Tìm việc làm

Tuyển nhân viên - chuyên viên tư vấn Bất động sản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Lương: Thỏa thuận
Hình thức: Toàn thời gian
Ngày đăng: 12/06/2019
Hạn nộp: 27/07/2019

Vị trí công việc này hiện tại đã hết hạn nộp hồ sơ, bạn có thể tham khảo thêm một số công việc tương tự tại đây:


NỔ LỰC RẤT QUAN TRỌNG, NHƯNG LỰA CHỌN CÒN QUAN TRỌNG HƠN
Bạn chỉ cần 2 phút đọc để thay đổi cuộc đời.
*********************************************
1- Có phải Bạn đang làm trong môi trường, công việc mình thích, Nhưng không giỏi và thu nhập rất thấp, tuy vui vẻ nhưng nghèo, và tương lai vô định?
2- Có phải Bạn đang làm trong môi trường, công việc mình Phát huy được tài năng, nhưng không thích, thu nhập lại không cho bạn cuộc sống giàu sang mà bạn hằng mơ ước?
3- Có Phải Bạn đang làm trong môi trường, công việc có thu nhập cao,nhưng mình không thích, cũng chẳng phát huy được tài năng khiến bạn chán nản và mất tự tin vào bản thân??
:hibiscus:4- Có Phải Bạn đang làm công việc mình thích và mình cũng giỏi, nhưng thu nhập thấp làm bạn Hạnh phúc nhưng mãi nghèo, bị người thân và gia đình coi thường??
5- Có Phải Bạn đang làm công việc mình giỏi, thu nhập cao, Nhưng thiếu niềm vui và nhàm chán???
6- Có Phải Bạn đang Làm Công việc mình thích, có thu nhập cao nhưng không không phát huy được tài năng của mình khiến bạn mãi lẹt đẹt so với đồng nghiệp của mình??
*************************************
❤️❤️HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN❤️❤️
Thị trường Bất động Sản đang trên đà tăng trưởng, nhưng sự cạnh tranh ngày càng cam go và khốc liệt, đòi hỏi các chuyên viên tư Vấn phải :
"TÌM RA ĐAM MÊ -PHÁT HUY ĐƯỢC TÀI NĂNG CỦA CHÍNH MÌNH".
Đồng thời phải có tư duy dài hạn, có đồng đội tài năng hỗ trợ, có tập thể uy tín để củng cố niềm tin của khách hàng, cùng với phương pháp làm việc khoa học để phù hợp với xu hướng và đòi hỏi cao của thị trường.
LIÊN HỆ : 0901.145.633 gặp Anh Khang

Nộp hồ sơ liên hệ

Tấn Khanh

0901145633


Vị trí Tuyển nhân viên - chuyên viên tư vấn Bất động sản do công ty Tấn Khanh tuyển dụng tại Hồ Chí Minh, goodcv.vn tự động tổng hợp mức lương , tìm thêm việc làm về Tuyển nhân viên - chuyên viên tư vấn Bất động sản hoặc công ty Tấn Khanh ở các link phía trên
  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888