Nha Khoa Trang Dung

Hơn 20 năm không ngừng phấn đấu và trưởng thành Phòng khám Nha khoa Trang Dung nay đã có uy tín và thương hiệu trong giới nha khoa Việt Nam. Để mọi người đạt được ước mơ “Tươi cười cùng thế giới” toàn thể đội ngũ chuyên gia Nha sĩ của Phòng khám không ngừng phấn đấu nỗ lực để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng đôi bàn tay mềm mại, khéo léo kết hợp với sự chuyên nghiệp hoàn hảo. Nha khoa Trang Dung không hoạt động vì lợi nhuận mà thực sự vì sức khỏe cộng đồng và đam mê nghề nghiệp để mang lại sự thoải mái, hài lòng cho từng Quý khách.
 

Nha khoa Trang Dung tâm niệm rằng mỗi Nha sĩ là tài sản quý giá nhất. Do đó Phòng khám không ngừng nỗ lực trong công cuộc thu hút nhân tài đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt. Hiện nay phòng khám có 14 chuyên gia Nha sĩ, trong đó có Bác sĩ nội trú và Bác sĩ được đào tạo chuyên ngành ở nước ngoài và kỹ thuật viên tay nghề cao.

Với mong muốn vượt lên chính mình từng ngày, Phòng khám luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia Nha sĩ, cập nhật kiến thức mới, kỹ thuật mới. Nha sĩ của Phòng khám được tham gia các Hội nghị, Hội thảo chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt trong nước và nước ngoài để tiếp cận với trình độ Nha khoa Quốc tế.

Sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm, lành nghề với sự cập nhật về kiến thức, sự hiểu biết và tinh thần học hỏi không ngừng luôn là kim chỉ nam không chỉ đối với Lãnh đạo Phòng khám, mà còn là của tập thể Nha sĩ và Kỹ thuật viên của Phòng khám.
 

Sau đây là danh sách các thiết bị nha khoa thường được sử dụng ở phòng khám dùng trong điều trị các bệnh lý: nhổ răng, trám răng, chữa tủy, cạo vôi răng,… mà bất cứ nha khoa nào cũng cần phải có:

Hệ thống tay khoan, mũi khoan kim cương cao cấp, lấy đi vừa đúng các mô ngà răng bị hư tổn, bảo tồn mô răng lành lặn, giúp hạn chế tối đa sự ê buốt và tổn thương mô tủy.

Máy cạo vôi răng: giúp đánh bóng răng nhẹ nhàng, không tổn thương nướu và lấy sạch những vết dính lâu ngày do hút thuốc, lấy vôi răng nhẹ nhàng, nhanh chóng, làm sạch vết dính và đánh bóng răng
Đèn trám Halogen:hoạt động bằng cách quang trùng hợp chất liệu Composite, giúp nhanh chóng làm khô chất trám, đẩy nhanh tiến trình trám răng và tiết kiệm thời gian điều trị.
Thiết bị đo chiều dài ống tủy:tại Nha Khoa Đông Nam là thiết bị thế hệ mới nhất giúp xác định chính xác (trên 95%) chiều dài cần thiết của ống tủy. Giúp việc lấy tủy chính xác, triệt để mà không ảnh hưởng đến chóp răng, dù là những trường hợp ống tủy hẹp, phức tạp hay nhiều ống tủy ở các răng hàm trong cùng.

Địa chỉ văn phòng

Địa chỉ: Số 3B Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Danh sách việc làm

Thông tin công ty

Website
http://nhakhoatrangdung.com
Quy mô công ty
Từ 26 - 100 nhân viên
  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888