Tìm việc làm

KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCHCông ty Tư Vấn Phát Triển Đô Thị Bách Phú

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Lương: 15 -25 TRIỆU
Hình thức: Toàn thời gian
Ngày đăng: 22/11/2019
Hạn nộp: 22/12/2019
Công Ty Tư Vấn Phát Triển Đô Thị Bách Phú


Giới thiệu. Bách phú là công ty hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc và Quy hoạch đô thị.được thành lập đã 10 năm và đã thực hiện nhiều dự án về Quy hoạch và Kiến trúc trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị ngày càng cao cũng như mong mỏi hoàn thiện tiếp các đô thị lớn trên cả nước, bắt kịp xu thế trên thế giới. Công ty chuyển mô hình hoạt động sang giai đoạn 2, tức là vừa sản xuất vừa nghiên cứu chuyên sâu về đô thị, nghiên cứu các xu thế, các mô hình hoạt động trong đô thị như: Cư trú; Dịch chuyển; Kinh tế trong đô thị, nhằm đưa hình ảnh đô thị lên một tầm cao mới.


Nhu cầu tuyển dụng. Với những quan điểm trên, công ty có nhu cầu tuyển 2 vị trí làm quy hoạch. Một là vị trí có khuynh hướng nghiên cứu mổ xẻ đô thị, có khao khát tái cấu trúc đô thị. Hai là vị trí sản xuất thuần thục tốt các đồ án quy hoạch . Cả hai vị trí trên đều luôn ý thức học hỏi cách làm đô thị trên thế giới.


Kỹ năng, kinh nghiệm. Với mô hình hoạt động trên đòi hỏi nhân sự có đầy đủ kỹ năng cứng và mềm. Kỹ năng cứng là thuần thục về các phần mềm phục vụ công tác quy hoạch, nghiên cứu quy hoạch,, các phần mềm văn phòng, đặc biệt là khả năng tìm kiếm trên mạng để đáp ứng nhu cầu sản xuất và nghiên cứu. Kỹ năng mềm là linh hoạt sáng tạo trong giải quyết công việc, có thể hoạt động một cách độc lập cũng như phối hợp tốt với nhóm để hoàn thành công việc, hiểu biết tốt về xã hội, về con người, về đạo đức...v...v....
Kinh nghiệm làm việc từ 3- 5 năm, ưu tiên 1 năm cho những đối tượng tâm huyết với đô thị, với cộng đồng và luôn khát khao sáng tạo đô thị và có những kỹ năng mềm trên.


Chế độ đãi ngộ. Về chế độ đãi ngộ, lương cứng từ 15 tr - 25 tr, lương mềm dựa trên hiệu quả làm việc và hiệu quả của các nghiên cứu đô thị, nếu làm tốt hai công việc trên lương bình quân không dưới 30 tr/ tháng kèm theo các chế độ đối với người lao động theo quy định của nhà nước. Mô hình hoạt động của công ty với tinh thần là cùng nhau phát triển trong lĩnh vực Đô thị, Nội thất, nên người sáng lập công ty xem công ty như là của chung ai cũng có trách nhiệm gây dựng, đồng thời công ty có khuynh hướng chuyển giao quyền lực nhằm tìm ra được những nhân tố có Tâm, Tố chất cùng điều hành công ty.


Địa điểm, hình ảnh hoạt động. Là một công ty tiền thân được lập và hoạt động tại thành phố Đà nẵng, tuy nhiên do nhu cầu và tiềm năng phát triển đô thị của TP HCM và vùng lân cận, cùng với sự ủng hộ của một số chuyên gia tại TP HCM nên công ty đã chuyển địa điểm vào TP HCM được một năm. Địa chỉ hiện tại 649 Tân cảng, phường 25, quận Bình Thạnh ( gần cầu Sài gòn ). Do mới chuyển vào TP HCM nên hình ảnh công ty còn vắng vẻ, tuy nhiên đây cũng là mô hình hoạt đông mà công ty hướng tới, tức là một người ở công ty này phải có giá trị bằng 3 người ở công ty khác, nên không mong đông đúc mà chỉ mong đưa ra được những thành quả thực tế cho cá nhân và công ty và về đô thị nhằm đóng góp cho sự phát triển của TP HCM và có thể tạo nên những hiệu ứng lan tỏa. Rất mong sự hội tụ của những người tâm huyết.

Nộp hồ sơ liên hệ

Anh Hải

Vị trí KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH do công ty Công ty Tư Vấn Phát Triển Đô Thị Bách Phú tuyển dụng tại Hồ Chí Minh, goodcv.vn tự động tổng hợp mức lương 15 -25 TRIỆU, tìm thêm việc làm về KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH hoặc công ty Công ty Tư Vấn Phát Triển Đô Thị Bách Phú ở các link phía trên

Giới thiệu công ty

Công ty Tư Vấn Phát Triển Đô Thị Bách Phú việc làm

649/111 Tân cảng , phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM

Quy mô: Từ 10 - 25 nhân viên

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888