ bao gồm 2 màu là trắng và đen, nếu bạn áp dụng mô típ này sẽ gây nên hiệu ứng vô cùng nhàm chán, vậy nên hãy thiết kế thêm màu sắc, khung viền để nổi bật hơn nhé.

3. Lương nhân viên thiết kế đồ họa cao không?

So với mặt bằng chung với các ngành hiện nay thì thiết kế đồ họa cũng được xếp vào nhóm ngành có mức lương khá tốt. Mức thu nhập của nhân viên thiết kế đồ họa sẽ được xác định dựa trên nhiều yếu tố như: Trình độ tay nghề, Phân ngành lựa chọn (Ngành thiết kế đồ họa hiện nay sẽ có nhiều phân ngành khác nhau như: Thiết kế in ấn - quảng cáo, thiết kế web, thiết kế độ họa 3D về kiến trúc - xây dựng - nội thất), về Kinh nghiệm làm việc, về quy mô của doanh nghiệp...

Dựa trên thang lương cơ bản, cũng như nhu cầu tuyển dụng của các website lớn về tuyển dụng hiện nay chúng ta có thể xác định được mức lương trung bình của nhân viên thiết kế đồ họa như sau:
 
 • Mức lương dành cho sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ ở mức từ 4 tới 5 triệu đồng
 • Mức lương trung bình bậc thấp dành cho nhân viên thiết kế đồ có kinh nghiệm ở mức từ 7 tới 8.5 triệu đồng
 • Mức lương trung bình bậc cao dành cho nhân viên thiết kế đồ họa có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt10 tới 12 triệu đồng.
 • Mức lương cao nhất dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có trình độ tốt khoảng 15 triệu đồng.
 

4. Nhân viên thiết kế đồ họa nên học trường nào?

Trường nào dạy thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay, top gợi ý về danh sách các trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay sẽ giúp các bạn học sinh yêu thích và đam mê ngành đồ họa có thể chọn được cho mình một ngôi trường để học tập tốt nhất:
 
 1. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Phía Bắc )
 2. Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
 3. Đại Học FPT
 4. Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp
 5. Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương ...
 6. Đại học RMIT Việt Nam
 7. Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
 8. Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
 9. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Phía nam)
 10. Đại học Duy Tân - Đà Nẵng
 11. Đại học Hoa Sen
 12. Đại Học Nghệ Thuật – Đại Học Huế
 13. Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên
 14. Đại Học Hòa Bình
 15. Phân Hiệu Đại Học Huế tại Quảng Trị ...
 
 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888