Công ty Cổ phần MiSa (Chi Nhánh HCM)


Giới thiệu về Công ty Cổ phần Misa

Với dân kế toán, khi nhắc đến phần mềm kế toán Misa thì có lẽ không ai không biết về sản phẩm này. Bởi đây là phần mềm kế toán doanh nghiệp phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Nguồn gốc của phần mềm tiện ích này đến từ Công ty Cổ phần Misa - nơi chuyên cung cấp các phần mềm, ứng dụng quản lý doanh nghiệp nhằm hỗ trợ người dùng có thể thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, quản lý, giám sát,... số liệu tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
cong ty co phan misa tuyen dung
Công ty Cổ phần Misa tuyển dụng nhiều vị trí việc làm tốt, thu nhập cao
 
Thành lập cách đây hơn 20 năm, Công ty Cổ phần Misa đã tạo dựng được thương hiệu và phát triển với quy mô lớn nhờ đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu nhiệt huyết, thân thiện, cởi mở và tài năng. Với những thành tích đã đạt được trong quá trình hoạt động, Misa nhận nhiều giải thưởng và nằm trong top các doanh nghiệp tiên phong về công nghệ 4.0 tại Việt Nam.

 Luôn nỗ lực với các kế hoạch phát triển không ngừng, Misa luôn chú trọng quá trình tuyển dụng nhân sự chất lượng cao với khả năng sáng tạo, trình độ chuyên môn tốt. Nơi đây coi trọng đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá bởi sự góp sức của họ đã đem đến cho Misa sự thành công vượt bậc, vì vậy, làm việc tại đây, ứng viên sẽ có nhiều cơ hội và được tạo điều kiện để thể hiện hết khả năng của mình.

Làm việc tại Công ty Cổ phần Misa lương cao không?

So với những vị trí tại công ty khác cùng lĩnh vực, Misa được đánh giá là trả mức lương nhân sự khá cao. Ngoài mức lương cơ bản tối thiểu 7.000.000 đồng/tháng cho một số vị trí, ứng viên còn nhận được nhiều chế độ hấp dẫn khác.

Ứng tuyển vào Công ty Cổ phần Misa cần bằng cấp không?

Công việc tại Công ty Cổ phần Misa đòi hỏi ứng viên phải có kỹ năng chuyên môn nên việc đào tạo qua trường lớp là điều cần thiết. Hầu hết các vị trí tuyển dụng đều yêu cầu bạn phải tốt nghiệp tối thiểu là Cao đẳng và ưu tiên những bằng cấp cao hơn.

Thông tin đăng ký kinh doanh Công ty Cổ phần Misa

viec lam cong ty misa

Sản phẩm

  • Phần mềm kế toán.
  • Phầm mềm kê khai thuế qua mạng.
  • Phần mềm tính lương, báo cáo tài chính,...

Dịch vụ

Cung cấp các phần mềm cho cá nhân, doanh nghiệp quản trị hệ thống.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà VP MISA Lô 5, Công Viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Một số vị trí Công ty Cổ phần Misa tuyển dụng

Nhân viên tư vấn giải pháp doanh nghiệp, Content Marketing, chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhân viên kinh doanh phần mềm kế toán, chuyên viên tư vấn triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp.
 

Địa chỉ văn phòng

Địa chỉ: Tòa nhà VP MISA Lô 5, Công Viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Danh sách việc làm

Thông tin công ty

Website
http://www.misa.com.vn/
Quy mô công ty
Từ 501 - 1000 nhân viên
  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng:
  • 0962.107.888