Tìm việc làm

Bạn đang xem việc từ 1 đến 10 của 1,125 việc làm trưởng phòng

 • Công ty CP đẦU tƯ VÀ pHÁT TRIỂN DỊCH VỤ ĐẠI vIỆT

  Hồ Chí Minh, Lâm ĐồngLương: 20 - 30 triệu

  đưa khách du lịch lên ĐL tốt - Có -3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Phòng kinh doanh , trưởng

 • Toy Planet

  Hà NộiLương: 8-10 triệu

  🏚 Làm việc tại: Chủ yếu ở Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội và Sân ở Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội (khi cần) ☘️☘️☘️ CẦN LẮM 01 BẠN SALES LEADER THÍCH CHƠI GAMES VẬN ĐỘNG THỂ THAO

 • Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM

  Hà Nội, Lào CaiLương: Từ 9 triệu trở lên

  Xây dựng/ tham gia xây dựng và hỗ trợ triển khai các chính sách, quy chế, quy định và quy trình có liên quan.Tiến hành thẩm định giá tài sản theo sự phân công của Trưởng Bộ phận và lập báo cáo thẩm định trình các cấp quản lý phê duyệt: Thẩm định pháp lý của tài sản; Thẩm định tính chất sở hữu, hiện trạng, giá trị của tài sản... Xây dựng bảng giá các loại tài sản theo sự phân công. Tổng hợp các nguồn thông tin có chất lượng để phục vụ công tác thẩm định giá. Lập báo cáo tổng hợp theo yêu cầu. Xây dựng/ tham gia xây dựng và hỗ trợ triển khai các chính sách, quy chế, quy định và quy trình có liên quan.

 • Công ty CP Trung Nguyên Franchising

  Hà NộiLương: 10,000,000 - 15,000,000 đồng/tháng

  - 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương trong lĩnh vực chuỗi cửa hàng tiện lợi, cà phê, bán lẻ... - Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN, và các phúc lợi theo chính sách của công ty.

 • Công Ty Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân

  Hồ Chí MinhLương: 7-12 triệu

  - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cởi mở & sáng tạo. Cơ hội thăng tiến cao. - Lương thỏa thuận theo năng lực và năng suất làm việc. Được xét thưởng mỗi tháng.

 • Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kim Tín

  Hồ Chí MinhLương: Từ 8 triệu đến 12 triệu

  - Khen thưởng Nhân viên xuất sắc hàng quý với phần thưởng là chuyến du lịch tại Khách sạn cao cấp trong Tập đoàn Kim Tín (Đà Nẵng/ Phú Yên) và năm là hiện kim, bằng khen.

 • AIA exchange

  Hà NộiLương: 12 - 18 triệu

  - Là đại sứ mang đến cộng đồng những dịch vụ tốt nhất từ tập đoàn dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ trên thế giới và tại Việt Nam - Chương trình đào tạo bài bản được hướng dẫn từ các quản lý cấp cao và những khoá học chuyên sâu từ Học viện Ngoại hạng.

 • Công ty cổ phần đầu tư phát triển TKH Việt Nam

  Hà NộiLương: Thỏa thuận

  b/ Tổ chức lập sổ kế toán., tính toán ghi chép và phản ánh chính xác, kịp thời mọi hoạt động của đơn vị (về tài sản lao động, tiền vốn, lãi vay ngân hàng để điều chỉnh các chi phí sản xuất lưu thông và các yếu tố phát sinh thuộc chức năng phải phản ánh , các khối lượng và chất lượng công trình xây dựng cơ bản, tiến độ thực hiện các hợp đồng).

 • FE Credit

  Điện Biên, Sơn LaLương: 7000000-15000000

  - Có kinh nghiệm trong ngành tài chính, bảo hiểm (Home, HD, FE, Vietcredit...) - Tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện nhân viên tư vấn tín dụng kênh tiền mặt.

 • Viện Thẩm Mỹ Lavender

  Hồ Chí MinhLương: Thỏa thuận

  nhà hàng, khách sạn, Trưởng phòng Kinh doanh, Giám đốc kinh doanh... - Ngoại hình ưa nhìn, giao

 • HDBank miền Bắc

  Gia LaiLương: Cạnh tranh

  đương. Trình độ Tin học: thành thạo vi tính văn phòng. Trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh): Cấp độ C hoặc Địa điểm tuyển dụng: PGD Chư Sê và PGD PLEIKU 1.Lập kế hoạch kinh doanh/ngân sách cho Phòng giao

 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
 • 0962.107.888