Tìm việc làm

Việc làm Thiết Kế Đồ Họa

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 178 việc làm Thiết Kế Đồ Họa
 • CÔNG TY hoàn mỹ kim

  Hồ Chí MinhLương: 7 - 10 triệu VNĐ

  - Ưu tiên ứng viên sử dụng thành thạo Ps, Ai - Tham gia BHXH, BHYT đầy đủ, phép năm.. - Siêng năng, ham học hỏi, có sáng tạo - Du lịch hàng năm, cấp phát đồng phục

 • Đại Học FPT

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  - Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. - Giảng dạy và tham gia các hoạt động chuyên môn theo sự phân công của chủ nhiệm bộ môn

 • KHÁCH SẠN THE ANN HANOI

  Hà NộiLương: 10 - 15 triệu

  - Biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Tốt nghiệp các trường chuyên nghành về thiết kế đồ họa - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. - Thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop

 • Công ty TNHH Anmac Việt Nam

  Hồ Chí Minh, Đà NẵngLương: 7,000,000 VNĐ - 15,000,000 VNĐ MONTH

  - Chịu trách nhiệm thiết kế các sản phẩm của Công ty - Nghiên cứu, thiết kế mới tạo sự đa dạng sản phẩm, biết kỹ thuật may, may hoàn chỉnh sản phẩm thiết kế. - Thiết kế mẫu mới theo yêu cầu của

 • CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VINH

  Bà Rịa - Vũng TàuLương: 8000000-12000000

  Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo chính sách của công ty: đám cưới hỏi, thai sản, hiếu hỉ, lễ Tết, rau sạch cty trồng, cafe miễn phí, gạo sạch, ăn giữa ca, cơm trưa tại cty.

 • Công ty CP BC CONCEPT

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  tính: tin học văn phòng cao cấp. Sử dụng tốt các phần mềm thiết kế chuyên dụng (photoshop, Ai trí tương đương, ưu tiên F&B - Chịu được áp lực, biết cập nhật xu hướng thiết kế - Cẩn thận, tỉ

 • Công ty Cổ phần Dược Hoa Kỳ

  Hà NộiLương: Thương lượng MONTH

  thành thạo các phần mềm thiết kế: Photoshop, AI, Corel, InDesign,... - Ưu tiên ứng viên có khả năng : + Tạo Video Motion Graphics + Thiết kế giao diện Landing Page (bao gồm cắt HTML) + Đam mê với công việc, cam kết gắn bó lâu dài

 • Công ty Cổ phần CCGroup Toàn Cầu

  Hà NộiLương: 7 - 12 triệu VNĐ

  - Tốt nghiệp học nghề trở lên và ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành thiết kế, đồ họa. - Sử dụng cơ bản các phần mềm Al, Indesign, PS. - Có kiến thức nền tảng về đồ họa. - Sử dụng cơ bản các phần

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Thái Bình Dương

  Khánh HòaLương: Thương lượng

  - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các trường chuyên ngành về thiết kế mỹ thuật, đồ họa, in ấn nghiệm từ 01 năm trở lên. Ưu tiên cho các ứng viên đã làm việc trong ngành thiết kế bao bì, quảng cáo

 • CN CÔNG TY TNHH BIBABO

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  - Tốt nghiệp ĐH trở lên các chuyên ngành Thiết kế đồ họa,... - 01 năm kinh nghiệm trở lên vị trí - Triển khai kế hoạch Marketing, Promotion trên Bibabo về mặt Thiết kế. - Thiết kế các ấn phẩm

Thiết kế đồ họa hiện nay là một ngành khá hot nằm trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, có thể hiểu nghề thiết kế đồ họa là công việc cần có sự phối hợp ăn ý giữa ý tưởng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ thông qua các công cụ đồ họa để mang tới những hình ảnh đẹp, ấn tượng đi vào lòng người.
thiet ke do hoa
Công việc thiết kế đồ họa là làm những gì?
 
Theo thống kê mới nhất hiện nay, tại Việt Nam còn cần rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành thiết kế đồ họa, do vậy đây là một nghề tiềm năng và khá đắt giá, do vậy sinh viên sau khi học xong ngành nghề này có cơ hội việc làm khá rộng mở, với mức thu nhập khá tốt.

Các công việc mà sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa có thể đảm nhận được như sau: Công việc chuyên viên thiết kế lại các công ty quảng cáo, các công ty truyền thông, tổ CV xin việc cần chú ý gì?chức sự kiện, toàn soạn, nhà xuất bản báo chí... Ngoài ra nếu bạn là một người thực sự có năng lực, bên cạnh công việc chính bạn còn có thể đảm nhận thêm nhiều công việc làm thêm như: Thiết kế logo, thiết kế website, hay nhận diện thương hiệu...

1. Kỹ năng cần có của nhân viên thiết kế đồ họa

Bất cứ một ngành nghề thuộc lĩnh vực nào để có thể đảm nhận công việc tốt nhất thì yếu tố kỹ năng nghề nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng và nghề thiết kế đồ họa cũng vậy. Dưới đây sẽ là những kỹ năng vàng của nhân viên thiết kế đồ họa cần có:

1.1. Thiết kế:

Công việc của một nhân viên thiết kế đồ họa là làm ra những ấn phẩm, sản phẩm thiết kế, do vậy việc sử dụng thành thạo các phầm mềm chuyên dụng dành cho thiết kế như: Photoshop, InDesign, Al... Là vô cùng cần thiết và quan trọng, ngoài ra còn có các kỹ năng về vẽ tay, ứng dụng font chữ, in ấn... Để có thể thông thạo kỹ năng này đòi hỏi người theo nghề phải có một quá trình học hỏi, tích lũy.

1.2. Sáng tạo:

Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng, để có nhiều sản phẩm thiết kế độc đáo, người làm phải không ngừng tìm tòi cái mới, phải biết sáng tạo, tư duy. Thiết kế đồ họa rất cần có kỹ năng tư duy sáng tạo để có sản phẩm chất lượng nhất.

1.3. Phong cách:

Hãy đem mong muốn, sở thích, niềm yêu thích của mình vào các tác phẩm, để gây dựng cho mình một phong cách độc đáo nhất, hãy luôn làm chủ phong cách đó để tạo được dấu ấn riêng cho mình.

1.4. Quản lý dự án:

Để năng lực của bản thân mình không ngừng phát triển, và để trở thành một nhà thiết kế giỏi, bạn phải tự ý thức, tìm hiểu và quản lý dự án mình đảm nhận, đừng chỉ biết ngồi đó, đợi người khác chỉ bảo phải làm nọ làm kia, tạo nên tính thụ động không tốt.

=> Kỹ năng quản lý dự án chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả công việc tốt nhất.

1.5. Thiết kế Typography:

Thiết kế font chữ là một trong số những yêu cầu về kỹ năng bắt buộc đối với một người thiết kế đồ họa, có thể nói Typography chính là ngôn ngữ của thiết kế đồ họa, nếu bạn không biết sử dụng, phối font chữ sao cho nghệ thuật, đẹp thì bạn không thể trở thành một thiết kế đồ họa giỏi được.

1.6. Thiết kế in:

Cũng là một kỹ năng quan trọng đối với người thiết kế đồ họa, sự am hiểu về quá trình in ấn sẽ giúp người nhân viên thiết kế đồ họa có thể sử dụng màu sắc, bố cục, thiết kế ánh sáng được tốt nhất.

2. CV xin việc thiết kế đồ họa cần chú ý gì?

Để có thể lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển dụng khó tính, mỗi ứng viên khi nộp Cv xin việc thiết kế đồ họa cần có sự đặc thù, khác hẳn với những yêu cầu Cv xin việc của những ngành khác, dưới đây sẽ là những sự khác biệt mà bạn cần phải lưu tâm.

2.1. Không sử dụng Microsoft Word:

Mircrosoft Word là một ứng dụng soạn thảo văn bản tuyệt vời, tuy nhiên nó chỉ nên được ứng dụng vào các cv xin việc những ai không liên quan tới lĩnh vực thiết kế. Nó khiến bạn trở nên thiếu sáng tạo.

2.2. Sử dụng phần mềm DTP:

Phần mềm này sẽ thay thế cho phần mềm soạn thảo văn bản Word Office thông thường. Đừng quên hãy sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên ngành như Photoshop, InDesign, Illustrator để làm cho bản Cv xin việc của mình trở nên ấn tượng hơn nhé. Cuối cùng là hãy lưu dưới định dạng PDF.

2.3. Không dài dòng:

Cv xin việc của một nhân viên thiết kế đồ họa phải thật ngắn gọn, không được dài dòng chỉ cần tập trung vào các nội dung chính. Điều mà bạn nên thể hiện đó là trưng bày cho nhà tuyển dụng thấy được những tác phẩm thiết kế của bạn.

2.4. Tạo điểm nhấn cho Cv xin việc:

Thông thường bản Cv xin việc của chúng ta chỉ bao gồm 2 màu là trắng và đen, nếu bạn áp dụng mô típ này sẽ gây nên hiệu ứng vô cùng nhàm chán, vậy nên hãy thiết kế thêm màu sắc, khung viền để nổi bật hơn nhé.

=> Tạo cv xin việc với các mẫu Cv xin việc đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất

3. Lương nhân viên thiết kế đồ họa cao không?

So với mặt bằng chung với các ngành hiện nay thì thiết kế đồ họa cũng được xếp vào nhóm ngành có mức lương khá tốt. Mức thu nhập của nhân viên thiết kế đồ họa sẽ được xác định dựa trên nhiều yếu tố như: Trình độ tay nghề, Phân ngành lựa chọn (Ngành thiết kế đồ họa hiện nay sẽ có nhiều phân ngành khác nhau như: Thiết kế in ấn - quảng cáo, thiết kế web, thiết kế độ họa 3D về kiến trúc - xây dựng - nội thất), về Kinh nghiệm làm việc, về quy mô của doanh nghiệp...

Dựa trên thang lương cơ bản, cũng như nhu cầu tuyển dụng của các website lớn về tuyển dụng hiện nay chúng ta có thể xác định được mức lương trung bình của nhân viên thiết kế đồ họa như sau:
 
 • Mức lương dành cho sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ ở mức từ 4 tới 5 triệu đồng
 • Mức lương trung bình bậc thấp dành cho nhân viên thiết kế đồ có kinh nghiệm ở mức từ 7 tới 8.5 triệu đồng
 • Mức lương trung bình bậc cao dành cho nhân viên thiết kế đồ họa có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt10 tới 12 triệu đồng.
 • Mức lương cao nhất dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có trình độ tốt khoảng 15 triệu đồng.

4. Nhân viên thiết kế đồ họa nên học trường nào?

Trường nào dạy thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay, top gợi ý về danh sách các trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay sẽ giúp các bạn học sinh yêu thích và đam mê ngành đồ họa có thể chọn được cho mình một ngôi trường để học tập tốt nhất:
 
 • Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Phía Bắc )
 • Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
 • Đại Học FPT
 • Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp
 • Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương ...
 • Đại học RMIT Việt Nam
 • Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
 • Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
 • Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Phía nam)
 • Đại học Duy Tân - Đà Nẵng
 • Đại học Hoa Sen
 • Đại Học Nghệ Thuật – Đại Học Huế
 • Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên
 • Đại Học Hòa Bình
 • Phân Hiệu Đại Học Huế tại Quảng Trị ...
 
 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888