Tìm việc làm

[hà nội] Nhân Viên Bếp LạnhCông ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KOTO

Nơi làm việc: Hà Nội
Lương: Thương lượng MONTH
Hình thức: Toàn thời gian
Ngày đăng: 28/10/2019
Hạn nộp: 31/12/2019

Mô tả công việc

- Đem đến cho khách hàng những món ăn ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn.
- Làm việc vơí học viên nhằm bổ trợ,nâng cao tay nghề cho họ.
- Quảng bá tốt hình ảnh KOTO , con người KOTO,mục tiêu, tầm nhìn của KOTO cho khác hàng và học sinh thực tập biết.
* Làm việc theo quy trình của bếp lạnh :
- Đầu ca kiểm tra toàn bộ tủ và các thiết bị máy móc trong khu vực.
- Kiểm tra tất cả các nguyên liệu trong khu vực. Đồ nào hết, còn nhiều để báo với bếp trưởng( trưởng ca).
- Kiểm tra các booking với các bộ phận liên quan để chuẩn bị đồ.
- Giao việc cho học viên .
- Làm các đơn hang theo yêu cầu của khách hàng chuẩn theo tiêu chuẩn của bếp KOTO
* Làm việc với học viên. nhằm bổ trợ, nâng cao tay nghề của họ.
- Giao việc đúng người đúng việc.
- Quan sát , bảo ban và hỗ trợ học viên khi họ thực hành tại nhà hàng.
- Báo cáo, nhận xét học viên khi được yêu cầu từ ban quản lý.
* Kiểm soát chi phí:
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định
- Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm
- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.
* Vệ sinh các công cụ, dụng cụ trong Bếp
- Rửa các dụng cụ liên quan đến công việc của mình
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao
- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà (nếu có) trước khi hết ca làm việc.
* Quản lý và sử dụng các công cụ, dụng cụ, máy móc, thiết bị
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng
- Hợp tác chặt chẽ với các bộ phận khác trong bếp và trong nhà hàng.
- Tham gia các cuộc họp của nhà hang và công ty.
- Đảm nhận các công việc do bếp trưởng / trưởng ca giao.

Yêu cầu công việc

* Kỹ năng và kinh nghiệm yêu cầu:
- Kỹ năng bếp, sử dụng thành thạo các dụng cụ bếp, thành phần, trang thiết bị và các quy trình.
- Chịu được áp lực từ môi trường làm việc
- Có khả năng làm việc độc lập và chủ động
- Kỹ năng tổ chức và lên kế hoạch
- Kỹ năng giám sát và xử lý tình huống
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Có phẩm chất đạo đức tốt
* Tính cách cá nhân:
- Kiên nhẫn và có trách nhiệm cao với công việc
- Linh hoạt và thích nghi
- Có thái độ chín chắn, đúng mực, chuyên cần và tôn trọng mọi người xung quanh.

Thông tin khác

Ngành nghề việc làm:
Dịch vụ khách hàng
Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
Cấp bậc: Nhân viên
Nơi làm việc:
Hà Nội , Quận Đống Đa
Trình độ học vấn: Trung cấp
Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
Loại công việc: Toàn thời gian cố định
Giới tính: Nam/Nữ

Nộp hồ sơ liên hệ

Phòng Nhân Sự

Vị trí [hà nội] Nhân Viên Bếp Lạnh do công ty Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KOTO tuyển dụng tại Hà Nội, goodcv.vn tự động tổng hợp mức lương Thương lượng MONTH, tìm thêm việc làm về [Hà Nội] Nhân Viên Bếp Lạnh hoặc công ty Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KOTO ở các link phía trên

Giới thiệu công ty

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KOTO việc làm

59 Văn Miếu, P. Văn Miếu , Quận Đống Đa , Hà Nội, Việt Nam

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888