Tìm việc làm

Chuyên viên cao cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp (Corporate contact center)Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Nơi làm việc: Hà Nội
Lương: Cạnh tranh
Hình thức: Toàn thời gian
Ngày đăng: 15/01/2020
Hạn nộp: 15/02/2020

Vị trí công việc này hiện tại đã hết hạn nộp hồ sơ, bạn có thể tham khảo thêm một số công việc liên quan phía dưới

Mô tả công việc

- Thực hiện tiếp nhận, hướng dẫn và giải quyết các yêu cầu/phản ánh/khiếu nại của khách hàng doanh nghiệp liên quan đến từng sản phẩm/dịch vụ khách hàng doanh nghiệp qua điện thoại/email/website theo định hướng chiến lược chung của ngân hàng.
1. Thực hiện công việc trực tổng đài 24/7
- Làm  việc theo ca trực được phân công (kể cả ngày nghỉ, lễ tết) đảm bảo hoạt động 24/7.
Phân tích nhu cầu của khách hàng và tư vấn, hướng dẫn các sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp qua các kênh tiếp xúc KHDN
- Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm, kiểm tra trên các phần mềm quản lý hệ thống, phân tích đánh giá theo quy trình nghiệp vụ và xử lý trực tiếp cho khách hàng trong phạm vi thẩm quyền được quy định.
- Tiếp nhận các khiếu nại, tố cáo của KHDN, đánh giá và phân loại mức độ phức tạp để trực tiếp xử lý hoặc phối hợp với các phòng ban/ Chi nhánh/ Phòng giao dịch/ pháp chế tìm giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa tác động xấu đến hình ảnh ngân hàng.
- Phát hiện các sự cố điển hình trong quá trình tiếp nhận cuộc gọi và đưa ra các kiến nghị giải quyết trong phạm vi trách nhiệm nhằm đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời, hạn chế rủi ro cho Ngân hàng.
- Cập nhật, lưu trữ thông tin, dữ liệu thu thập được từ khách hàng doanh nghiệp  và cung cấp cho các phòng ban liên quan, phục vụ việc phát triển sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Giới thiệu các sản phấm dịch vụ ngân hàng, bán chéo sản phẩm, quảng bá uy tín, hình ảnh của ngân hàng trong quá trình giao tiếp với khách hàng doanh nghiệp.
- Tham gia triển khai các chương trình survey, theo giai đoạn cụ thể.
- Tham gia xây dựng các quy trình, hướng dẫn về nghiệp vụ của bộ phận
- Trực tiếp xử lý các khiếu nại (nếu cần), giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây ảnh hưởng và tổn thất đến hình ảnh của Ngân hàng.
2. Đảm bảo chất lượng dịch vụ
- Thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhằm đảm bảo cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ chính xác nhất.
- Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của KHDN nhằm đảm bảo khách hàng hài lòng với chất lượng, dịch vụ của  Techcombank và phù hợp với cam kết chất lượng dịch vụ của Techcombank.Trong trường hợp, phạm vi hỗ trợ không thuộc thẩm quyền quy định thì phân tích đánh giá đưa ra giải pháp xử lý phù hợp cho khách hàng và phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu dịch vụ đến khi khách hàng hài lòng.
- Đảm bảo thời gian phản hồi khách hàng qua các kênh giao tiếp gián tiếp theo đúng cam kết và thỏa mãn sự hài hòng của khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài.
3. Tuân thủ đúng quy trình, quy định của Ngân hàng
- Tuân thủ nghiêm túc Nội quy lao động của Ngân hàng.
- Thực hiện công việc theo đúng chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ...  và cam kết chất lượng dịch vụ (SLAs).
- Tuân thủ quy định về bảo mật thông tin KH.
4. Quản lý vận hành
- Đảm bảo các chỉ số hoạt động về chất lượng cuộc gọi, kiến thức về sản phẩm của CBNV, tỷ lệ cuộc gọi nhỡ, thời gian trung bình nhấc máy, thời gian đàm thoại, thời gian xử lý cuộc gọi, chất lượng dịch vụ,...đáp ứng và vượt các chỉ tiêu đã đề ra.
- Phối hợp với bộ phận quản lý hệ thống để giám sát và đảm bảo hệ  thống tổng đài dịch vụ khách hàng đáp ứng năng lực hoạt động ở mức cao nhất.
5. Văn hóa tổ chức
- Đảm bảo tham gia đầy đủ các chương trình văn hóa tổ chức của đơn vị.
- Thực hiện truyền thông và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp trên tinh thần hiểu đúng - làm đúng và tích cực để giúp cácc CBNV hiểu và áp dụng nhất quán các giá trị văn hóa tổ chức, các chuẩn mực hành vi.

Yêu cầu công việc

- Bằng cấp/Nghiệp vụ: Trình độ đại học với chuyên ngành đào tạo: kinh tế, tài chính, ngân hàng, ngoại thương...
- Có kinh nghiệm ngân hàng trong các mảng hoạt động vận hành, sản phẩm, quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng
- Ngoại ngữ (Tiếng Anh): TOEIC tối thiểu 450 hoặc các chứng chỉ khác tương đương (IELTS, TOEFL,..)
- Có kỹ năng áp dụng kiến thức chuyên môn vào thiết lập các quy trình xử lý các yêu cầu/phàn nàn của khách hàng doanh nghiệp.
 - Đóng góp ý kiến về quy trình sản phẩm liên quan. 
- Có kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, thư điện tử...tốt, sử dụng hiểu quả các phương tiện truyền thông; có khả năng thuyết trình tốt đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả.
- Có kỹ năng thiết lập các mối quan hệ ở phạm vi rộng nội bộ và bên ngoài ngân hàng

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng lương tháng thứ 13 và các quyền lợi khác như: Chương trình vay ưu đãi, Bảo hiểm sức khỏe.....
- Các chế độ khác theo Luật lao động.

Nộp hồ sơ liên hệ

Anh Minh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Giới thiệu công ty

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) việc làm

Techcombank Tower, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy mô: Trên 1000 nhân viên


Vị trí Chuyên viên cao cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp (Corporate contact center) do công ty Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tuyển dụng tại Hà Nội, goodcv.vn tự động tổng hợp mức lương Cạnh tranh, tìm thêm việc làm về Chuyên viên cao cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng Doanh nghiệp (Corporate contact center) hoặc công ty Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) ở các link phía trên

Giới thiệu công ty

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) việc làm

Techcombank Tower, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy mô: Trên 1000 nhân viên

Việc làm nổi bật

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888