Tìm việc làm

Việc làm Thiết Kế Đồ Họa

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 1,368 việc làm Thiết Kế Đồ Họa
 • LOTTE Finance Vietnam Co. LTD

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  - Familiarity with design software and technologies (InDesign, Illustrator, Photoshop, Adobe After Effects, Autodesk, Corel and, CorelDraw Graphic Suite)

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VIỆT BỘ

  Hà NộiLương: 8 - 12 triệu

  - Được làm việc trong môi trường thời trang thể thao trẻ trung, năng động (90% nhân viên thế hệ 9x). Văn phòng công ty setup phóng khoáng, thời trang, không gian cây xanh và khu pantry tạo không gian thỏa sức sáng tạo;

 • Viện Thẩm Mỹ Lavender

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thoải mái, luôn tạo động lực cho nhân sự phát triển năng lực chuyên môn cũng như các kỹ năng làm việc.

 • Viện Thẩm Mỹ Lavender

  Hà NộiLương: 500 - 700

  thông đa phương tiện các trường Mỹ thuật Công nghiệp, Thiết kế đồ họa. Am hiểu về mỹ thuật, thiết kế

 • Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin

  Hà NộiLương: 10 triệu - 12 triệu

  - Có kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và có sản phẩm cụ thể. - Có kiến thức và am hiểu sâu về Infographic. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế: Adobe Photoshop, Adobe

 • Công Ty TNHH Basel Thụy Sĩ

  Hồ Chí MinhLương: từ 6.500.000

  - Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành Thiết kế đồ họa, xuất bản, in ấn, Công nghệ thông tin . - Được trao dồi kiến thức thiết kế, học hỏi thêm kinh nghiệm làm thiết kế trong ngành in ấn bao bì

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Nội Thất Nhà Đẹp

  Hà NộiLương: Thương lượng MONTH

  , - Yêu cầu trình độ: Cao đẳng/Đại học chuyên ngành thiết kế đồ họa. - Ưu tiên ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. - Ưu tiên ứng viên đã làm thiết kế đồ họa cho công

 • CÔNG TY CP IN VÀ QUẢNG CÁO MỸ THUẬT OCEAN MEDIA

  Thanh HóaLương: thỏa thuận

  Nhân Viên thiết kế đồ Họa Yêu Cầu: - Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao Đẳng chuyên ngành Mỹ Thuật

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CHỦ VIỆT

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế đồ họa như Photoshop, Illustrator,... - Có tư duy và cá tính sáng tạo - Có ý thức lập kế hoạch và quản lý timeline công việc hiệu quả. - Có laptop cá nhân

 • Công ty cổ phần Nha Trang Bay

  Khánh HòaLương: 8 - 10 Triệu

  động trong công việc; 2. Yêu cầu kinh nghiệm: Có từ 1 - 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa; 3

Thiết kế đồ họa hiện nay là một ngành khá hot nằm trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, có thể hiểu nghề thiết kế đồ họa là công việc cần có sự phối hợp ăn ý giữa ý tưởng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ thông qua các công cụ đồ họa để mang tới những hình ảnh đẹp, ấn tượng đi vào lòng người.
thiet ke do hoa
Công việc thiết kế đồ họa là làm những gì?
Theo thống kê mới nhất hiện nay, tại Việt Nam còn cần rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành thiết kế đồ họa, do vậy đây là một nghề tiềm năng và khá đắt giá, do vậy sinh viên sau khi học xong ngành nghề này có cơ hội việc làm khá rộng mở, với mức thu nhập khá tốt.

Các công việc mà sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa có thể đảm nhận được như sau: Công việc chuyên viên thiết kế lại các công ty quảng cáo, các công ty truyền thông, tổ CV xin việc cần chú ý gì?chức sự kiện, toàn soạn, nhà xuất bản báo chí... Ngoài ra nếu bạn là một người thực sự có năng lực, bên cạnh công việc chính bạn còn có thể đảm nhận thêm nhiều công việc làm thêm như: Thiết kế logo, thiết kế website, hay nhận diện thương hiệu...

1. Kỹ năng cần có của nhân viên thiết kế đồ họa

Bất cứ một ngành nghề thuộc lĩnh vực nào để có thể đảm nhận công việc tốt nhất thì yếu tố kỹ năng nghề nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng và nghề thiết kế đồ họa cũng vậy. Dưới đây sẽ là những kỹ năng vàng của nhân viên thiết kế đồ họa cần có:

1.1. Thiết kế:

Công việc của một nhân viên thiết kế đồ họa là làm ra những ấn phẩm, sản phẩm thiết kế, do vậy việc sử dụng thành thạo các phầm mềm chuyên dụng dành cho thiết kế như: Photoshop, InDesign, Al... Là vô cùng cần thiết và quan trọng, ngoài ra còn có các kỹ năng về vẽ tay, ứng dụng font chữ, in ấn... Để có thể thông thạo kỹ năng này đòi hỏi người theo nghề phải có một quá trình học hỏi, tích lũy.

1.2. Sáng tạo:

Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng, để có nhiều sản phẩm thiết kế độc đáo, người làm phải không ngừng tìm tòi cái mới, phải biết sáng tạo, tư duy. Thiết kế đồ họa rất cần có kỹ năng tư duy sáng tạo để có sản phẩm chất lượng nhất.

1.3. Phong cách:

Hãy đem mong muốn, sở thích, niềm yêu thích của mình vào các tác phẩm, để gây dựng cho mình một phong cách độc đáo nhất, hãy luôn làm chủ phong cách đó để tạo được dấu ấn riêng cho mình.

1.4. Quản lý dự án:

Để năng lực của bản thân mình không ngừng phát triển, và để trở thành một nhà thiết kế giỏi, bạn phải tự ý thức, tìm hiểu và quản lý dự án mình đảm nhận, đừng chỉ biết ngồi đó, đợi người khác chỉ bảo phải làm nọ làm kia, tạo nên tính thụ động không tốt.

=> Kỹ năng quản lý dự án chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả công việc tốt nhất.

1.5. Thiết kế Typography:

Thiết kế font chữ là một trong số những yêu cầu về kỹ năng bắt buộc đối với một người thiết kế đồ họa, có thể nói Typography chính là ngôn ngữ của thiết kế đồ họa, nếu bạn không biết sử dụng, phối font chữ sao cho nghệ thuật, đẹp thì bạn không thể trở thành một thiết kế đồ họa giỏi được.

1.6. Thiết kế in:

Cũng là một kỹ năng quan trọng đối với người thiết kế đồ họa, sự am hiểu về quá trình in ấn sẽ giúp người nhân viên thiết kế đồ họa có thể sử dụng màu sắc, bố cục, thiết kế ánh sáng được tốt nhất.

2. CV xin việc thiết kế đồ họa cần chú ý gì?

Để có thể lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển dụng khó tính, mỗi ứng viên khi nộp Cv xin việc thiết kế đồ họa cần có sự đặc thù, khác hẳn với những yêu cầu Cv xin việc của những ngành khác, dưới đây sẽ là những sự khác biệt mà bạn cần phải lưu tâm.

2.1. Không sử dụng Microsoft Word:

Mircrosoft Word là một ứng dụng soạn thảo văn bản tuyệt vời, tuy nhiên nó chỉ nên được ứng dụng vào các cv xin việc những ai không liên quan tới lĩnh vực thiết kế. Nó khiến bạn trở nên thiếu sáng tạo.

2.2. Sử dụng phần mềm DTP:

Phần mềm này sẽ thay thế cho phần mềm soạn thảo văn bản Word Office thông thường. Đừng quên hãy sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên ngành như Photoshop, InDesign, Illustrator để làm cho bản Cv xin việc của mình trở nên ấn tượng hơn nhé. Cuối cùng là hãy lưu dưới định dạng PDF.

2.3. Không dài dòng:

Cv xin việc của một nhân viên thiết kế đồ họa phải thật ngắn gọn, không được dài dòng chỉ cần tập trung vào các nội dung chính. Điều mà bạn nên thể hiện đó là trưng bày cho nhà tuyển dụng thấy được những tác phẩm thiết kế của bạn.

2.4. Tạo điểm nhấn cho Cv xin việc:

Thông thường bản Cv xin việc của chúng ta chỉ bao gồm 2 màu là trắng và đen, nếu bạn áp dụng mô típ này sẽ gây nên hiệu ứng vô cùng nhàm chán, vậy nên hãy thiết kế thêm màu sắc, khung viền để nổi bật hơn nhé.

=> Tạo cv xin việc với các mẫu Cv xin việc đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất

3. Lương nhân viên thiết kế đồ họa cao không?

So với mặt bằng chung với các ngành hiện nay thì thiết kế đồ họa cũng được xếp vào nhóm ngành có mức lương khá tốt. Mức thu nhập của nhân viên thiết kế đồ họa sẽ được xác định dựa trên nhiều yếu tố như: Trình độ tay nghề, Phân ngành lựa chọn (Ngành thiết kế đồ họa hiện nay sẽ có nhiều phân ngành khác nhau như: Thiết kế in ấn - quảng cáo, thiết kế web, thiết kế độ họa 3D về kiến trúc - xây dựng - nội thất), về Kinh nghiệm làm việc, về quy mô của doanh nghiệp...

Dựa trên thang lương cơ bản, cũng như nhu cầu tuyển dụng của các website lớn về tuyển dụng hiện nay chúng ta có thể xác định được mức lương trung bình của nhân viên thiết kế đồ họa như sau:
 • Mức lương dành cho sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ ở mức từ 4 tới 5 triệu đồng
 • Mức lương trung bình bậc thấp dành cho nhân viên thiết kế đồ có kinh nghiệm ở mức từ 7 tới 8.5 triệu đồng
 • Mức lương trung bình bậc cao dành cho nhân viên thiết kế đồ họa có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt10 tới 12 triệu đồng.
 • Mức lương cao nhất dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có trình độ tốt khoảng 15 triệu đồng.

4. Nhân viên thiết kế đồ họa nên học trường nào?

Trường nào dạy thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay, top gợi ý về danh sách các trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay sẽ giúp các bạn học sinh yêu thích và đam mê ngành đồ họa có thể chọn được cho mình một ngôi trường để học tập tốt nhất:
 • Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Phía Bắc )
 • Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
 • Đại Học FPT
 • Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp
 • Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương ...
 • Đại học RMIT Việt Nam
 • Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
 • Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
 • Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Phía nam)
 • Đại học Duy Tân - Đà Nẵng
 • Đại học Hoa Sen
 • Đại Học Nghệ Thuật - Đại Học Huế
 • Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông - Đại Học Thái Nguyên
 • Đại Học Hòa Bình
 • Phân Hiệu Đại Học Huế tại Quảng Trị ...
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888